Địa Chỉ In Lịch Độc Quyền Chất Lượng

lich-thoi-gian,
Địa chỉ in lịch độc quyền chất lượng và đẳng cấp nhất năm 2018

 In lịch độc quyền vừa đảm bảo chất lượng, mẫu mã riêng biệt vừa phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ, nhu cầu giá thành của người dùng là điều mà nhiều khách hàng tìm kiếm. Công ty in ấn LVC với kinh nghiệm hơn 10 năm in ấn, thiết kế lịch và đang thực hiện các mẫu thiết kế lịch độc quyền theo xu hướng thiết kế 2018 mới nhất, quy trình in ấn khép kín và giá thành phù hợp với nhu cầu của người dùng là 1 địa chỉ uy tín hàng đầu trong thị trường các doanh nghiệp in ấn hiện nay tại TP HCM.

Lịch độc quyền là gì?

In lịch độc quyền là loại lịch in được thiết kế và in ấn theo những yêu cầu riêng của khách hàng. Chính vì thế, sản phẩm mang tính cá biệt, nét độc đáo riêng.

✎ Các sản phẩm lịch độc quyền thường có hình ảnh của đơn vị, những thông tin, biểu tượng hay logo giúp người dùng có thể dễ dàng nhận ra được đó là sản phẩm của đơn vị nào, công ty nào. Đây được xem là một trong những giải pháp truyền thông thương hiệu khá hiệu quả, nhiều doanh nghiệp sử dụng để mở rộng số lượng khách hàng tiềm năng, đem thông tin của doanh nghiệp giới thiệu với nhiều người hơn.

Những điểm tuyệt vời của in lịch độc quyền đem lại cho người chủ doanh nghiệp

✎ Ngày nay, xu thế in lịch theo yêu cầu được các doanh nghiệp xem là một kênh truyền thông thương hiệu quen thuộc và đem lại hiệu quả được đầu tư nhiều hơn. Những ấn phẩm lịch độc quyền được nhiều đơn vị nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể thiết kế và in ấn bài bản trở thành món quà tuyệt vời được Khách hàng, đối tác và Nhân viên mong đợi.

In lịch độc quyền thỏa mãn cái nhu cầu “mĩ” của người dùng

✎ Dưới góc độ thẩm mĩ, bản thân lịch độc quyền là những tác phẩm nghệ thuật có khả năng mang cái đẹp của thương hiệu tới công chúng. Sản phẩm phải trải qua quá trình nghiên cứu và am hiểu văn hóa doanh nghiệp cùng sự phối  hợp với văn hóa dân tộc, kỹ năng sáng tạo không giới hạn về hình ảnh, màu sắc và ngôn ngữ. Bằng cách thể hiện cái đẹp độc đáo, riêng có, không phổ biến, thiết kế lịch độc quyền giúp doanh nghiệp nâng tầm ảnh hưởng thương hiệu, làm thỏa mãn cái nhu cầu “mĩ” của người dùng, thỏa mãn cái nhìn của người đối diện. Vì thế mà dòng sản phẩm này luôn có sức hút, mức độ hấp dẫn đặc biệt với khác hàng hơn so với những loại lịch khác.Có thể đưa những thông tin quảng cáo vào lịch độc quyền tối đa

in lich doc quyen

✎ Những thông tin nào mà doanh nghiệp có thể đưa vào lịch độc quyền của mình? Nếu sản phẩm lịch phôi thì chỉ có những thông tin cần thiết phổ biến của một cuốn lịch như ngày tháng năm, dự đoán về thời tiết, thời vận. Những với việc lựa chọn dịch vụ in lịch độc quyền thì đơn vị có thể thoải mái lựa chọn thông tin thêm vào sản phẩm như: tên đơn vị, hình ảnh, sản phẩm đặc trưng, địa chỉ…Nhờ đó mà những người nhìn thấy cuốn lịch sẽ biết được thêm nhiều thông tin của đơn vị hơn rồi đôi khi tình cờ, sản phẩm đơn vị cung cấp lại là thứ mà họ có nhu cầu. Như vậy thì mạng lưới khách hàng được mở rộng hơn.

mau lich cong ty van tai

In lịch độc quyền cũng đa dạng mẫu mã, thiết kế, tự do theo mong muốn của doanh nghiệp

