Lưu Ý Khi In Bao Đũa Nhà Hàng Giá Rẻ Bạn Nên Biết

in bao dua o tphcm 1 1
Bao đũa – vật dụng không thể thiêu ở các bữa ăn tại các nhà hàng, khách sạn, resort;… Nhằm mang thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn. Các doanh nghiệp thường tạo cơ hội cho khách hàng tiếp xúc từ những vật dụng hằng ngày; nhất như in bao đũa nhà hàng giá rẻ, in khăn lạnh,…

Tuy nhiên, khách hàng tiếp xúc là một chuyện. Còn họ có nhớ tới bạn không lại là một chuyện khác. Vì vậy, cần đầu tư vào mảng thiết kế sao cho bắt mắt và tạo ấn tượng với người tiêu dùng.

in bao dua o tphcm 1

Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế bao đũa mà bạn không nên bỏ qua

Vị trí đặt tên logo, tên nhà hàng sao cho nổi bật nhất.

Bao đũa được xem là một trong những phương tiện quảng cáo mà các nhà hàng hay sử dụng. Khi thiết kế bạn phải sắp xếp, phân bổ sao cho tên thương hiệu và logo nằm ở vị trí trang trọng; bắt mắt, màu sắc nổi bật so với màu nền của bao đũa. Sử dụng font chữ rõ ràng, dễ đọc, thông qua hoa văn, kiểu cách.

Vì mục đích của bạn cuối cùng vẫn là làm sao cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn và như vậy; kế hoạch marketing của bạn đã có hiệu quả.

in bao dua nha hang gia re 1

Lời giới thiệu

Thêm một lời giới thiệu ngắn gọn khoảng 20 từ trở lại để khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu của bạn; để họ biết sản phẩm nổi bật của bạn là gì . Thường thì khi ăn người ta sẽ chọn những món ngon nhất tại nhà hàng; và thử xem có  gì đặc biệt hơn so với những chỗ khác.

in bao dua

==> Xem thêm: in bao bánh mì

Thiết kế đơn giản

Vì in bao đũa nhà hàng giá rẻ có diện tích khá hẹp; nếu bạn cứ chăm chăm đưa nhiều họa tiết vào thì sẽ bị rối mắt; và có thể làm mất đi hiệu quả marketing. Nên chọn những câu chữ ngắn gọn, súc tích nhất kết hợp với màu sắc và font chữ trang nhã; tạo nên một khối dễ nhìn, dễ đọc và bắt mắt.

Kiểu dáng bao đũa độc đáo

Trước khi thiết kế bao đũa bạn cần xác định số lượng đối đũa cần bỏ trong bao. Sau đó tham khảo các kiểu dáng trên mạng hoặc có thể tự lên ý tưởng làm nên một bao đũa riêng; cho thương hiệu của mình. Bên cạnh đó; bạn cũng cần xác định độ dài của đôi đũa trước khi quyết định chiều bà của bao đũa nhé.

Hy vọng bài chia sẻ về in bao đũa nhà hàng giá rẻ này sẽ giúp được bạn sở hữu bao đũa độc đáo; đạt được hiệu quả marketing như mong muốn.