Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thiết kế và thi công bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là loại bảng hiệu rất phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bảng hiệu có nhiều ưu điểm để khách hàng yêu thích và lựa chọn như: Giá thành rẻ, thi công nhanh, độ bền cao và đa dạng mẫu mã.
Nói về bảng hiệu thì có nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn: loại cao cấp ( Mica có đèn sáng rất sang trọng), loại thông dụng( mặt dựng Alu, chữ nổi Mica cũng không kém phần sang trọng), loại hộp đèn sáng ( chất liệu bạt chống nắng, sáng đèn hợp phân khúc giá rẻ), cuối cùng là không thể quên loại bảng đèn Led ( thu hút được người đi đường nên rất nhiều khách hàng lựa chọn).
Nhằm đáp ứng đầy đủ giải pháp quảng cáo cho khách hàng, doanh nghiệp in ấn LVC nhận thi công quảng cáo bao gồm các doanh mục sau:

1. In và dán decal theo yêu cầu.

2. Làm bảng hiệu cho công ty.

3. Thi công mặt dựng Alu, Mica.

4. Trang trí văn phòng công ty, quán cafe,…

Công ty in ấn LVC nhận in làm bảng hiệu chất lượng, giá thành cực tốt nhất thị trường hiện nay. Một địa chỉ làm bảng hiệu chuyên nghiệp, uy tín khách hàng nên lựa chọn.
Quy trình làm việc công ty chúng tôi vô cùng đơn giản, quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline: 0908847678 thông báo địa điểm khảo sát, chúng tối sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tư vấn hỗ trợ quý khách.


Thiết kế và thi công bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là loại bảng hiệu rất phổ biển và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.