Xu Hướng In Lịch Để Bàn Mới Nhất Năm 2019

in lich de ban hcm 1
In lịch để bàn – Nhu cầu ngày càng phổ biến của người dùng

 Dù cuộc sống có nhiều thay đổi, các thiết bị kỹ thuật; hiện đại ngày càng có nhiều ứng dụng đa năng thế nhưng chúng ta vẫn có những sự hoài cổ riêng. Đâu đó bạn bắt gặp những nhà hàng quê với hình ảnh áo nâu, khăn mỏ quạ, món ăn quê từ dưa cà, canh cua;… Đồng hồ có đầy đủ thông số ngày, tháng, năm, giờ hay điện thoại báo ngày tháng hình như cũng không thể khỏa lấp được; hình ảnh những cuốn lịch bóc, tờ lịch treo tường gắn liền với những thói quen bóc lịch, trò chuyện về thời tiết, ngày đẹp, ngày tốt;…của các ông bà xưa. Chính vì thế, bạn sẽ không khó để thấy một cuốn lịch bàn ngay ngắn ngay trên góc làm việc của anh giám đốc, cô thư ký, bạn sinh viên; …Cuốn lịch để bàn với rất nhiều công dụng hữu ích được thiết kế độc đáo, đa dạng; nhiều công dụng ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế mà dịch vụ xu hướng in lịch để bàn cũng phát triển rộng rãi.

Một số mẫu lịch để bàn độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn

#1. Lịch để bàn in 3D:

Mẫu xu hướng in lịch để bàn họa tiết 3D siêu yêu, ngộ nghĩnh hay những nhân vật hoạt hình, những bông hoa…vô cùng chân thật sẽ khiến bạn chẳng muốn rời.

in lich de ban hcm

#2. Lịch để bàn có sổ note:

Sổ note đi kèm như một chân đỡ giúp lịch để bàn đứng vững hơn đồng thời cho phép người sử dụng ghi chú những thông tin, việc cần làm, kế hoạch vào những ngày cụ thể trên lịch.

in lich de ban mau tphcm

#3. Lịch để bàn siêu ngộ nghĩnh:

 

hình ảnh bắt mắt, dễ thương cực trẻ con cũng luôn gây được thiện cảm từ người đối diện.

in lich 2018

#4. Lịch để bàn in hình cá nhân:

 

Những hình ảnh cá nhân của bạn hay người thân được in hình trên lịch mà bạn có thể nhìn thấy mỗi ngày thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không?

in lich de ban sen vang

#5. Lịch để bàn chân đứng nhựa:

 

Phần chân đứng của lịch được làm từ nhựa cứng cáp, độ bền cực cao giúp lịch của bạn trụ vững hơn. Chất liệu này cũng rất bền bỉ, không thấm nước, cong vệnh nên bạn có thể yên tâm mỗi khi sử dụng.

in lich tet de ban 1

….

Lịch để bàn – Sản phẩm đa dụng mà có lẽ bạn chưa khám phá hết

#1. Lịch để bàn có tính tiện dụng vượt trội:

 

Lịch để bàn tiện lợi hơn nhiều so với lịch bóc, lịch treo tường vì bạn có thể để trên bàn, trên mặt tủ; …mà vẫn tiết kiệm diện tích. Nếu như lịch treo thì sẽ phải khoan; đục rồi treo lên, không di chuyển qua lại những nơi bạn cần được thì lịch để bạn lại có tính di động cao. Dù làm việc ở công ty hay nhà riêng, phòng khách hay phòng làm việc thì bạn cũng đều có thể cầm theo cuốn lịch bàn nhỏ gọn.

#2. Lịch để bàn không chỉ để xem ngày tháng:

 

Với cuốn lịch để bàn, bạn có thể đánh dấu lại những mốc ngày quan trọng trong tuần; trong tháng để  không bỏ lỡ kế hoạch. Một dấu đỏ hay một vòng tròn cho ngày sinh nhật bạn thân; một dấu X khi ngày đó không cần làm việc ở cơ quan, một dòng chữ nhỏ để ghi nhớ những việc cần thiết không thể bỏ qua;… Những cuốn lịch để bàn kèm theo sổ note tiện cho bạn ghi chú những việc cần làm; những kế hoạch. Bạn còn có thể để ảnh nhỏ vào phần thiết kế riêng của lịch để bàn để tạo ra một cuốn album độc đáo…

mau lich de ban an tuong 001

 

