Hiển thị tất cả 4 kết quả

 

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, một quá trình gồm các bước cần có để làm việc luôn cần thiết. Thiết kế logo, ấn phẩm cũng có những bước để bạn có một sản phẩm làm hài lòng khách hàng và hài lòng cả người thiết kế.

1. Mô tả ngắn gọn về thiết kế: Chuẩn bị những câu hỏi và gửi mail hoặc gặp trực tiếp khách hàng để nhận được những mong muốn của khách hàng về logo mà họ muốn.

2. Tìm hiểu: Tìm hiểu ngành nghề mà khách hàng đang làm, những mẫu logo, màu sắc của đối thủ. Hiểu thêm về lịch sử của ngành nghề càng tốt.

3. Tham khảo: Hãy xem những mẫu logo, ấn phẩm đã thành công trong ngành nghề này và một số xu hướng thiết kế hiện tại.

4. Phác thảo và lên ý tưởng: Phát triển thiết kế logo dựa trên ý tưởng, mô tả ngắn gọn, và những kết quả nghiên cứu, tham khảo .

5. Phản hồi: Nghỉ ngơi để đầu óc thư giãn trong khi đợi khách hàng phản hồi. Quá trình này cũng giúp bạn có thêm những cảm hứng mới.

6. Quan hệ: Hỏi thăm, hoặc đưa ra các ý kiến tham khảo cho khách hàng. Hãy khiến khách hàng cảm thấy họ đang làm việc với một nhà thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện.

7. Trình bày: Chọn tối đa ba thiết kế tốt nhất trong tất cả, sau đó giới thiệu cho khách hàng một lựa chọn mà bạn nghĩ tốt nhất.

Dưới đây là những mẫu logo mà in ấn LVC đã thực hiện và nhận được 100% sự hài lòng của khách hàng: