Dịch Vụ In Catalogue Quảng Bá Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

in an catalogue chat luong gia re7 1
Khi đi tham dự những sự kiện hay các hội chợ thì thường những người tham dự thường nhận được những cuốn in catalogue quảng bá sản phẩm của các đơn vị tham gia triển lãm. Catalogue rất quan trọng, nó đóng vai trò như một lời thông báo, giới thiệu thông điệp, hình ảnh, thông tin sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng.

in-an-catalogue-chat-luong-gia-re

Tiện ích mà những cuốn catalogue mang lại trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp; công ty vô cùng to lớn, khả năng phủ sóng rộng rãi sẽ mang lại cho bạn lượng khách hàng khổng lồ.

Chính vì những lợi ích mà catalogue mang lại nên rất nhiều đơn vị kinh doanh tận dụng chiến lược marketing này; để mang lại hiệu quả trọng việc kinh doanh. Từ đó nhu cầu in catalogue quảng bá sản phẩm phát triển mạnh mẽ; nhiều cơ sở in ấn chuyên nghiệp cũng ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Công ty in ấn LVC là một cái tên sáng giá trong lĩnh vực in ấn mà bạn nên tham khảo. Bởi vì:

in-an-catalogue-chat-luong-gia-re

– Đây là một công ty in ấn hoạt động lâu năm lĩnh vực in ấn với rất nhiều dịch vụ đa dạng như; In ấn catalogue, in ấn bao bì, túi giấy, thiệp cưới,… làm bảng hiệu; được khách hàng rất tin dùng và sử dụng trong nhiều năm qua.

– Tại in ấn LVC có đội ngủ thiết kế trẻ trung, năng động. Dàn máy móc in ấn hiện đại và đội ngũ thi công chuyên nghiệp cho bạn những sản phẩm đẹp mắt trong thời gian nhanh nhất.

in-an-catalogue-chat-luong-gia-re

– Đặc biệt, giá thành là một ưu thế của công ty. Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá thành tốt nhất thị trường.

Dịch Vụ In Catalogue Quảng Bá

Catalogue được xem là một loại quảng cáo được in dưới dạng sách có thể dễ dàng mang theo để quảng bá; giới thiệu cho khách hàng. Catalogue cũng chứa đựng đầy đủ các thông điệp; hình ảnh, thương hiệu mà địa điểm kinh doanh của bạn; muốn truyền tải đến khách hàng để nhằm giúp họ nắm bắt được những dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp. Từ đó tác động trực tiếp đến các hành vi mua hàng của đối tượng khách hàng; nếu như cuốn catalogue đó gây ấn tượng cho họ.

in-an-catalogue-chat-luong-gia-re

Rất nhiều cơ sở kinh doanh thiết kế riêng cho mình các mẫu catalogue riêng đặc trưng. Và bạn cũng muốn sở hữu một mẫu catalogue độc quyền của doanh nghiệp bạn và dùng nó như một vũ khí để tiếp cận khách hàng; và cạnh tranh với các đối thủ của mình. Nếu như công ty của bạn cung cấp những sản phẩm; dịch vụ tốt và kèm theo đó là những cuốn catalogue ấn tượng, độc đáo về mình thì có thể tạo ưu thế; về cạnh tranh ở thời buổi kinh tế thị trường đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt như hiện nay.

Lưu ý khi in catalogue giá rẻ:

a. Quy cách: một cuốn catalogue loại thông thường có kích thước như A4; A5 ( tuy nhiên kích thước A4 vẫn là loại đang sử dụng thông dụng nhất. Đặc biệt là loại giấy A4 dọc vì nó giúp tiết kiệm chi phí hơn so với A4 nằm ngang).

in-an-catalogue-chat-luong-gia-re

b. Chất liệu giấy: Với đa số những loại hình in ấn thì chọn giấy Couches luôn là lựa chọn ưu tiên được sử dụng hàng đầu; vì loại giấy này có nhiều ưu điểm như tiện lợi, giá thành rẻ, thẩm mỹ. Những cuốn catalogue in ấn chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực; không bị nhòe màu sẽ gây ấn tượng cho khách hàng của bạn.

c. Công nghệ sử dụng: In OFFSET chính là hình thức in ấn rất phổ biến hiện nay; không chỉ riêng gì in ấn catalogue. Phần trang bìa thì thường được in màu đậm hơn với định lượng giấy ở khoảng C250 hoặc C300. Saup đó sẽ là công đoạn cán màng ở mặt ngoài; ( có thể cán bóng hoặc cán mờ tùy vào những mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn). Nếu những trang bên trong có số lượng nhiều thì chọn định lượng giấy in C150; ( chọn từ khoảng 40 trang trở lên),. Còn nếu ít hơn thì thường sử dụng định lượng giấy khoảng C200 ( từ 32 trang trở xuống).

in-an-catalogue-chat-luong-gia-re

Những lưu ý chính đã nêu trên đây mà khách hàng cần nắm bắt để có thể lựa chọn địa chỉ; cũng như cách in catalogue quảng bá sản phẩm chất lượng hơn. Sử dụng dịch vụ in ấn tốt và giá thành tốt sẽ mang lại nhiều lợi thế cho công việc kinh doanh của công ty bạn.

✯ LVC sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu catalogue ấn tượng và hiệu quả nhất. Đồng thời, LVC cũng đảm bảo về mặt chất lượng in ấn của sản phẩm là hạng nhất. Giá thành cũng là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm; liên hệ ngay đường dây nóng 0908847678 để nhận được giá thành ưu đãi nhất.