Lựa Chọn Màu Mực In Theo Cung Hoàng Đạo Mang Lại May Mắn

1mau muc in hop cung hoang dao 1

 Lựa chọn màu mực in theo cung hoàng đạo sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong việc kinh doanh của bạn. Công việc làm ăn của bạn sẽ suông sẻ và mang lại lợi nhuận cao hơn, nhiều khách hàng tìm đến với bạn và những khách hàng khó tính cũng trở nên dễ dàng hơn,…

Chọn màu mực in theo cung hoàng đạo:

#1. Chọn Màu Sắc Hợp Với Cung Dương Cưu (21/3 – 19/4):

mau-muc-in-hop-cung-hoang-dao

Cung Dương Cưu là cung hoàng đạo đầu tiên của vòng hoàng đạo, đây là biểu trưng cho sự sống. Người thuộc cung này thường rất nhiệt tình, khả năng sáng tạo cao nhưng cũng đầy tham vọng. Chính vì lẽ đó, mà màu đỏ tươi chính là màu sắc biểu trưng cho cung Dương Cưu. Ngoài ra, màu trắng sẽ biểu tượng cho sự tinh khiết và trong sáng. Chọn màu mực in ấn khi in những sản phẩm như: In danh thiếp, thiệp cưới…thì bạn nên chọn màu đỏ để tạo ra năng lượng tràn trề cho mỗi ngày làm việc của bạn.

#2. Chọn Màu Sắc Hợp Với Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lựa Chọn Màu Mực In Theo cùng Hoàng Đạo Để Mang Lại May Mắn

Chọn màu mực in theo cung hoàng đạo là cung Kim Ngưu thì thường có những màu biểu trưng là màu xanh nhạt, xanh lá cây. Chọn màu sắc này thì chứng tỏ những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ là những người lạc quan như mùa hè đầu tháng 5, họ luôn tràn trề sinh lực, hi vọng trong mọi việc đều tốt đẹp.

#3. Chọn Màu Sắc Hợp Với Cung Song Sinh (21/5 – 21/6):

Lựa Chọn Màu Mực In Theo cùng Hoàng Đạo Để Mang Lại May Mắn

Song Sinh là cung có những ham học hỏi, người trí tuệ và cảm thông với người khác. Vì thế, khi chọn lựa in các sản phẩm nào mà cần dựa theo màu sắc để may mắn thì nên chọn màu mực in đúng theo cung hoàng đạo của Song Sinh như là màu vàng rực rỡ.

#4. Chọn Màu Sắc Hợp Với Cung Cự Giải (22/6 – 22/7):

Lựa Chọn Màu Mực In Theo cùng Hoàng Đạo Để Mang Lại May Mắn

Cung hoàng đạo này có liên quan đến hiện tượng mặt trăng chi phối, tác động chu kỳ lên xuống của dòng thủy triều. Màu sắc cho cung hoàng đạo này chính là sự phản chiếu từ ánh trăng và dòng nước, thế nên chọn màu mực in theo đúng cung hoàng đạo này là ngọc trai, màu bạc và màu ngọc lục bảo.

#5. Chọn Màu Sắc Hợp Với Cung Sư Tử (23/7-22/8):

Lựa Chọn Màu Mực In Theo cùng Hoàng Đạo Để Mang Lại May Mắn

Những người thuộc cung hoàng đạo này là những người rất có khả năng lãnh đạo, tinh thần cầu tiến và tư duy sắc bén. Những người thuộc cung sư tử nếu muốn kinh doanh thành công, sản phẩm tiếp cận nhiều người thì nên chọn màu mực in theo đúng cung hoàng đạo là màu cam hoặc màu vàng. Những màu này sẽ giúp cho sản phẩm bao bì sản phẩm của công ty kinh doanh thành công và mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

#6. Chọn Màu Sắc Hợp Với Cung Xử Nữ (23/8-22/9):

Lựa Chọn Màu Mực In Theo cùng Hoàng Đạo Để Mang Lại May Mắn

Cung hoàng đạo này là biểu tượng của đất, chính vì thế nếu những người nằm trong cung này muốn in ấn sản xuất bao bì sản phẩm mang lại hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu thì nên chọn màu mực in đúng theo cung hoàng đạo này là màu nâu hoặc màu xám. Tính cách của những người thuộc cung này thường điềm đạm, “chậm mà chắc” của Xử Nữ nên rất thích hợp với hai gam màu nhã nhặn này.

#7. Chọn Màu Sắc Hợp Với Cung Thiên Bình (23/9-22/10):

Lựa Chọn Màu Mực In Theo cùng Hoàng Đạo Để Mang Lại May Mắn

Đây là cung hoàng đạo biểu trưng cho những con người có hai tính cách tồn tại trong cùng một con người. Một nét đặc trưng tiêu biểu của những người thuộc cung này. Có những lúc bạn thấy Thiên Bình rất nữ tính, dịu dàng. Nhưng có lúc trở nên cáu gắt, bướng bỉnh và áp đặt. Cung này không hợp với các  màu rực rỡ mà lại yêu thích những gam màu nhạt. Vì thế nếu chọn màu mực in theo cung hoàng đạo này nên chọn màu hồng hoặc vàng chanh.

