Kinh Nghiệm Chọn Giấy In Thiệp Cưới Giá Rẻ Tiết Kiệm Nên Biết

thiep cuoi gia re20in thiep cuoi gia re 1
Ngày cưới chính là ngày vui, sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Là buổi lễ minh chứng cho ngày tình yêu đơm hoa kết trái được công nhận bởi người thân , họ hàng đôi bên và bạn bè gần xa.. Chính vì vậy, hôm nay in thiệp cưới giá rẻ tiết kiệm chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhiều mẫu thật ấn tượng.

Để có một buổi lễ hoành tráng và long trọng hơn thì thiệp cưới là phần quan trọng không thể bỏ qua được. Trên thiệp cưới chính là thông tin cụ thể của buổi hôn lễ như thời gian, địa điểm tổ chức, thông tin hai họ..

thiep cuoi gia re20in thiep cuoi gia re

Thiệp cưới thường được thiết kế và in rất cẩn thận nên cách chọn giấy để in thiệp cưới giá rẻ tiết kiệm là phần cần được cẩn thận nhất. Với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về giấy in thiệp cưới thì không thể bỏ qua bài viết này được.

 

Giấy in thiệp cưới chất lượng là giấy mỹ thuật có định lượng 200 gsm. Nên chọn loại giấy thẳng đứng thiệp hoặc giấy không bị rũ xuống.

 

Dưới đây là một số loại giấy in thiệp cưới giá rẻ mà bạn nên tham khảo khi làm thiệp.

 

Giấy mỹ thuật có gân gồm các loại như sau

 

thiep cuoi gia re3jpg 1

+ Giấy Carf gofr: phù hợp cho phong cách sang trọng với màu giấy trắng sáng, có dấu gân phớt nhẹ.

+ Giấy tant: giấy này cũng màu trắng nhưng hơi ngà, có dấu vân phớt nhẹ. Giấy này giúp cho màu tấm thiệp trở nên linh hoạt; và trẻ trung hơn( có thể kết hợp với các chi tiết nhỏ như; nơ, hoa, hột…làm cho tấm thiệp trở nên ấn tượng hơn).

+ Giấy Leathack: là loại giấy đa dạng về màu sắc; và đường gân nhưng về mảng thiệp cưới thì màu trắng; và màu kem được sử dụng nhiều nhất.

+ Giấy mermaid: với những cặp đôi thích sự sáng tạo thì đây quả là một ý kiến hay. Loại giấy này có nhiều màu sắc khá rực rỡ, trang trí thêm hình vây cá; tăng thêm sự độc đáo cho tấm thiệp.

+ Giấy ánh kim: màu sắc của loại giấy này cũng khá phong phú. Sử dụng loại giấy này mang lại sự sang trọng cho tấm thiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý về khâu thiết kế thiệp cưới.

Thiết kế thiệp cưới

thiep cuoi gia re2 1

Tùy vào loại giấy mà bạn có thể chọn hình thức thiết kế sao cho phù hợp; để tránh trường hợp hình ảnh không được sắc nét và phai màu.

 

Chi phí in thiệp cưới giá rẻ

 

Nên tham khảo giá cả và so sánh giữa các loại giấy in thiệp cưới với nhau; để có được sự lựa chọn phù hợp.

 

thiep cuoi gia re1 1

Có thể hiện tại bạn đang rối và không biết nên chọn loại giấy; công nghệ in như thế nào là phù hợp để in thiệp cưới giá rẻ tiết kiệm chất lượng; thì hãy liên hệ với công ty In ấn và thiết kế LVC; ở đó bạn không chỉ in thiệp cưới mà còn in thiệp mời các loại khác ấn tượng, độc đáo.

 

Thông tin liên hệ

 

Hotline: 0908847678

Địa chỉ : 866/6 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức