[hot] In Giấy Lót Bàn Ăn Giá Rẻ Ở Đâu?

in giay lot ban 2
Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm là câu ca dao thành ngữ nổi tiếng của Việt Nam nói về tầm quan trọng của bữa ăn. Thật vậy bữa ăn của bạn sẽ ngon miệng và hấp dẫn hơn nếu như được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức và in giấy lót bàn ăn ăn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tại sao phải in giấy lót bàn ăn?

Thật trống trải nếu như đồ ăn chưa mang ra; và trên bàn chỉ có chén đĩa đúng không nào? Có thể khi bạn đi chung nhóm; và trong thời gian chờ đợi bạn bè đến giấy lót bàn ăn sẽ là vật dụng hữu ích cho bạn trong việc chọn món mà không cần tới menu. Những món ăn được in trên giấy sẽ trở nên quen thuộc trong ánh nhìn của thực khách; và giúp họ ghi nhớ một cách dễ dàng hơn.

Các loại giấy lót bàn ăn

Bên cạnh đó, giấy lót bàn ăn giúp bạn giữ vệ sinh để thức ăn; nước uống không bị rơi vãi ra ngoài bàn, dễ dàng trong việc dọn rửa và không làm gián đoạn bữa ăn của bạn.

in giay lot ban an 01

 

Hoặc khi nhìn vào mẫu in giấy lót bàn ăn trên bàn kia; cảm giác như tách cà phê kia trở nên sang trọng hơn hẳn. Với cách bài trí phù hợp, tạo được điểm nhấn trên bàn ăn; thực khách như đang ngồi vào một bữa tiệc nào đó thật trịnh trọng. Tuy đây là một dạng khác của giấy in hình menu; nó chỉ là tấm giấy trơn phối nhiều sọc chéo nhưng hiệu quả thẩm mỹ đem lại rất cao.

Hình ảnh là một trong những thứ dễ đi vào lòng người nhất; nên tập trung đánh mạnh vào hình ảnh để tạo được ấn tượng với thực khách của bạn.

lotban nha hang in 01

 

==>> Xem thêm: In bao bánh mì 

Hay chỉ là một tờ giấy trắng in logo kèm thông tin của nhà hàng là được; đồng thời bao đũa cũng nên được thiết kế đồng bộ với giấy lót bàn. Sự tinh tế được tạo nên từ những điều đơn giản nhất giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.

Điều quan trọng bạn cần lưu ý là nên chọn thiết kế những loại giấy lót bàn phù hợp với màu sắc phong thủy ở nơi đó. Họa tiết trên giấy không nên quá cầu kỳ gây rối mắt người xem và làm thức ăn; nước uống trên bàn bị mờ nhạt,. Cách bày trí mọi thứ trên bàn ăn cũng cần sự hợp lý; và phối hợp ăn nhập để tiện cho thực khách trong quá trình dùng bữa.

Trên đây là một số kinh nghiệm in giấy lót bàn ăn và ý kiến của khách hàng mà In ấn LVC muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn lựa chọn mẫu in phù hợp để đạt hiệu quả kinh doanh cao cấp !