✎ Có thể nói rằng in lịch độc quyền là sản phẩm có mức độ đa dạng nhất trong số những loại lịch hiện nay. Tùy vào nhu cầu, sở thích, mong muốn mà doanh nghiệp có thể lựa chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc cũng như hình ảnh, độ dày, mỏng, số trang nhiều hay ít…một cách tự do, không cần theo khuôn khổ. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật giúp sản phẩm trở lên độc đáo, không bị đụng hàng trên thị trường dù có nhiều loại lịch. Doanh nghiệp thoải mái sáng tạo ra mẫu lịch độc quyền của mình, thể hiện phong cách riêng mà không lo vi phạm quy tắc này, sai quy tắc kia.

✎ Các đơn vị kinh doanh có thể tìm hiểu qua thị hiếu của khách hàng của đơn vị, sau đó thực hiện sản xuất những cuốn lịch độc nhất, tạo ra một sự ưu ái riêng, một lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã và đang ủng hộ mình.

in lich doc quyen ngan hang

 

Những lưu ý khi thực hiện lựa chọn dịch vụ in lịch độc quyền

Lên ý tưởng về mẫu in lịch độc quyền sẽ ra mắt

✎ Dù không phải là nhà thiết kế hay có gu thẩm mỹ tốt nhưng bản thân chủ đơn vị kinh doanh cũng nên lên ý tưởng cụ thể cho mẫu lịch độc quyền có dự định ra mắt. Mẫu lịch đó sẽ nói lên nội dung gì? Giới thiệu những chi tiết gì về đơn vị? Hình ảnh được quảng bá là những hình ảnh như thế nào?…Tránh tình trạng không có ý tưởng, mượn hoặc cóp nhặt những chi tiết từ những sản phẩm khác khiến lịch của đơn vị mất đi ý nghĩa ban đầu.

Trao đổi với thiết kế của đơn vị nhận thiết kế in lịch độc quyền

✎ Không phải là người am hiểu về thiết kế, phối các màu sắc chi tiết nên nếu muốn cho cuốn lịch mang tính thẩm mỹ cao, bạn nên tham khảo thông tin từ các bạn thiết kế kinh nghiệm của đơn vị nhận thực hiện in lịch. Bạn có thể trao đổi xem chọn màu đã hợp lý chưa? Hình ảnh đó có đẹp không? Nên lựa chọn hình ảnh như thế nào? Thiết kế lịch nhiều trang hay ít trang thì đẹp hơn?…

in lich treo tuong

✎ Những chuyên viên thiết kế dày dạn kinh nghiệm chỉ cần nghe hay lướt qua là có thể biết được việc thiết kế mẫu lịch như thế có điểm gì chưa được tốt, điểm nào chưa hợp lý và sẽ cho bạn nhận xét, góp ý giá trị giúp hoàn thiện mẫu lịch của riêng đơn vị mình.

Xác định số lượng in lịch độc quyền cần in

✎ Bạn dự định sẽ in bao nhiêu cuốn lịch? Dành cho những thành viên như thế nào? Đây cũng là những câu hỏi không thể thiếu của người chủ doanh nghiệp khi muốn sử dụng phương thức quảng bá này. Đơn vị muốn tặng lịch cho bao nhiêu khách hàng? Bao nhiêu nhân viên? Đối tác nào sẽ được nhận quà tặng này? Có sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp không? …Hãy tổng hợp số lượng cuốn lịch cần thực hiện in ấn để cụ thể hóa mức chi phí bỏ ra như thế nào. Nhiều đơn vị nhận in lịch căn cứ vào số lượng lịch in để xác định giá thành sản phẩm khi hoàn thiện vì vậy rõ ràng là nguyên tắc hàng đầu cho bạn.

