In Ấn Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất Sài Gòn

in an quang cao gia re 1
Xã hội ngày càng hiện đại, phương tiện truyền thông ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến với mọi người không thể không nhắc đến in ấn quảng cáo giá rẻ. Để việc quảng bá sản phẩm hiệu quả, bạn cần thiết kế sản phẩm của mình thật bắt mắt, thu hút khách hàng và tạo được thiện cảm với họ.

Vậy in ấn quảng cáo bao gồm những gì?

1. Thiết kế bao bì

Ngoài công dụng thông thường là chứa đựng sản phẩm thì bao bì là vật có thể tái sử dụng nhiều lần. Nó có khả năng quảng cáo thương hiệu của bạn đến với mọi người một cách tự nhiên mà không làm người khác khó chịu. Để có một sản phẩm bao bì hiệu quả, khâu thiết kế cần được chú trọng. Hình ảnh, font chữ, bố cục trên bao bì làm sao tạo được ấn tượng với người khác đồng thời nổi bật lên được dịch vụ hoặc thương hiệu mà bạn cần quảng bá. Liên hệ in ấn quảng cáo giá rẻ để nhận được giá thành ưu đãi nhất.

in an quang cao gia re

2. Thiết kế poster

Là một phương tiện truyền thông chủ yếu truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp đến mọi người. chủ yếu dùng hình ảnh để thu hút sự chú ý của mọi người nên bạn cần phải thiết ế sao cho bố cục hợp lý, màu sắc làm nổi bật được nội dung chính.

in an quang cao gia re1

3. Thiết kế brochure

Với chi phí rẻ nhưng brochure là ấn phẩm cực kì hiệu quả trong marketing , để người xem bỏ thời gian ra đọc thông tin dịch vụ sản phẩm của bạn thì brochure phải sáng tạo khéo léo, nhấn mạnh được dịch vụ của bạn tốt hơn và chuyên nghiệp hơn những nơi khác.

in an quang cao gia re2

4. Thiết kế catalog

Mục đích của catalog là giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng; thể hiện được hình ảnh và chức năng chi tiết của sản phẩm/dịch vụ đó. Nó sẽ thực sự hiệu quả khi bạn thiết kế đẹp; sang trọng phù hợp với thương hiệu. Thông qua catalog việc lựa chọn mua hàng của khách hàng; sẽ dễ dàng bị thuyết phục hơn.

in an quang cao gia re3

5. Bộ nhận diện thương hiệu

Đây là hệ thống cực kì quan trọng, phải thiết kế sao cho mang được nét đặc riêng; tạo được sự khác biệt với đối thủ. Bộ nhận diện gồm những phần sau:

+ Logo

+ Name card, letterhead, bao thư…

+ Brochure, catalog, website…

Tất cả những thứ trên góp phần tạo nên bộ nhận diện thương hiệu cho công ty; hỗ trợ mạnh mẽ trong việc quảng bá thương hiệu; đưa sản phẩm đến gần gũi với khách hàng hơn.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã biết công ty mình; nên làm gì rồi đúng không nào? Mọi thông tin vui lòng liên hệ công ty in ấn quảng cáo giá rẻ LVC:

Hotline: 0908847678

Địa chỉ : Số 866/6 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.