Địa Chỉ In Danh Thiếp Giá Rẻ Tại Quận Thủ Đức

in danh thiep tai quan thu duc 1
Chào mừng bạn đến với cơ sở chuyên in danh thiếp tại quận Thủ Đức! Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm danh thiếp mới nhất; và cập nhật thường xuyên mang lại cho bạn những sản phẩm danh thiếp cá nhân; hay doanh nghiệp đáp ứng đủ nhu cầu kinh doanh giao thương với đối tác.

in danh thiếp tại quận thủ đức

in danh thiếp ấn tượng

Ngày nay, dịch vụ in ấn danh thiếpin namecard chất lượng đã trở nên quen thuộc đối với các doanh nhân; danh thiếp luôn mở đầu các cuộc giao dịch kinh doanh bởi chúng có các công dụng; và hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh khi bạn là 1 doanh nhân:

– Nói với mọi người về tên của bạn và của công ty bạn

– Cho khách hàng tiềm năng một cách để liên lạc với bạn

– Tạo ra một phong cách làm việc; đặc tính cá nhân và vị thế kinh doanh của riêng bạn

– Danh thiếp có thể hấp dẫn, đặc biệt, kỳ lạ; lôi cuốn hay vui vẻ đến nỗi mọi người không thể quên nó; cũng giống như quảng cáo trên truyền hình và truyền thanh.

– Danh thiếp có thể được tái sử dụng, truyền tay từ người tới người khác; đưa ra cùng một thông điệp tới bất kể ai tiếp xúc với nó.

Hai chức năng chính của tấm danh thiếp là giúp bạn có thêm các cơ hội kinh doanh; từ những người nhận tấm danh thiếp đó; và phổ biến tên tuổi của bạn tới nhiều đối tượng khác nhau.

Các loại danh thiếp 

– Danh thiếp vuông góc

– Danh thiếp bo tròn góc

– Danh thiếp dập nổi

– Danh thiếp nhựa trong suốt

– Danh thiếp gỗ.

in danh thiếp tại quận thủ đức

Công nghệ in tại xưởng chuyên in danh thiếp tại quận Thủ Đức

In offset: là một kỹ thuật làm cho hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su trước; rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản; kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

In proof: Đây là dạng bản in mẫu để kiểm tra màu của file thiết kế; và màu sắc của máy in đồng thời để khách hàng duyệt màu sắc. Bản in proof là tiêu chuẩn để in cho offset về màu sắc.

In UV: là công nghệ dùng mực UV để tạo ra được nhiều hiệu ứng  ART; được in trên nhiều chất liệu với chất lượng và năng suất cao.

In flexo: In flexo là kỹ thuật in nổi, hình ảnh; chữ viết..trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in.

Nếu bạn đang có nhu cầu in danh thiếp tại quận thủ đức; hoặc bất cứ sản phẩm nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0908847678