Những Lưu Ý Khi In Tờ Rơi Chất Lượng Mà Khách Hàng Nên Biết

thiet ke to roi gia re

Hiện nay, có khá nhiều cách truyền thông nhằm để quảng cáo sản phẩm; có thể là qua những phương tiện thông tin đại chúng hoặc là qua các ấn phẩm vật lý. Tất cả đều mong muốn để lại dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng; và từ đó thúc đẩy họ mua hàng mỗi khi có nhu cầu.

in-to-roi-gia-re

Trong số khá nhiều phương thức truyền thông thì quảng cáo bằng tờ rơi vẫn là một lựa chọn có chỗ đứng của nhiều doanh nghiệp. Bạn quan tâm đến sản phẩm này; vậy đừng bỏ qua thông tin những lưu ý khi in tờ rơi chất lượng này nhé!

in to roi chat luong

Những lưu ý khi in tờ rơi chất lượng:

Đối với việc lựa chọn in tờ rơi chất lượng và những mẫu thiết kế tờ rơi bạn chọn lựa; trước tiên bạn cần xác định những thông tin sau để không phạm sai sót in thiếu thông tin trên tờ rơi:

– Xác định được những đối tượng khách hàng mà bạn đang cần hướng đến để in tờ rơi với nội dung phù hợp.

in-to-roi-gia-re

– Xác định nội dung, mục đích mà bạn cần quảng cáo trong tờ rơi; và từ đó cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin cần thiết mà họ cần.

– Màu sắc cũng là một phần rất quan trọng bạn cần phải chú ý. Quyết định màu sắc nào làm chủ đạo cho mẫu in tờ rơi của bạn sao cho phù hợp với sản phẩm bạn định giới thiệu; và cả thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

in-to-roi-gia-re

– Vậy nên, khi bạn chọn lựa những tông màu chính; những tông màu mà được thiết kế đứng cạnh nhau; bạn không nên chọn tất cả những màu nổi vì nó sẽ làm tờ rơi của bạn không có điểm nhấn và quá sặc sỡ. Cần phối hợp những màu sắc in ấn thật hài hòa và cuốn hút được người xem.

in to roi chat luong1

Những lưu ý khác:

Nên viết ra những thông mà khách hàng thường quan tâm đến để thể hiện trong ờ rơi như là: giá cả và những lợi ích mong muốn khác của họ. Những hướng dẫn, sau đó mới chọn lọc lại những nội dung quan trọng để đưa vào in trong tờ rơi tránh đưa lên quá nhiều nội dung làm rối người dùng

.in-to-roi-gia-re

Khi mà có nhiều các đơn vị cùng in tờ rơi chất lượng và phát đến tay người tiêu dùng; cùng lúc người tiêu dùng không thể nhớ hết những thông tin được truyền tải trên mẫu tờ rơi. Vì vậy, để có thể khiến cho người tiêu dùng chú ý đến;

in-to-roi-gia-re

và nhớ đến sản phẩm hoặc hình ảnh công ty của bạn; tờ rơi không chỉ phải đảm bảo về chất lượng mà còn phải tạo sự ấn tượng đặc biệt cho người xem. Vậy yếu tố nào tạo nên sự đặc biệt; ấn tượng khi bạn in tờ rơi chất lượng?

Những yếu tố làm nên sự đặc biệt của tờ rơi:

in to roi chat luong2

1. Chất liệu giấy in:

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu như yếu tố này đưa lên đầu tiên; một tờ rơi gây ấn tượng khi được in với chất giấy bóng mịn và dày. Thường mẫu tờ rơi được in trên giấy chất lượng sẽ được mọi người chú ý hơn là những loại giấy mỏng, xù xì. Vậy nên, nếu đã quyết định việc đầu tư cho marketing bạn nên chọn những loại giấy tốt nhất có thể; và thông thường việc in tờ rơi khách hàng thường chọn mẫu giấy Couche 150 là hợp lý nhất.

in-to-roi-gia-re

2. Nội dung cung cấp trên tờ rơi:

Tất nhiên, đơn vị nào khi truyền thông cũng sẽ muốn đưa những thông tin thật hấp dẫn lên tờ rơi; cùng với đó là những thông tin cơ bản về đơn vị của bạn. Nhưng với kích thước có giới hạn của tờ rơi thì bạn cần lựa chọn thông tin để in cũng là một điều khá quan trọng.

in-to-roi-gia-re

Làm sao để những thông tin này được in trong tờ rơi đảm bảo truyền đạt những thông tin quan trọng; trong chiến dịch truyền thông một cách ngắn gọn, nhanh nhất. Bạn cũng cần chú ý cách bố trí và lựa chọn loại phông chữ sao cho phù hợp.

in-to-roi-gia-re

Ngoài 2 yếu tố chủ chốt đã kể ở trên thì màu sắc; và hình ảnh chất lượng cao cũng như độ sắc nét của bản in tờ rơi cũng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp; và quyết định đến chất lượng của sản phẩm tờ rơi. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến những yếu tố này khi công ty của bạn có nhu cầu in tờ rơi chất lượng giá tốt tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh; hoặc nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.