Đặc Tính Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Có Thể Bạn Chưa Biết

in bao bi nhua gia re

Những thiết kế và đặc tính bao bì nhựa giá rẻ cho các doanh nghiệp đang là vấn đề mà bạn đang quan tâm. Những loại bao bì nhựa có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Bạn có thể nhìn thấy chúng xuất hiện khắp mọi nơi khi mua sắm hàng hóa. Một vật dụng quen thuộc như vậy nhưng bạn đã biết gì về loại bao bì nhựa phổ biến này? Đặc tính của bao bì là gì? Làm sao để sử dụng loại bao bì nhựa đúng cách? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Bao bì nhựa sản xuất như thế nào?

Bao bì nhựa phổ biến hay còn gọi là bao bì plastic; bao bì nhựa dẻo đã xuất hiện từ khá lâu và rất phổ biến trong những thập kỷ gần đây. Sự phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp nhựa; và nhu cầu sử dụng những vật dụng nhựa trong sinh hoạt của người tiêu dùng ngày càng cao. Plastic là một chất không có sẵn trong tự nhiên mà phải qua quá trình sản xuất; từ các hợp chất hữu cơ có cấu tạo đơn giản tạo thành. Sau quá trình phối màu, cũng như định hình và cắt gọt; dây chuyền sản xuất sẽ tạo ra sản phẩm cuối cùng là bao bì nhựa có hình dáng gọn nhẹ và màu sắc bắt mắt.

in bao bi nhua gia re4

Ưu điểm của bao bì nhựa:

Ưu điểm của các bao bì nhựa là giá thành rất rẻ nếu không muốn nói là rẻ nhất. Rẻ hơn rất nhiều so với những chất liệu in ấn bao bì khác như là giấy; thủy tinh hay kim loại. Và bên cạnh đó, đặc tính của nhựa rất nhẹ, bền và dễ dàng định hình; in ấn giúp cho bao bì nhựa tiện lợi hiện đang là top sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều doanh nghiệp; để thiết kế sản phẩm bao bì độc quyền mang thương hiệu riêng.

in bao bi nhua gia re3

Nhược điểm của bao bì nhựa:

Tuy nhiên, các loại bao bì nhựa hiện đang gặp vấn đề gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng người tiêu dùng; vì những hạn chế rất nguy hiểm mà loại bao bì này gây ra. Vì sản xuất từ chất liệu hóa học tổng hợp nên bao bì nhựa; khi dùng để đựng đồ ăn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm độc thực phẩm. Ngoài ra, bao bì nhựa rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Theo tính toán của các nhà khoa học cho biết; phải mất đến con số hàng trăm năm mới có thể phân hủy một chiếc túi nhựa hoàn toàn trong lòng đất. Sử dụng bao bì nhựa đã gây một sức ép rất lớn trong vấn đề bảo vệ môi trường hiện nay.
Vậy nên, làm thế nào để hạn chế ảnh hưởng tác hại của bao bì nhựa đến cuộc sống của chúng ta hiện nay?

in bao bi nhua gia re2

Chúng ta có thể sử dụng rất nhiều cách để hạn chế thấp nhất mức ảnh hưởng tiêu cực của bao bì nhựa như là; lựa chọn bao bì không màu thay cho bao bì màu. Sử dụng loại bao bì tự phân hủy và luôn đọc kĩ tên các loại nhựa sản xuất ra bao bì, chẳng hạn PET và PC; đây là loại nhựa được phép dùng trong đóng gói thực phẩm.

in bao bi nhua gia re1

Hy vọng với những thông tin về đặc tính bao bì nhựa ở trên đây; đã giúp cho khách hàng của in ấn LVC hiểu hơn. Có những sự lựa chọn mẫu bao bì đóng gói sản phẩm của mình trong thời gian tới.

Mọi thông tin về in bao bì, túi giấy giá rẻ vui lòng liên hệ: Hotline 0908847678.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.