In Lịch Để Bàn Doanh Nghiệp Giá Rẻ Ở Đâu?

in-lich-de-ban-doanh-nghiep in-lich-de-ban-doanh-nghiep

In lịch để bàn doanh nghiệp để làm quà tặng vào dịp cuối năm là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Lịch để bàn được thiết kế nhỏ gọn nhưng bắt mắt phù hợp để trang trí trên bàn làm việc, kệ sách,..

in-lich-de-ban-doanh-nghiep in-lich-de-ban-doanh-nghiep

Không chỉ giúp trong vấn đề xem ngày tháng hay quản lý, sắp xếp công việc hàng ngày, lịch để bàn còn là vật trang trí văn phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, lịch để bàn còn là một công cụ marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp khi dùng lịch để bàn  tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

#1. Tại sao nên in lịch để bàn doanh nghiệp?

in-lich-de-ban-doanh-nghiep in-lich-de-ban-doanh-nghiep
Truyền thống của người Việt khi chuẩn bị sang năm mới, trong nhà luôn cần có lịch để đón Tết. Thay vì lịch treo tường truyền thống, thì lịch để bàn trở nên thông dụng, đẹp mắt và làm quà tặng trang trọng hơn.

Kết thúc một năm cũ và khởi đầu năm mới, doanh nghiệp dành nhiều thời gian để lựa chọn quà tặng gửi đến nhân viên, khách hàng và đối tác của mình.

in-lich-de-ban-doanh-nghiep in-lich-de-ban-doanh-nghiep

Những người làm việc văn phòng, cuốn lịch để bàn là món quà hữu ích và trang trí đẹp mắt khi đặt trên bàn làm việc. Món quà nho nhỏ nhưng vô cùng trang trọng thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

Đối với khách hàng, đối tác, đây là món quà thiết thực, ý nghĩa, tạo ấn tượng tốt với doanh nghiệp. Ngoài ra, in lịch để bàn doanh nghiệp còn như một lời chúc năm mới gửi gắm lời chúc an khang, thành công và may mắn đến người nhận.

in-lich-de-ban-doanh-nghiep in-lich-de-ban-doanh-nghiep

In lịch để bàn doanh nghiệp tặng khách hàng và đối tác còn giúp đưa thương hiệu phủ rộng hơn. Thông qua các nội dung thiết kế trên lịch để bàn, khách hàng sẽ nhớ và biết nhiều hơn đến công ty của bạn.

In lịch để bàn doanh nghiệp theo thiết kế riêng là món quà ý nghĩa, thay thế những sản phẩm quà tặng đắt tiền mỗi dịp cuối năm, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Lịch để bàn có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn dễ gây ấn tượng người nhìn chắc chắn sẽ làm hài lòng người tặng.

in-lich-de-ban-doanh-nghiep in-lich-de-ban-doanh-nghiep

#2. Khi bạn đặt lịch tết  tại cơ sở in ấn LVC, bạn sẽ được

– Tư vấn thiết kế : Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng; và lên ý tưởng cho mẫu lịch của quý khách. Ngoài ra chúng tôi có những mẫu thiết kế sẵn; nếu bạn cảm thấy phù hợp thì sẽ lấy mẫu đó để duyệt và in

– Báo giá: sau khi chọn được mẫu thiết kế; thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và tối ưu chi phí thấp nhất cho bạn

in-lich-tet, mau-in-lich-tet-dep, in-lich-tet-o-dau, in-lich-tet-gia-re, in-lich-tet-moi-nhat,

– In lịch tết: sử dụng công nghệ offset; và giấy coucher Matt 230gms để in lịch tết để bàn đảm bảo được độ dày; và chất lượng hình ảnh của tờ lịch

– Gia công: Có nhiều loại lịch như lịch lò xo, lịch để bàn, lịch blog…

– Giao hàng: hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành; và hỗ trợ phí ship giao hàng toàn quốc

Thông tin liên hệ

Dành cho quý khách có nhu cầu in lịch tết giá rẻ:

SĐT :  (A.Công) 0908847678

Email :inanlvc@gmail.com hoặc baogiainanlvc@gmail.com

Tags: in-bao-li-xi-tet, in-bao-li-xi-tet-gia-re, dia-chi-in-bao-li-xi-tet, in-bao-li-xi-tet-theo-yeu-cau,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.