#8. Chọn Màu Sắc Hợp Với Cung Bò Cạp (23/10-21/11):

Lựa Chọn Màu Mực In Theo cùng Hoàng Đạo Để Mang Lại May Mắn

Bọ Cạp là cung hoàng đạo biểu tượng của sự sâu sắc, mãnh liệt, đôi khi họ cũng sống nội tâm và lạnh lùng nữa. Tuy vậy, ẩn chứa sâu bên trong những người thuộc cung hoàng đạo này là một sự bao dung và rất rộng lượng. Vì thế nếu bạn chọn màu mực in theo đúng cung hoàng đạo này thì nên chọn các màu có sự kết hợp giữa những sắc nóng và sắc lạnh giống như màu nâu sậm, màu rượu vang đỏ và màu đen.

#9. Chọn Màu Sắc Hợp Với Cung Bò Cạp (22/11-21/12):

Lựa Chọn Màu Mực In Theo cùng Hoàng Đạo Để Mang Lại May Mắn

Nhân Mã là cung chịu sự quản chiếu của ngôi sao Mộc; hành tinh tượng trưng cho niềm vui và sự may mắn. Cùng hoàn đạo này là sự pha trộn của những màu sắc như màu vàng; màu tím và màu đỏ tươi. Nhân Mã là mẫu người biết nhìn xa trông rộng và còn rất nhiệt tình. Màu xanh có ý nghĩa thúc đẩy đam mê, nuôi dưỡng ước mơ đó chính là những sắc màu hợp với Nhân Mã; như là màu xanh nhạt, màu xanh biết và màu của cây ô liu.

#10. Chọn Màu Sắc Hợp Với Cung Ma Kết (22/12-19/1):

Lựa Chọn Màu Mực In Theo cùng Hoàng Đạo Để Mang Lại May Mắn

Những người nằm trong cung Ma Kết đa phần là người quyết đoán; rất bản lĩnh và cũng đáng tin cậy nữa. Đôi khi Ma Kết cũng có chút ưu sầu. Họ là những người hợp với gam màu tối như màu đen; màu xám đậm và màu nâu. Chọn màu mực in đúng theo cung hoàng đạo này sẽ mang lại may mắn trong công việc kinh doanh; làm ăn của chủ thể.

#11. Chọn Màu Sắc Hợp Với Cung Bảo Bình (20/1-18/2):

Lựa Chọn Màu Mực In Theo cùng Hoàng Đạo Để Mang Lại May Mắn

Bảo Bình là đại diện cho kiểu người có lòng yêu tự do không biên giới. Họ vô cùng cá tính, hoạt bát, cá tính và độc lập. Màu sắc biểu trưng cho Bảo Bình chính đó chính là màu xanh da trời; hay có sự pha trộn giữa màu ngọc lam và màu bạc.

#12. Chọn Màu Sắc Hợp Với Cung Song Ngư (19/2-20/3):

Những người nằm trong cung Song Ngư là những người thường hay mơ mộng; có chút phi thực tế. Họ sống rất lãng mạn, tình cảm và rất biết lắng nghe, chia sẻ, tâm sự; cảm thông với người khác. Song Ngư rất hợp với các màu như tím, hồng; những màu sắc tượng trưng cho tính cách lãng mạn và mộng mơ; hoặc màu xanh biển với màu trắng biểu trưng cho tâm hồn nhẹ nhàng và nội tâm sâu sắc của họ.

Lựa Chọn Màu Mực In Theo cùng Hoàng Đạo Để Mang Lại May Mắn

Chọn màu mực in theo cung hoàng đạo liệu có cần thiết? Sao lại không khi mà sự may mắn luôn chiếm một phần trăm không nhỏ của việc kinh doanh. Để chọn đúng màu sắc cho các cung hoàn đạo, màu sắc nào phù hợp nhất. Điều này không khó nhưng không phải ai cũng sành sỏi; vậy nên hãy để Công ty in ấn LVC tư vấn giúp bạn.

Không những cung cấp nhiều sản phẩm in ấn chất lượng; giá thành tốt mà còn tư vấn sản phẩm nào phù hợp với bạn nhất từ màu sắc cho đến chất liệu. In ấn LVC luôn là nơi đáng tin cậy mà nhiều khách hàng tin tưởng trở thành khách hàng thân thiết.

Liên hệ với in ấn LVC ngay hôm nay nếu bạn muốn in ấn ấn phẩm văn phòng; tờ rơi, làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, in ấn bao bì, bao đũa, … nhé!

Số điện thoại (Tư vấn, báo giá ) : (A.Công) : 0908847678

Số điện thoại (Kinh doanh): (Anh Tú): 0943513779