In Giấy Tiêu Đề Đẹp Giá Tốt Hồ Chí Minh

in giay tieu de gia re4 1
Tìm hiểu về in giấy tiêu đề đẹp giá tốt là gì?  Letterhead mang ý nghĩa là gì? Hay kích thước giấy tiêu đề thường in khổ bao nhiêu? In giấy tiêu đề ở đâu giá tốt và mẫu mã đẹp?… Cùng tìm hiểu cặn kẽ hơn qua bài viết này nhé!

In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ Chất Lượng

#1. Khái niệm giấy tiêu đề là gì?

 

Giấy tiêu đề trong tiếng anh còn gọi là letterhead paper. Giấy tiêu đề có nghĩa là mẫu giấy được thiết kế phần tiêu đề đã được định trước, thông thường bao gồm những thông tin như:  tiêu đề bao thư, địa chỉ, bao gồm tên, logo hay là một mẫu thiết kế, một mẫu nền đặc trưng của đơn vị, doanh nghiệp.

Vậy định nghĩa Company letterhead là gì?

Đó là tiêu đề mẫu giấy viết thư của đơn vị kinh doanh, công ty. Nội dung là ghi lại thông tin của cửa hàng, công ty, địa chỉ, tên, email,… của đơn vị kinh doanh, công ty đó.

In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ Chất Lượng

#2. Thiết kế kích thước giấy tiêu đề với kích thước bao nhiêu?

 

☆ Giấy tiêu đề thông thường được dùng trong công nghệ in offset hay công nghệ in chữ (còn gọi là letterpress); giấy tiêu đề của công ty thông thường được in trên khổ giấy A4 có kích thước 210 mm X 297 mm.

☆ Một số quốc gia khác người ta thường in giấy tiêu đề với kích thước; 8,5 x 11 inches tương đương với  215 mm x 280 mm.

#3. Mục đích in giấy tiêu đề – letterhead:

 

In giấy tiêu đề đẹp giá tốt chính là một công cụ dùng để truyền tải hiệu quả thông tin công ty, đơn vị kinh doanh; doanh nghiệp hay một cá nhân nào đó đến với khách hàng, đối tác, người tiêu dùng;… Giấy tiêu đề thường được đi kèm với những mẫu báo giá, thư chào mời, hợp đồng, …

☆ Một mẫu giấy tiêu đề đẹp, thiết kế chuyên nghiệp,.. sẽ thể hiện thái độ, tính chuyên nghiệp của công ty; mang lại giá trị thương hiệu và hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đối tác

In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ Chất Lượng

#4. In giấy tiêu đề đẹp ở đâu:

 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ in giấy tiêu đề đẹp giá tốt cho cả nhà mình tham khảo. Nếu bạn ở Hồ Chí Minh hoặc những vùng lân cận có thể chọn xưởng in ấn LVC để có thể in những mẫu giấy tiêu đề chuyên nghiệp; chất lượng và giá thành tốt nhất.

Tại sao bạn nên in giấy tiêu đề tại in ấn LVC?

☆ In ấn LVC là xưởng in ấn chuyên nghiệp, nhận in tất cả mẫu giấy tiêu đề với số lượng cực linh hoạt.

☆ Nếu bạn chưa có mẫu giấy tiêu đề cần in, đừng lo in ấn LVC có cả một đội ngũ thiết kế sẵn sàng thiết kế cho bạn những mẫu giấy tiêu đề đẹp nhất; phức tạp hoặc mang dấu ấn riêng nhất.

In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ Chất Lượng

☆ Đi đôi với chất lượng là giá thành luôn mềm dẻo, linh hoạt cho mọi khách hàng.

☆ Thời gian thực hiện cũng rất được xưởng in chú trọng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng từng giây phút.

☆ Đặt in dễ dàng, nhanh chóng không qua quá nhiều công đoạn.

In giấy tiêu đề giá rẻ, chất lượng để phục vụ cho công việc của công ty bạn chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Hiệu quả quảng bá hình ảnh từ những mẫu giấy tiêu đề cũng không thể xem nhẹ; tiết kiệm khoảng chi phí quảng cáo là một ưu điểm lớn.