#3. In lịch để bàn để tặng không chỉ đơn giản là một món quà

 

Nhiều đơn vị thực hiện in lịch để bàn, đặt in lịch để bàn để tặng cho các nhân viên; tặng cho cán bộ, tặng đối tác, tặng khách hàng…Tất nhiên, khi đặt in lịch thì sẽ kèm theo những thông tin của đơn vị để tạo được dấu ấn riêng biệt.

in lich de ban mau chu khi

Những người nhận được lịch trước hết đều thấy vui vì đó là một món quà. Món quà này còn sử dụng được rất tiện, dùng được cả năm như một cách gợi cho khách hàng; người dùng nhớ tới đơn vị. Lịch để bàn có thể đem theo khi đi du lịch, đi làm việc, ở nhà, …mà không gây vướng víu. Chính nhờ tính di động như thế nên khả năng nhiều người biết tới sản phẩm; biết tới đơn vị càng mở rộng hơn. Tại sao vậy? Khi người dùng trưng sản phẩm lên mặt bàn; lên kệ thì rất dễ thu hút sự quan tâm của người qua lại, những người tới phòng. Nếu cuốn lịch đẹp, đôi khi lại khiến người ta phải đặt câu hỏi; Đơn vị nào làm lịch đẹp thế? Bạn mua lịch này ở đâu?…Lúc này đương nhiên người chủ sở hữu sẽ trả lời; giải thích về sản phẩm và giúp đơn vị của bạn ghi dấu ấn trong lòng một khách hàng tiềm năng. Và rồi, một ngày đẹp trời nào đó, khi họ có nhu cầu tới sản phẩm của đơn vị bạn; người ta sẽ tìm số điện thoại của đơn vị và gọi để đặt yêu cầu.

lich de ban chu M

 

Đây chính là một trong những cách quảng bá thương hiệu đơn giản; hiệu quả mà tiết kiệm chi phí cho các đơn vị. Tất nhiên, sản phẩm lịch để bàn để tặng đòi hỏi phải độc đáo, đẹp; cá biệt để tạo được ấn tượng, thu hút mọi người. Yếu tố độc đáo bao giờ cũng sẽ khiến người nhìn nhớ lâu hơn và có sự so sánh với những sản phẩm thông thường khác.

Dịch vụ in lịch để bàn với nhiều ưu điểm hơn tự sản xuất luôn thu hút người dùng

#1. Tự in lịch để bàn với đơn vị không chuyên sẽ có nhiều rủi ro

Nếu bạn muốn tự in lịch để bàn thì sẽ cần phải chuẩn bị tất cả những yếu tố để có thể vận hành quy trình làm lịch. Đương nhiên việc làm này thì cá nhân thực hiện sẽ khó khăn còn với doanh nghiệp thì sao? Một đơn vị không chuyên thực hiện cũng không khả quan. Bạn sẽ mua nguyên liệu ở đâu để có giá tốt? Thực hiện in lịch trên giấy gì? Muốn thiết kế và in ra được thì làm như thế nào? Bao lâu thì có thể hoàn thành? …Bên cạnh đó việc làm lịch còn còn có vấn đề đó là bạn sẽ cần bao nhiêu giấy để đủ cho số lượng lịch cần? Các phần gáy lịch, họa tiết, chi phí đính kèm thì có thể nhập ở đâu? Nếu không có sự tính toán kỹ thì sẽ gây ra lãnh phí; thậm chí là tốn kém mà quan trọng là sản phẩm không được như mong đợi.

#2. Phải trang bị những máy móc, thiết bị phục vụ cho in lịch để bàn

Muốn in lịch bạn phải có máy in, mực in, các thiết bị cắt lịch, đóng gáy lịch, …Để in được vài chục, vài trăm cuốn lịch không phải để bán mà phải bỏ tiền mua máy móc; các vật dụng phục vụ in ấn mà kết quả không đoán trước được thì chắc chắn là không nên.

#3. Những mẫu lịch để bàn thiết kế đỉnh cao

Liệu đơn vị của bạn đã có chuyên viên thiết kế lịch để bàn? Tay nghề của nhân viên đó có thể tạo ra được cuốn lịch mà bạn mong muốn; tạo được dấu ấn với công chúng? Nếu đơn vị bạn có nhân viên thiết kế nhưng lại chưa từng làm lịch thì cũng khó có thể thực hiện. Việc thuê thiết kế bên ngoài thì có thể mẫu lịch của đơn vị sẽ bị rò rỉ ra ngoài, mất đi tính độc quyền.