Cân nhắc tới ngân sách khi in lịch độc quyền

✎ Đơn vị của bạn dự định chi bao nhiêu cho việc in lịch độc quyền? Với số lượng lịch cần in; ngân sách dự định bạn sẽ dễ dàng tìm ra được mức chi ra cho mỗi cuốn lịch độc quyền là bao nhiêu. Đây cũng là căn cứ để biết được chất liệu giấy in; những vật liệu trang trí cho cuốn lịch, độ dày mỏng cũng như bìa lịch làm từ chất liệu gì…

✎ Lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ in lịch độc quyền cho mình

– Đơn vị in lịch đóng vài trò rất quan trọng tới thiết kế; chất lượng của những cuốn lịch được in ra. Với những đơn vị có kinh nghiệm, làm việc tỉ mỉ; cẩn thận và chu đáo thì sẽ nhanh chóng gửi cho bạn bản thiết kế; những thông tin để làm lịch độc quyền. Một đơn vị có uy tín trên thị trường chắc chắn sẽ đem tới những sản phẩm chất lượng; đúng yêu cầu và giao hàng đúng tiến độ đưa ra.

 

Tại sao LVC được bình chọn là đơn vị in lịch độc quyền chất lượng hàng đầu hiện nay?

Khi in lịch độc quyền bạn được phục vụ chu đáo

☪ Bạn có nhu cầu in một cuốn lịch hay cả trăm cuốn thì In Ấn LVC vẫn luôn sẵn sàng đón tiếp bạn nhiệt tình; chu đáo. Khác với nhiều đơn vị, nếu bạn đặt hàng số lượng ít thì thậm chí họ còn từ chối không làm. Đây cũng là một trong những điểm nổi bạt của LVC được người dùng rất yêu thích.

☪ Cũng chính nhờ thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm nên khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại LVC đều hài lòng; và muốn chia sẻ, giới thiệu LVC với bạn bè, người thân, …giúp LVC có một lượng khách hàng mới khá ổn định.

Thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản tới cao cấp cho mẫu in lịch độc quyền của bạn

☪ Với đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, tay nghề cao; nhiều năm trong lĩnh vực in lịch nên LVC tự tin có thể thiết kế với mọi nhu cầu của khách hàng; tạo sản phẩm đẹo, độc, lại. Thêm vào đó, LVC có kho mẫu lịch để bàn với hàng nghìn mẫu khác nhau; luôn cập nhật những xu thế, những mẫu lịch có nét độc đáo riêng để khách hàng tham khảo nên bí ý tưởng. LVC tự hào là đơn vị luôn thấu hiểu, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

☪ Ngoài ra những chuyên viên thiết kế của LVC còn sẵn sàng làm việc ngoài giờ hành chính; làm cả ngày nghỉ, ngày lễ để phục vụ được nhu cầu của các khách hàng. Bạn sẽ khó có thể tìm được đơn vị kinh doanh nào có đội ngũ chuyên viên thân thiện; làm việc hết mình với khách hàng như thế.

In lịch độc quyền đảm bảo chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng

☪ LVC luôn tự hào là một trong những đơn vị đáp ứng được tốt nhất thời gian thiết kế; in ấn, đúng số lượng yêu cầu và thời gian giao hàng cho khách hàng khi đã kí kết hợp đồng. Đặc biệt, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm vì LVC có xưởng in ấn; thiết kế khép kín hiện đại đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất; cho ra những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá đương nhiên cũng rẻ nhất. Đơn vị cũng luôn tôn trọng khách hàng từ ý tưởng cho đến những yêu cầu về sản phẩm; thời gian đặt hàng và giao hàng, phục vụ khách hàng mọi tỉnh thành trên cả nước.

In lịch độc quyền tại In Ấn LVC:

☪ Không chỉ đơn giản là trao sản phẩm tới khách hàng mà LVC còn trao tặng khách hàng sự quan tâm; sự nhiệt tình, sự phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng khó có thể tìm được địa chỉ chuyên in lịch có thể giải quyết được bài toán tiết kiệm chi phí như LVC. Đến với LVC, bạn sẽ không cần phải băn khoăn bất kì vấn đề nào vì chắc chắn sẽ nhận lại được 100% sự hài lòng. LVC rất hân hạnh được đón tiếp!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 53/4 Đường số 7, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HỒ CHÍ MINH

Xưởng sản xuất: số 81/2 đường An Phú Đông 25, khu phố 3,
phường An Phú Đông , Q.12, TP.HCM.

Số điện thoại (Tư vấn, báo giá )  : (A.Công)  : 0908847678

Số điện thoại (Kinh doanh): (Anh Tú): 0943513779

Email: baogiainanlvc@gmail.com hoặc inanlvc@gmail.com