Tổng Hợp Những Mẫu Lịch Tết Độc Quyền Cho Bạn Lụa Chọn

tong hop nhung mau lich tet doc quyen4

Thiết kế những mẫu lịch tết độc quyền cho khách hàng, đặt in lịch Tết là một công việc quan trọng trước dịp tết đến xuân về. Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp muốn thiết kế những mẫu lịch đẹp để tặng cho khách hàng, nhân viên, bạn bè, đối tác,… Nhưng không biết nên chọn mẫu lịch tết nào cho phù hợp, đúng với mục đích sử dụng để phát huy tối đa công dụng của nó. Vậy có những loại lịch tết nào và đâu là loại lịch phù hợp để cho bạn lựa chọn. Chúng ta hãy cùng xem chi tiết những loại lịch dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Những Mẫu Lịch Tết Độc Quyền:

Sau đây là những mẫu lịch tết độc quyền phổ biến, tùy theo mục đích sử dụng như làm quà tặng, mua để trang trí hay sử dụng để bàn, treo tường,… mà bạn có sự lựa chọn khác nhau.

1. Lịch bloc:

tong hop nhung mau lich tet doc quyen3

Lịch bloc phổ biến này được chia làm 2 loại chủ yếu là: loại tích hợp sẵn nguyên bộ và loại thứ 2 là gắn kèm với bìa lịch.

  • Đối với mẫu lịch được tích hợp sẵn nguyên bộ thường là có thiết kế rất đẹp mắt, chi tiết sắc sảo; màu sắc in theo công nghiệp đẹp mắt cùng với kích thước lớn thường là 20x30cm hoặc 30x40cm. Đặc biệt loại lịch này sẽ có mức giá tầm trung; rất phù hợp cho các doanh nghiệp muốn dùng để sử dụng số lượng lớn làm quà cho các đối tác; nhân viên, khách hàng trung tâm.
  • Loại lịch bloc thứ 2 là gắn kèm với bìa lịch, đây là mẫu lịch cũng được in ấn khá đẹp mắt; không thua kém gì loại lịch tích hợp. Độ sang trọng với nhiều thông tin đầy đủ, chi tiết về ngày tháng năm; và cả thông tin ngày tốt xấu để bạn chọn lựa ngày xuất hành, làm việc cũng tốt hơn. Lịch thường có nhiều kích thước bloc đại, bloc lỡ hoặc là bloc siêu đại. Với giá thành thấp hơn so với loại trên; phù hợp cho các đơn vị doanh nghiệp muốn làm quà tặng cho nhân viên với số lượng lớn.

2. Lịch để bàn:

tong hop nhung mau lich tet doc quyen1

  • Đây là loại lịch được các doanh nghiệp rất ưa chuộng để là quà tặng cho khách hàng; đối tác, nhân viên của mình. Loại lịch này khi đặt trên bàn làm việc rất thuận tiện cho công việc; dễ dàng đặt lịch, tra cứu ngày tháng cũng như một công cụ để note lại các công việc của mình.
  • Lịch để bàn thường sẽ được thiết kế với phần đế lịch có hình tam giác để gắn các tấm lịch được in sẵn. Những tấm lịch được thiết kế 12 tờ sẽ tương ứng với 12 tháng; kèm theo những nội dung tùy chọn. Thông tin quảng cáo thường sẽ là sử dụng công nghệ ép kim.
  • Đặc biệt, hiện nay người ta thường sử dụng các thiết kế lịch tết độc quyền; với nhiều nội dung hoàn toàn tự thiết kế riêng theo yêu cầu; không đụng hàng với bất kỳ nội dung nào có sẵn trên thị trường để làm quà tặng dịp xuân; và được sử dụng như một công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình.

3. Lịch tờ:

tong hop nhung mau lich tet doc quyen2

  • Lịch tờ rất phong phú với những kiểu lịch 1 tờ, 5 tờ hay là 7 tờ; hoặc thậm chí 12 tờ được kẹp trong cái nẹp hoặc lò xo dùng để treo lên tường.
  • Lịch 7 tờ rất được ưa chuộng hiện nay vì in công nghiệp; và có thiết kế đẹp mắt nhưng giá thành rẻ, không quá đắt. Lịch có 7 tờ trong đó có một tờ bìa và bên trong là 6 tờ mô tả chi tiết các tháng trong 1 năm; kèm theo nhiều nội dung khác nhau.
  • Lịch 5 tờ cũng được thiết kế với kích thước giống như lịch 7 tờ; nhưng có số nội dung tháng trên tờ được rút ngắn gọn lại chỉ còn một tờ bìa; và 4 tờ nội dung bao gồm những tháng trong năm.
  • Lịch 1 tờ có thiết kế, kích thước tương tự như các loại trên; nhưng tất cả nội dung 12 tháng sẽ được trình bày nằm trên một tờ lịch

4. Lịch bìa:

Trong tất cả các loại lịch thì lịch bìa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Lịch bìa rất đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Bìa của lịch được gắn chung với 1 bloc lịch đi kèm với nội dung mang ý nghĩa phong thủy; phát tài. Bìa lịch thông thường được in trên bìa carton hoặc ván ép; loại được sử dụng công nghệ ép 3d hoặc là metalize. Nội dung quảng cáo sẽ được in bằng công nghệ ép kim.

Với những thông tin ở trên; bạn đã biết hết tất cả những mẫu lịch tết độc quyền trên trên thị trường hiện nay rồi. Hi vọng, với những kiến thức chi tiết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một kiểu thiết kế lịch tết cho mình; phù hợp với mục đích sử dụng!

Mọi thông tin về giá cả, mẫu mã và tư vấn tận tình, khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline 0908847678.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.