Những Mẫu Bảng Hiệu Alu Phổ Biến Nhất

nhung mau bang hieu quang cao alu pho bien 1
Bảng hiệu quảng cáo Alu là một trong những bảng hiệu phổ biến và được ưa thích sử dụng nhất hiện nay. Sau đây là một số mẫu bảng hiệu alu phổ biến nhất.

nhung-mau-bang-hieu-quang-cao-alu-pho-bien

Bảng hiệu quảng cáo rất quan trọng trong việc kinh doanh, sở hữu một bảng hiệu đẹp là yếu tố quan trọng góp phần quảng bá hình ảnh; và những thông tin về sản phẩm dịch vụ đến khách hàng và mang lại hiệu quả rất tốt. Sử những mẫu bảng hiệu quảng cáo alu ấn tượng, đẹp mắt có chất lượng tốt sẽ giúp nâng cao chất lượng quảng bá; mang lại hiệu quả tốt nhất cho công ty, cửa hàng của bạn.

Ưu điểm của bảng hiệu Alu:

Bảng hiệu làm bằng Alu có tuổi thọ cao, chịu được khí hậu khắc nghiệt; nhiệt độ cao, không bị biến đổi màu theo thời gian.

Bảng hiệu mang tính thẩm mĩ cao, đực biệt là màu sắc tươi sáng; đa dạng cho khách hàng lựa chọn và không bị trầy xước, sờn cũ như các loại biển khác.

nhung-mau-bang-hieu-quang-cao-alu-pho-bien

Được làm từ chất liệu nhôm nên có trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi cao, dễ dàng uốn nắn; tạo hình theo ý muốn của khách hàng như uống cong, lõm, lồi;… giúp cho quá trình thi công thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Bề mặt nhôm alu phẳng, bóng, sang trọng và đầy sự tinh tế; dễ dàng kết hợp với những vật liệu dùng để làm bảng quảng cáo khác như; đồng, mica, inox trong việc tạo ra các sản phẩm bảng quảng cáo ấn tượng; sáng tạo và gây ấn tượng cho khách hàng.

Những mẫu bảng hiệu alu phổ biến hiện nay:

#1. Mẫu bảng hiệu alu kết hợp chữ nổi mica:

nhung-mau-bang-hieu-quang-cao-alu-pho-bien

Đây là một trong những loại bảng hiệu alu đang phổ biến nhất, nội dung dùng để quảng cáo thường là logo; chữ được gia công thường lấy chất liệu mica. Chữ nổi mica này có thể kết hợp với hộp đèn led để có thể nâng cao hiệu quả, làm cho bảng hiệu trở nên ấn tượng, rực rỡ về đêm.

#2. Mẫu bảng hiệu alu kết hợp chữ nổi inox:

Chữ inox được thiết kế uốn nổi theo một tỉ lệ phù hợp ( phần thân và mặt chữ đều làm từ inox; có thể dùng thêm đèn led âm, để hắt sáng chân chữ )

nhung-mau-bang-hieu-quang-cao-alu-pho-bien

Chữ nổi inox có bề mặt mica ( thân chữ làm từ inox, mặt chữ thì sử dụng chất liệu mica; có thể dùng thêm đèn led âm để hắt sáng mặt chữ )

#3. Mẫu bảng hiệu alu kết hợp chữ nổi alu và đèn led:

Thông thường áp dụng với những bảng hiệu cỡ lớn; có kích thước chữ cao lớn hơn hoặc bằng 60 cm.

nhung-mau-bang-hieu-quang-cao-alu-pho-bien

Nền bảng hiệu: sử dụng loại Alu ( cho trong nhà hoặc ở ngoài trời )

Chữ nổi alu: Phần nội dung chữ sử dụng công nghệ cắt CNC, uốn nổi phông chữ kích thước tối thiểu 10 cm; bề mặt chữ sẽ được đục lỗ để gắn đèn led.

#3. Mẫu bảng hiệu alu kết hợp chữ nổi alu và đèn pha led bên ngoài:

Tương tự như các bảng hiệu alu khác, nhưng thay vì sử dụng chữ nổi được chiếu sáng từ bề mặt từ bên trong; thì mẫu bảng hiệu này lại sử dụng các bóng đèn loại pha led ;( hoặc có thể sử dụng bóng điện quang trong trường hợp này để tiết kiệm chi phí đầu tư ) để chiếu sáng.

nhung-mau-bang-hieu-quang-cao-alu-pho-bien

Bạn cần làm loại bảng hiệu alu nào, bạn đã tìm được địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo alu uy tín; chất lượng chưa? Mách ban một địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo; đặc biệt là bảng hiệu quảng cáo alu chuyên nghiệp.

Đó chính là Công ty In Ấn LVC làm bảng hiệu quảng cáo nhiều năm trong nghề; với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp và sáng tạo cho bạn tấm bảng hiệu độc đáo; chất lượng nhất.

Liên hệ với In Ấn LVC ngay hôm nay để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

Số điện thoại (Tư vấn, báo giá ) : (A.Công) : 0908847678

Số điện thoại (Kinh doanh): (Anh Tú): 0943513779