Bật Mí Số 1Cách Tạo Ý Tưởng Thiết Kế Lịch Tết Theo Yêu Cầu

y-tuong-thiet-ke-lich, thiet-ke-lich-doc-quyen,
Ngày nay, nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng, cá nhân… đều có nhu cầu in mẫu thiết kế lịch tết theo yêu cầu. Vì ý tưởng lịch tết độc quyền mang dấu ấn riêng, gây ấn tượng đến người nhận về thương hiệu và hình ảnh của bạn với các khách hàng, đối tác.

Tạo Ý Tưởng Thiết Kế Lịch Tết Như Thế Nào?

y-tuong-thiet-ke-lich, thiet-ke-lich-doc-quyen,
tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Thay vì theo những mô tuýp cũ, in lịch theo mẫu truyền thống như trước đây, In Ấn LVC sẽ bật mí cho bạn cách lấy ý tưởng thiết kế riêng của bạn. Giúp bạn lên ý tưởng bộ lịch độc theo yêu cầu của mình thật độc đáo, tạo nên sự khác biệt cho bộ ấn phẩm lịch Tết, cách quảng bá thương hiệu của bạn hiệu quả hơn.
tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Làm thế nào để lên ý tưởng thiết kế lịch tết nhanh nhất, mẫu mã độc đáo nhất, bạn hãy làm theo những cách sau đây nhé!
y-tuong-thiet-ke-lich, thiet-ke-lich-doc-quyen,

Chọn mẫu lịch và chủ đề lịch:

tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Đầu tiên bạn phải xác định được mình sẽ in loại mẫu lịch nào? Mẫu lịch treo tường 1 – 5 – 13 tờ, lịch để bàn, lịch block….. Mỗi loại lịch sẽ có tạo hình khác nhau nên chọn trước để lên ý tưởng thiết kế lịch tết về hình ảnh, bố cục sẽ dễ dàng hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng hay làm quà tặng mà bạn chọn được loại lịch phù hợp cho việc in ấn.
y-tuong-thiet-ke-lich, thiet-ke-lich-doc-quyen,
tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Chủ đề về lịch tết trên thị trường rất đa dạng như là: thiên nhiên, hoa lá, phong thủy, thắng cảnh du lịch, kiến trúc, cuộc sống… và mỗi năm lại đỏi mới chủ đề để phù hợp với thị hiếu của người dùng.
Bạn có thể dựa vào lĩnh vực kinh doanh của mình, nhu cầu của khách hàng mà mình nắm bắt hoặc tham khảo ý kiến các chuyên gia thiết kế để tư vấn chọn thể loại kết hợp với chủ đề sao cho ấn tượng nhất. Loại lịch và chủ đề nếu chọn đúng sẽ giúpý tưởng thiết kế lịch tết của bạn gây ấn tượng sâu đậm trong lòng người dùng suốt 1 năm dài.
y-tuong-thiet-ke-lich, thiet-ke-lich-doc-quyen,

Lựa chọn kiểu dáng và kích thước bộ lịch:

tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Đây cũng là bước quan trọng trong khâu lên ý tưởng thiết kế lịch tết. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sở thích của người nhận để bận chọn thể loại và chủ đề của bộ lịch. Nếu chọn lịch để bàn bạn nên in kích thước vừa phải để trang trí trên bàn làm việc thêm sinh động và sử dụng lịch mỗi ngày thật hữu ích.
y-tuong-thiet-ke-lich, thiet-ke-lich-doc-quyen,

Sáng tạo nội dung lịch tết phù hợp, ngắn gọn, ý nghĩa:

tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Tuy là không chiếm số lượng nhiều nhưng phần nội dung trên mỗi trang ý tưởng thiết kế lịch tết phải có ý nghĩa, câu chữ ngắn gọn và dễ hiểu. Nội dung bạn cần bám sát như là tầm nhìn, sứ mệnh hay văn hóa và hoạt động trong công ty để làm phong phú thêm phần nội dung thông tin, vì bộ lịch sẽ được gửi gắm tới khách hàng và đối tác của bạn.
y-tuong-thiet-ke-lich, thiet-ke-lich-doc-quyen,
tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Đó có thể là là những câu giới thiệu một cách tổng quát về doanh nghiệp của mình, tuy ngắn gọn nhưng phải ý nghĩa, giúp truyền tải thông điệp dễ dàng hơn những bức ảnh..

Sử dụng hình ảnh thật, mang giá trị thông tin cao

tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Sau khi đã lên ý tưởng thiết kế lịch tết độc quyền, phần quan trọng bạn đừng quên đó là hình ảnh. Yêu cầu của hình ânh phải  thực, đẹp mắt, độ sắc nét, kích thước đủ lớn và  mang giá trị thông tin cao để nói lên được thông điệp của công ty muốn truyền tải đến đối tác, khách hàng và gây ấn tượng sâu sắc.
y-tuong-thiet-ke-lich, thiet-ke-lich-doc-quyen,
tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Trên đây là những ý tưởng thiết kế lịch tết giúp bạn có thể tạo ra cho riêng mình những mẫu lịch độc quyền đẹp, ấn tượng nhất. In Ấn LVC kính chúc quý vị một ngày làm việc thật hiệu quả!

Thông tin liên hệ

Dành cho quý khách có nhu cầu in lịch tết giá rẻ:

SĐT :  (A.Công) 0908847678

Email :inanlvc@gmail.com hoặc baogiainanlvc@gmail.com

Tags:
y-tuong-thiet-ke-lich, thiet-ke-lich-doc-quyen, tang-lich-tet, in-lich-tet, mau-in-lich-tet-dep, in-lich-tet-o-dau, in-lich-tet-gia-re, in-lich-tet-moi-nhat, in-lich-tet-nam-2023,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.