Địa Chỉ In Name Card Số Lượng Ít Giá Rẻ

in danh thiep 4 1
Ai cũng nghĩ là trên đời này chỉ có in số lượng lớn mới được giá tốt. Tuy nhiên hôm nay bạn hoàn toàn có thể chọn công ty thiết kế in ấn LVC để đặt những mẫu in name card số lượng ít, in tờ rơi số lượng ít mà giá rẻ rồi.

Kiểu dáng và chất lượng in namecard giá rẻ thế nào?

Nhiều người thắc mắc, liệu rằng in danh thiếp giá rẻ có ổn không? Không biết nơi khác thế nào, nhưng khi bạn đến với in danh thiếp giá rẻ tại tphcm bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Chúng tôi biết được tâm lý khách hàng luôn muốn mua sản phẩm chất lượng và giá tương đối, nên để mở rộng quan hệ rộng hơn, chúng tôi đã có những chính sách hỗ trợ để có thể đôi bên cùng hợp tác lâu dài.

Khi đến với LVC bạn sẽ được các nhân viên ở đây tư vấn tận tình những mẫu sản phẩm in namecard được thiết kế đẹp, in ấn chuyên nghiệp bằng công nghệ cao rõ nét.

in danh thiếp

Bên cạnh đó có những tiêu chuẩn để bạn lựa chọn kỹ lưỡng hơn:

_ Đội ngũ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp.

_ Công nghệ máy móc nhập khẩu cao.

in danh thiếp

_ Chất lượng mực in tốt.

_ Chất liệu giấy in tùy loại.

Tuy nhiên với nhiều năm hoạt động trong ngành này đã có được những kinh nghiệm, những sản phẩm tâm huyết mang lại giá trị lớn cho khách hàng.

Một số yếu tố quyết định giá trị tấm danh thiếp

Bạn cần nắm rõ những thứ sau để sở hữu được những mẫu in name card chất lượng.

Thông điệp truyền đi

Thông điệp bạn muốn gửi đi chính là nội dung chính trên tấm danh thiếp bạn muốn giới thiệu. Nó thể hiện được bạn là ai? Chức vụ của bạn là gì và làm sao để liên lạc được với bạn?

Về kiểu chữ

Bạn nên chọn những font chữ dễ đọc, để người xem có thể hiểu được, không mất nhiều thời gian bởi những chữ như thư pháp kiểu cách.

Về màu sắc

Đây là yếu tố khá quan trọng quyết định giá trị in name card số lượng ít giá rẻ, bạn cần chọn màu sắc kết hợp thật hài hòa. Không nên chọn quá nhiều màu sẽ làm loãng cái chính, gây rối mắt cho người xem, không để lại ấn tượng gì.

Ngoài ra trên name card của bạn cần lưu ý nhất đến chức vụ, nghề nghiệp của bạn. Điều đó sẽ ghi dấu ấn tốt hơn với đối tác, và còn thể hiện tính chuyên nghiệp bên trong.

Tóm lại với mỗi kiểu dáng sẽ có những cách sắp xếp, bố cục cho phù hợp. Việc bạn quan tâm nhất là chọn công ty in ấn LVC làm đối tác hợp tác lâu dài, đây là công ty chuyên in name card số lượng ít giá rẻ tại tphcm. Bạn có thể liên hệ qua thông tin sau:

Hotline: 0908847678

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 53/4 Đường số 7, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HỒ CHÍ MINH

Xưởng sản xuất: số 81/2 đường An Phú Đông 25, khu phố 3,
phường An Phú Đông , Q.12, TP.HCM.

Số điện thoại (Tư vấn, báo giá )  : (A.Công)  : 0908847678

Số điện thoại (Kinh doanh): (Anh Tú): 0943513779

Email: baogiainanlvc@gmail.com hoặc inanlvc@gmail.com