Những Kỹ Thuật In Ấn Thông Dụng Hiệu Quả Bạn Chưa Biết

1nhung ky thuat in an ban nen biet 1
Đối với mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những cách cạnh tranh khác nhau. Thế nhưng một trong những cách hay hình thức quảng bá hình ảnh đối với doanh nghiệp; công ty hiện nay thường hay áp dụng mà đơn giản; và hiệu quả là thông qua việc ngành in ấn hay kỹ thuật in ấn thông dụng xuất hiện trên các sản phẩm như tờ rơi; băng rôn, bảng hiệu,…

Những Kỹ Thuật In Ấn Thông Dụng Hiệu Quả Bạn Chưa Biết

Bạn sẽ biết được sự tiện lợi của nó nếu như khách hàng đi các triển lãm về hàng hóa; dịch vụ mà có những mẫu tờ rơi, catolo hoặc bao bì có in hình ảnh sản phẩm; dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Hoặc có thể là những tờ brochure mà trong đó; nó có đầy đủ các hình ảnh và thông tin mà các doanh nghiệp; địa điểm kinh doanh muốn truyền tải đến khách hàng. Từ đó bạn sẽ đạt được những mục đích quảng cáo mà bạn muốn; và đem lại những thành công nhất định. Đó là lý do mà những doanh nghiệp; công ty luôn tập trung vào đầu tư trong việc áp dụng những kỹ thuật in ấn loại hiện đại nhất.

Những Kỹ Thuật In Ấn Thông Dụng Hiệu Quả Bạn Chưa Biết

Và để giúp cho các doanh nghiệp cũng như các cửa hàng kinh doanh; đang có nhu cầu tìm hiểu về kỹ thuật in ấn; để đơn giản hóa những thông tin về kỹ thuật in ấn thông dụng; in ấn LVC chia sẻ những kỹ thuật in ấn được chia ra thành những loại sau đây:

1) Kỹ thuật in offset:

Đầu tiên khi mà ta nhắc đến những kỹ thuật in ấn hẳn là thiếu sót nếu như không kể đến kỹ thuật in offset.

Những Kỹ Thuật In Ấn Thông Dụng Hiệu Quả Bạn Chưa Biết

Vậy kỹ thuật in offset là gì? Kỹ thuật in offset chính là lấy những tấm cao su để ép hình ảnh có dính mực lên; ( những tấm này còn được gọi là tấm offset). Rồi sau đó người ta ép miếng cao su lên giấy in.

Kỹ thuật offset giúp chất lượng những hình ảnh được in lên bề mặt luôn giữ được trạng thái; chất lượng tốt nhất, đảm bảo không bị dính nước theo lớp mực in. Như đã đề cập thì ưu điểm chính của kỹ thuật offset là có khả năng ứng dụng in ấn; lên trên nhiều bề mặt khác nhau và rất phổ biến trong ngành in ấn thương mại hiện nay; ( các bạn có thể áp dụng loại kỹ thuật in hai mặt này để có thể tiết kiệm chi phí in ấn).

2) Kỹ thuật in lụa:

Tiếp đến chúng ta cùng tìm hiểu một loại kỹ thuật in phổ biến không kém đó chính là kỹ thuật in lụa.

Những Kỹ Thuật In Ấn Thông Dụng Hiệu Quả Bạn Chưa Biết

Đây là phương pháp in ấn xuyên qua khuôn cấu tạo chính là một tấm lưới căng trên một khung có hình chữ nhật; ( khung hình chữ nhật này thường được làm từ gỗ hoặc loại hợp kim nhôm).

3) Kỹ thuật in trên vải:

Bên cạnh sản xuất sản phẩm thì loại kỹ thuật in trên vải cũng đã được nhiều công tu; doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực bạn quan tâm.

Những Kỹ Thuật In Ấn Thông Dụng Hiệu Quả Bạn Chưa Biết

Như đã biết, ngành công nghiệp vải liên tục tăng trưởng và không ngừng phát triển; (thậm chí là ngành cùng song hành với các ngành dịch vụ khác giúp thúc đẩy phát triền kinh tế của cả nước).

Và để nhắc đến kỹ thuật in trên chất liệu vải thì có rất nhiều hình thức khác nhau; và một trong số đó được kể tên như in lụa ( dạng kỹ thuật in lưới sẽ giúp nâng cao năng suất, cũng như chất lượng sản phẩm); in chuyển nhiệt (ứng dụng chủ yếu ngành in ép áo, ép nhũ lên vải, ép gạch men, ép simili;… mực in thấm đều mang lại đồ bền cao, màu sắc trung thực và rất rõ nét), in kỹ thuật số.

4) Kỹ thuật in 3D:

Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp theo về kỹ thuật in 3D; – đây là kỹ thuật in ấn cũng khá phổ biến và thông dụng hiện nay:

Những Kỹ Thuật In Ấn Thông Dụng Hiệu Quả Bạn Chưa Biết

Kỹ thuật in 3D chính là một dạng thiết kế kiểu số hóa nhằm tạo ra những vật thể dưới dạng ba chiều. Công nghệ in được áp dụng chủ yếu là dạng in ấn sản phẩm quần áo; quà tặng hay những vật phẩm khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

5) Kỹ thuật in nhiệt:

Những Kỹ Thuật In Ấn Thông Dụng Hiệu Quả Bạn Chưa Biết

Song hành với những kỹ thuật in ấn đã kể trên, phương pháp in ấn sử dụng cách nhiệt độ cao; để in những hình ảnh lên loại giấy in nhiệt rồi sau đó ép lên các vật liệu mà cần in; được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay chính là kỹ thuật in nhiệt .Tuy nhiên, kỹ thuật nhiệt này chỉ phù hợp để; in trên những vật liệu có màu sáng với số lượng ít lý do chi phí khá cao.

6) Kỹ thuật in ống đồng:

Đối với những sản phẩm như in trên ống nhựa, in ấn bao bì…;người ra đòi hỏi phải có những kỹ thuật in ấn chuyên dụng riêng biệt và kỹ thuật in ống đồng chính sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo do; máy in dùng cho in ống đồng cho phép in những hình ảnh theo yêu cầu lên mọi chất liệu phức tạp; và vẫn giữ được chất lượng của hình ảnh cao cấp.

Những Kỹ Thuật In Ấn Thông Dụng Hiệu Quả Bạn Chưa Biết

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, đã có nhiều năm trong ngành in ấn thì công ty in ấn LVC ;chắc chắc sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất. Giúp cho bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm những phương pháp in cũng như kỹ thuật in ấn thông dụng loại phù hợp nhất; mang lại cho khách hàng sự hài lòng về những chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất.

Bạn đang tìm đối tác in ấn uy tín, đáng tin cậy để in những sản phẩm sử dụng những công nghệ trên. Thì cái tên Công ty in ấn LVC sẽ giúp bạn chọn lựa và cung cấp cho bạn những sản phẩm in ấn tốt nhất. Như in ấn tờ rơi, bao bì, băng rôn, bảng hiệu, …..