Top Món Quà Tặng Nhân Viên Dịp Cuối Năm Ý Nghĩa

Quà tặng nhân viên dịp cuối năm. Bạn đang phân vân là không biết phải chọn quà tặng nào ý nghĩa cho nhân viên khi tết đến. Món quà nhằm thay cho lời cảm ơn vì những cống hiến và đã đồng hành cùng doanh nghiệp. Mời bạn đọc xem qua bài viết dưới đây để lựa chọn những món quà tặng nhân viên cuối năm sao cho phù hợp và ý nghĩa nhất nhé.

in-bao-li-xi, in-thiep-tet, in-lich-de-ban

 

#1. Lý Do Bạn Tặng Quà Tặng Nhân Viên Dịp Cuối Năm:

Một trong những lý do lớn nhất khi tặng quà tặng nhân viên dịp cuối năm nhằm thể hiện lòng cảm ơn vì đã cùng Công ty đồng hành qua năm tháng, cống hiến hết mình suốt một năm dài.

in bao li xi in thiep tet in lich de ban1

Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm đến nhân viên, để họ cảm thấy sự nỗ lực của mình đáng được ghi nhận và xứng đáng để tiếp tục. Từ đó, nhân viên càng quyết tâm phấn đấu, cũng như nỗ lực hơn, góp phần giúp công ty lớn mạnh.

#2. Top Món Quà Tặng Nhân Viên Dịp Cuối Năm Ý Nghía Bạn Nên Chọn:

  1. Lịch Để Bàn:

Lịch để bàn là một trong các món quà khá phổ biến dành cho dịp cuối năm ở hầu hết nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nó có ý nghĩa giúp người dùng ghi nhớ khoản thời gian, những cột mốc, sự kiện làm việc, học tập quan trọng của những sự việc đang, cũng như sắp diễn ra trong tương lai.

in-bao-li-xi, in-thiep-tet, in-lich-de-ban

In lịch để bànthiết kế riêng là món quà ý nghĩa, thay thế cho những sản phẩm quà tặng tốn nhiều chi phí hơn mỗi dịp cuối năm, điều này giúp tiết kiệm một phần chi phí cho doanh nghiệp. Lịch để bàn vừa có thiết kế nhỏ gọn, vừa xinh xắn dễ gây ấn tượng cho người nhìn sẽ làm hài lòng người tặng.

2. In Thiệp Tết Gửi Kèm Quà Tặng: 

Những tấm thiệp chúc mừng năm mới bỏ kèm vào quà tặng tết cũng là một món quà không thể thiếu. Tấm thiệp nhỏ chứa đựng tấm lòng to với những lời chúc, gửi gắm ấm áp mỗi dịp tết đến.

in-bao-li-xi, in-thiep-tet, in-lich-de-ban

Khơi gợi những ký ức vui vẻ, hạnh phúc một thời từng trao tay tấm thiệp tết tự làm, sẽ giúp người nhận cảm thấy món quà tràn đầy ý nghĩa.

3. Phong Bì Lì Xì:

Đây là món quà thiết thực và phổ biến mà nhiều Công ty sử dụng là quà tặng cho nhân viên. Thay vì trực tiếp phát tiền lì xì đầu năm bằng tiền trực tiếp, cách trao phong bì lì xì sẽ làm tấm lòng người tặng được nhân đôi.

in-bao-li-xi-tet, in-bao-li-xi-tet-gia-re, dia-chi-in-bao-li-xi-tet, in-bao-li-xi-tet-theo-yeu-cau,

Những truyền thống trong dịp tết cũng được kết nối với hiện tại và làm một mùa xuân của nhân viên thêm phần trọn vẹn.

4. Những Món Quà Tặng Nhân Dịp Tết Khác:

Ngoài thiệp để bàn, lịch tết, thiệp tết, bao lì xì là những món quà thiết yếu, thiệt thực. Thì Coongty cũng có thể chọn nhiều quà tặng khác có giá triji hơn như:

in-bao-li-xi, in-thiep-tet, in-lich-de-ban

Bốc thăm trúng thưởng xe máy, điện thoại, tủ lạnh, ti vi trong dịp tất niên.

Nhẹ nhàng hơn thì có thể lựa chọn quà tặng như: Giỏ quà tết (gồm bánh kẹo, trà, mức, rượu,…), các đặc sản vùng miền,…

Và còn nhiều sự lựa chọn khác tùy theo tài chính của công ty mà bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm món quà tặng nhân viên dịp cuối năm vừa ý nghĩa, vừa thiết thực nhé!

Thông tin liên hệ

Dành cho quý khách có nhu cầu in bao lì xì tết giá rẻ:

SĐT :  (A.Công) 0908847678

Email :inanlvc@gmail.com hoặc baogiainanlvc@gmail.com

Tags: in-bao-li-xi, in-thiep-tet, in-lich-de-ban, in-bao-li-xi-tet, in-bao-li-xi-tet-gia-re, dia-chi-in-bao-li-xi-tet, in-bao-li-xi-tet-theo-yeu-cau,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.