3 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Tết Độc Quyền Thần Thánh

thiet-ke-lich-tet, tang-lich-tet, in-lich-tet,
Chủ đề thiết kế lịch tết độc quyền vẫn chưa hạ nhiệt, nếu bạn là người thích mày mò, tự tay làm lịch tết cho gia đình, cửa hàng hoặc Công ty của mình. Bạn có thể tham khảo ngay 3 phần mềm sau.

3 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Tết Độc Quyền Hay

thiet-ke-lich-tet, tang-lich-tet, in-lich-tet,
Những phần mềm thiết kế siêu đỉnh, giúp bạn làm ra những bộ lịch tết độc quyền ưng ý phải kể đến như là:

Thiết kế lịch tết độc quyền bằng Adobe Illustrator (AI):

thiet-ke-lich-tet, tang-lich-tet, in-lich-tet,
dan-doi-mau-xe-sh-mau-trang-den-chuyen-mauNếu là người làm ngành in ấn hay đồ họa, bạn đã quá quen thuộc với AI rồi đúng không. AI là đứa con cưng của ông lớn Adobe,  phần mềm Adobe Illustrator dùng để vẽ minh họa dựa trên đồ họa vector rất chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn thiết kế nhiều sản phẩm in ấn phức tạp như như: thiết kế nhãn mác hàng hóa, thiết kế lịch tết độc quyền, logo, tờ rơi hay card visit, brochure, catalogue, thiết kế bao lì xì…
thiet-ke-lich-tet, tang-lich-tet, in-lich-tet,
dan-doi-mau-xe-sh-mau-trang-den-chuyen-mauĐiểm nổi bật của phần mềm này phải kể đến là bộ công cụ sáng tạo và cải tiến cho phép người dùng thiết kế ra hình ảnh đẹp hơn. Nếu bạn là người lần đầu sử dụng, chắc chắn bạn sẽ thấy khó khăn vì có quá nhiều tính năng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thành thạo nó thì đây là phần mềm bạn yêu thích và sử dụng thường xuyên nhất, dùng để thiết kế thiết kế lịch tết.
dan-doi-mau-xe-sh-mau-trang-den-chuyen-mauMột điểm nổi bật nữa của phần mềm này là có thể tích hợp với Adobe Photoshop làm cho việc thiết kế đơn giản, tiện ích hơn bao giờ hết. Phần mềm này còn có thể cho ra toàn bộ định dạng file ảnh theo mong muốn với chất lượng cực cao.
thiet-ke-lich-tet, tang-lich-tet, in-lich-tet,
dan-doi-mau-xe-sh-mau-trang-den-chuyen-mauDo bản thân của AI là một phần mềm vẽ minh họa dựa trên theo họa vector nên các sản phẩm AI tạo ra có ưu điểm vượt trội đó chính là không bao giờ bị giảm chất lượng xuống hay vỡ hình lúc phóng to hay thu nhỏ bức hình.

Thiết kế lịch tết độc quyền bằng Adobe Photoshop:

thiet-ke-lich-tet, tang-lich-tet, in-lich-tet,
tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Adobe Photoshop là phần mềm phổ thông được biết đến nhiều nhất, thường dùng để chỉnh sửa ảnh. Phần mềm của hãng Adobe viết ra và đã sử dụng rộng rãi khắp thế giới trong khoảng hai thập niên trở lại.
tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Chức năng của phần mềm Adobe Photoshop khá nhiều, đưa ảnh từ các nguồn khác nhau xử lý để cho ra sản phẩm ảnh chất lượng, màu sắc, bố cục tốt hơn, cắt bớt các phần thừa, tạo ra những hiệu ứng sinh động. Thao tác trên phần mềm này dễ dàng nhờ các lớp ảnh (layer), tạo ra các hiệu ứng nhờ các bộ lọc (filter),…
thiet-ke-lich-tet, tang-lich-tet, in-lich-tet,
tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Phần mềm này cũng rất thích hợp dùng để thiết kế các mẫu quảng cáo, banner, poster, thiết kế lịch độc quyền, voucher,…

Thiết kế lịch tết độc quyền bằng Corel Draw:

tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Cạnh tranh với phần mềm Adobe Illustrator, Corel Draw cũng là phần mềm vẽ chuyên nghiệp dạng đồ họa vector. Có rất nhiều thứ hay ho trong thiết kế của phần mềm Corel Draw như là: đây là một công cụ biên tập nút được hoạt động trên nhiều đối tượng, căn lề chữ, fill/stroke nhanh, stroke-before-fill, các palette chọn màu chi tiết, các phép chiếu và phép điền gradient phức tạp.
thiet-ke-lich-tet, tang-lich-tet, in-lich-tet,
tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Phần mềm Corel Draw đã tự phân biệt mình với những đối thủ cạnh tranh bằng nhiều cách khác nhau. Nổi bật nhất có thể kể đến như là mềm này luôn chứa bộ sưu tập lớn các loại font chữ và các hình vẽđược  thiết kế sẵn.
thiet-ke-lich-tet, tang-lich-tet, in-lich-tet,
tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Phiên bản hiện thời của phần mềm CorelDRAW chứa các gói sau: Phần mềm để biên tập đồ họa vectơ và cách chỉnh sửa trang;  Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp; Cho phép nhiều chế độ thu nhận hình ảnh khác nhau; Công cụ tìm kiếm nội dung nhanh chóng, Chuyển đổi ảnh raster sang loại đồ họa vectơ; Công cụ thiết kế Website hiệu quả, Công cụ mở rộng hình ảnh kỹ thuật số; Công cụ tương tác trực tuyến….
thiet-ke-lich-doc-quyen, tang-lich-tet, in-lich-tet,
tem-excitre-155-xanh-trang-ca-map-decal-candy Phần mềm CorelDRAW vẫn là công cụ tuyệt vời để bạn thiết kế nhãn mác hàng hóa, thiết kế lịch tết độc quyền, logo, tờ rơi hay card visit, brochure, catalogue, thiết kế bao lì xì…

Nếu bạn tham khảo và thực hiện quá khó khăn, hoặc cần nhiều thời gian để thực hiện hơn vào một dịp khác. Hãy liên hệ IN Ấn LVC để chúng tôi giúp bạn thiết kế lịch độc quyền nhanh nhất, in ấn với chi phí rẻ nhất ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ

Dành cho quý khách có nhu cầu in lịch tết giá rẻ:

SĐT :  (A.Công) 0908847678

Email :inanlvc@gmail.com hoặc baogiainanlvc@gmail.com

Tags:
thiet-ke-lich-doc-quyen, tang-lich-tet, in-lich-tet, mau-in-lich-tet-dep, in-lich-tet-o-dau, in-lich-tet-gia-re, in-lich-tet-moi-nhat, in-lich-tet-nam-2023,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.