In Tờ Rơi Quảng Cáo Màu Sắc Rất Quan Trọng

in to roi 2

Màu sắc ảnh hưởng đến lượng hàng bán được

Không thể phủ nhận màu sắc tác động mạnh thế nào đến tâm lý của người dùng, chẳng hạn như khi bạn kinh doanh mặt hàng nào đó, bạn chỉ sản xuất 1-2 màu cơ bản thì chắc chắn sẽ không thu được nhiều lợi nhuận. Chính vì thị hiếu của khách hàng hoàn toàn không giống nhau. Có thể người này thích màu này, người khác thích màu khác.

in tờ rơi

Chưa kể là để 1 màu như thế có thể gây nhàm chán cho người xem mà bạn phải thay đổi chúng để thu hút thêm, khi muốn thực hiện một thiết kế hay một ý tưởng nào thì màu sắc cũng luôn là yếu tố rất quan trọng.

Nhất là đối với lĩnh vực thiết kế in ấn chuyên nghiệp nữa; khi một doanh nghiệp yêu cầu bạn in tờ rơi sao cho thu hút được người xem;thì màu sắc cũng góp vào một phần. Hay khi in bảng hiệu quảng cáo; bạn cần chọn được màu sắc cho phù hợp; để mọi người thấy ấn tượng ngay lần nhìn đầu tiên.

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh chọn in ấn theo màu cho phù hợp

Đa phần những thương hiệu lớn khi in danh thiếp hay name card họ thường chọn những màu chủ đạo như đen; trắng, xanh dương vì đây là những màu ấn tượng; để lại dấu ấn trong lòng nhiều người.

Ba màu này sẽ không bao giờ bị lỗi thời; khi nhìn vào nó mà khách hàng có thể cảm nhận được thông điệp bạn muốn truyền tải; có nghĩa là bạn đã thành công được 70%.

Để sở hữu được những tấm danh thiếp đẹp; in poster ấn tượng hay những mẫu quảng cáo đặc sắc đòi hỏi bạn phối hợp hài hòa chúng; cả bố cục lẫn màu sắc kết hợp. Không nên để quá nhiều màu sẽ làm người xem bị rối mắt.

Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế và in tờ rơi quảng cáo dưới đây của công ty LVC; đơn vị chuyên trong ngành in ấn có mặt hầu khắp các quận huyện tphcm và lân cận. Bạn có thể xem qua và cho những nhận xét về cách phối màu thế nào?

in tờ rơi

Nhìn chung để có được một sản phẩm tờ rơi, poster, ấn phẩm đẹp; bắt mắt cần phải có màu sắc hòa quyện, hợp với lĩnh vực mình đang kinh doanh; thể hiện sự tươi mới trong đó thông qua cách phối màu. Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo hãy liên hệ với công ty LVC ngay qua hotline 0908847678.