In Voucher Giảm Giá Tp -hcm -in Voucher Lấy Ngay

in-voucher-gia-re-lay-ngay
Nhu cầu in voucher giảm giá ngày càng nhiều để phục vụ việc kinh doanh, buôn bán của cửa hàng, công ty. Bạn đang quan tâm đến in voucher giảm giá lấy ngay thì theo dõi tiếp nhé!

In Voucher giảm giá là gì?

in-voucher-gia-re-lay-ngay
Voucher (hay còn gọi là phiếu giảm giá là một trong những cách thúc đẩy bán hàng rất hiệu quả, cũng như bất kỳ hình thức truyền thông giá rẻ nào, thì việc in Voucher hay in phiếu giảm giá luôn là những cách lựa chọn hàng đầu của người bán hàng nhằm tăng doanh số, tăng thị phần. Để có những mẫu thiết kế voucher đẹp, nội dung và hình ảnh bắt mắt khách hàng thì cần có sự đầu tư đúng đắn cho mỗi chiến dịch tại thời điểm đó.
in-voucher-gia-re-lay-ngay
Đối với những quán cafe, quán trà sữa, quán ăn… Cỡ nhỏ, thường ít chi phí để đầu tư vào quảng cáo. Vì thế, giải pháp tiết kiệm nhất là in Voucher. Một sản phẩm, hai công dụng vô cùng tiện lợi .nói cách khác thì in voucher tương đương với thông báo một chương trình khuyến mãi

Các dạng in voucher giảm giá:

In Voucher dạng tờ gấp.
in-voucher-gia-re-lay-ngay
Nếu bạn có hơi nhiều thông tin cần đưa vào Voucher, nhưng bạn lại không muốn làm Voucher với kích thước lớn , sợ khách hàng khó lưu giữ. Thì Bạn có thể in Voucher dạng tờ gấp, để thu gọn không gian lưu giũ.
In Voucher hình dạng đặt biệt
in-voucher-gia-re-lay-ngay
Những Voucher in hình chủ nhật hay hình vuông có thể không quá bắt mắt. Vậy Bạn có thể chọn làm Voucher với hình dạng đặt biệt, đó là in hình logo hoặc hình sản phẩm đặc trưng, hình những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu… tạo ra cho khách hàng những hình ảnh đặc biệt đối với từng chiếc Voucher.
in-voucher-gia-re-lay-ngay
In voucher trên giấy kraft
In voucher trên giấy kraft gây ấn tượng mạnh ,chất liệu được tin dùng nhất trong nghành in ấn .doanh nghiệp chọn giấy kraft ngày càng nhiều ,đặt biệt là các doanh nghiệp lớn .
in-voucher-gia-re-lay-ngay

Quy cách in Voucher Giảm Giá:

Giấy dùng cho in voucher:
Có rất nhiều loại giấy có thể dùng cho việc in voucher hay in phiếu quà tặng, nhưng tiêu chuẩn và rộng nhất là giấy Couche 150 gsm đến 300 gsm. Nếu in với số lượng nhiều hoặc chất liệu khác, bạn có thể in giấy Ford 250gsm, giấy conqueror, và một số loại giấy mỹ thuật khác theo catalogue mẫu giấy có sẵn.
in-voucher-gia-re-lay-ngay
Kích thước để in voucher chuẩn:
Kích thước thường dùng là 5,5x18cm, hoặc 9x15cm bạn cũng có thể chọn nhiều kích thước khác phù hợp với nội dung và mục đích mà khách hàng sử dụng. Phương pháp để in voucher: Có 2 phương pháp in thường dùng cho in voucher, là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.
in-voucher-gia-re-lay-ngay
Sử dụng số nhảy khi in voucher:
Thường thì khi bạn in voucher số lượng lớn voucher in offset ghép bài hay số nhảy sẽ được đóng bằng con dấu nhảy. Còn nếu bạn có nhu cầu muốn in số nhảy trực tiếp từ thiết kế voucher thì chỉ có cách in kỹ thuật số hoặc in nhanh .
Gia công sau in voucher:
in-voucher-gia-re-lay-ngay
In voucher, bằng giấy C300 luôn được cán mờ 2 mặt và có thể bo tròn góc hay bế gân gấp hoặc bế khuôn tạo hình , ép nhũ logo… (Bế khuôn hay ép nhũ chỉ làm được với đơn hàng số lượng nhiều và chi phí cao)
Kiểm tra chất lượng sau khi in voucher:
Voucher sau khi in ấn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng, thời gian hoàn thiện tùy vào khách hàng yêu cầu thường thì in voucher từ 2-3 ngày.
in-voucher-gia-re-lay-ngay
IN ẤN LVC cam kết dịch vụ in Voucher gia rẻ và chất lượng đúng yêu cầu của khách hàng Khách hàng có quyền chỉnh sửa và duyệt mẫu demo đến khi hài lòng qua email trước khi đặt in Trong quá trình sản xuất và in ấn Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn Sẵn sàng giải đáp mọi tư vấn thắc mắc của quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ IN ẤN LVC nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.