Thiết Kế Menu Quán Ăn Giá Rẻ Tại Tp. Hồ Chí Minh

in menu bia cung
Bạn đã nghe đến thiết kế menu quán ăn giá rẻ tại tphcm theo phong cách vintage chưa? Đây là phong cách cổ điển đơn giản nhưng cần lưu ý những điểm sau:

Không nên dùng những hình ảnh mang tính quá màu mè , nếu được thì bạn nên làm cho nó cũ hóa bớt đi . Nếu bạn không thích kiểu làm cũ hình ảnh thì hãy nói với thiết kế chọn hình stock hoặc  không bỏ hình.

Hạn chế dùng những font chữ uốn lượn, cách điệu . chỉ nên dùng các hình ảnh cổ điển. Với phong cách vintage này khá kén chọn người nhìn và để thiết kế thật chuyên nghiệp thì bạn nên hợp tác với các đơn vị thiết kế để có hiệu quả tốt nhất.

in menu nha hang

Chất liệu giấy nào thì phù hợp ?

Đó chính là giấy kraft, nếu bạn chọn  loại giấy này làm  menu thì khi in ấn sản phẩm vô tình trở nên cuốn hút và trở nên đẹp mắt hơn nhiều.

Không riêng gì menu mang tính chất cổ điển nên mới dùng giấy kraft, bạn có thể sử dụng để in voucher giá rẻ , in túi giấy giá rẻ…

Với kỹ thuật của LVC, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những cuốn menu chất lượng và để lại ấn tượng cho khách hàng. Chọn thiết kế menu quán ăn giá rẻ tại LVC ngay hôm nay, cụ thể như với phong cách in menu cổ điển.

Cách in menu cổ điển

Như đã nói ở trên là giấy kraft có khả năng tạo hiệu ứng cố điển tốt nhất

Menu kraft gập mép, màu nên krap sẽ nhạt hơn, phần mép chống được nước, hạn chế gãy

Menu kraft bồi: chất liệu cứng cáp và dày

Thiết kế cổ điển: dùng tone màu và thiết kế để in lên giấy thông thường. Ưu điểm của loại này là sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh quá lớn.

Trên đây là những chia sẻ của LVC chúng tôi . Ngoài in menu quán ăn giá rẻ ra; chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như; in ấn văn phòng phẩm tphcm, ,in ấn quảng cáo giá rẻ tại tphcm. In ấn giá rẻ tại tphcm; in catalogue độc quyền giá rẻ; in hanger lấy liền; in decal chất lượng, …

thiet ke menu quan an gia re tai tphcm

Đến với in ấn LVC, quý khách sẽ được đảm bảo

– Giá cả phải chăng, cực kỳ cạnh tranh với thị trường vì không qua trung gian

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

– Quý khách có thể gửi file thiết kế; nhà thiết kế bên công ty chúng tôi sẽ xem và kiểm tra miễn phí

– Chất liệu giấy và mực in đạt chuẩn

– Giao hàng nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thiết kế menu quán ăn giá rẻ qua:

Hotline: 0908847678