Hơn nữa, thiết kế các mẫu sản phẩm đa dạng; đặc thù của ngành lịch liệu nhân viên đơn vị bạn có đảm đương được không? Nếu có thể cũng sẽ rất mất thời gian; ảnh hưởng tới những quy trình thiết kế khác của nhân viên đó.

Lịch để bàn sử dụng lâu dài vậy sau khi in xong, các máy móc; vật dụng của đơn vị bạn sẽ bị lãng phí. Bạn thấy sao nếu bỏ một khoản tiền đầu tư máy đóng gáy, máy in;…mà cả năm mới sử dụng một vài lần rồi bỏ trống? Quá lãng phí và điều này còn tạo gánh nặng tài chính cho đơn vị của bạn.

Những điều này cho thấy việc tự xu hướng in lịch để bàn của đơn vị bạn không khả thi.  Ngược lại, với sự chuyên môn hóa, phát triển của dịch vụ in lịch hiện nay thì các đơn vị in lịch để bàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn từ thiết kế; chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng….Vì vậy, lựa chọn dịch vụ in lịch để bàn của đơn vị chuyên nghiệp là sự lựa chọn đúng đắn; đem lại lợi ích kinh tế cao. 

LVC – đơn vị nhận in lịch để bàn tốt nhất

#1. Dịch vụ in lịch để bàn tận tâm

inanLVC sẵn sàng đón tiếp bạn nhiệt tình, chu đáo dù bạn có đặt sản phẩm in lịch tại đơn vị hay không. Đây cũng được xem là một ưu điểm và được đơn vị phát huhy ngày càng tạo được ấn tượng với khách hàng.

Việc coi khách hàng dù sỉ hay lẻ là một chiến lược kinh doanh vô hạn của LVC. Bất kì khách hàng lẻ nào cũng có thể trở thành khách hàng sỉ. Khi phục vụ khách hàng tận tâm, coi khách hàng là quan trọng nhất; thì chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm sâu sắc từ khách hàng để có những đơn đặt hàng về sau. Mặt khác, tại LVC thì một lượng lớn khách hàng mới là do các khách hàng cũ giới thiệu cho người thân của họ; bạn bè của họ.

#2. In lịch để bàn với nhiều mẫu mới phong phú, đa dạng

LVC có kho mẫu lịch để bàn với hàng nghìn mẫu khác nhau; mỗi mẫu có nét độc đáo riêng. Sự đa dạng, tính thời đại luôn được inanLVC thấu hiểu; và đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

lich de ban dep in ngoc huong

 

#3. Dịch vụ in lịch để bàn tận tâm:

inanLVC có những chuyên viên thiết kế tay nghề cao; kinh nghiệm thiết kế nhiều năm và luôn có sự cập nhật những xu hướng thiết kế mới; mẫu mã từ nhiều nguồn thông tin khác nhau đem lại cho khách hàng sự tư vấn thực tế; hữu ích để giúp khách hàng có được món đồ hoàn hảo nhất có thể.

#4. In lịch để bàn số lượng lớn, thời gian nhanh:

inanLVC cũng là đơn vị luôn đáp ứng được tốt nhất thời gian thiết kế; in ấn, đúng số lượng yêu cầu và thời gian giao hàng. Đặc biệt, LVC có xưởng in ấn, thiết kế khép kín đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất; cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. LVC cũng luôn tôn trọng khách hàng từ ý tưởng cho đến những yêu cầu về thời gian đặt hàng; và giao hàng nhanh nhất có thể, phục vụ khách hàng mọi tỉnh thành trên cả nước.

In Lịch Để Bàn Tại In Ấn LVC:

Chắc chắn bạn cũng khó có thể tìm được địa chỉ chuyên in lịch bàn có thể giải quyết được bài toán tiết kiệm chi phí như inanLVC. Chúng tôi không chỉ đơn giản là bán sản phẩm mà còn bán cả niềm tin; uy tín và sự say mê, sáng tạo không ngừng cho khách hàng.

 

mau lich ban nong san

 

Chắc chắn bạn cũng khó có thể tìm được địa chỉ chuyên in lịch bàn có thể giải quyết được bài toán tiết kiệm chi phí như inanLVC. Chúng tôi không chỉ đơn giản là bán sản phẩm mà còn bán cả niềm tin, uy tín và sự say mê, sáng tạo không ngừng cho khách hàng.