Top 5 Cách Gói Quà Tết Đơn Giản Tại Nhà Nhưng Sang Trọng

in-bao-li-xi-tet-gia-re, cach-goi-qua-tet, in-hop-dung-qua-tet,gio-qua-tet, in-hop-dung-qua-tet, hop-dung-qua, qua-tet, in-hop-qua-dep, in-hop-qua-tet, set-qua-tet

Cách gói quà Tết đơn giản dễ làm tại nhà, vừa nhanh mà vẫn sang trọng: Món quà ngày Tết chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt rất đáng trân trọng. Vì thế nếu bạn đang phân vân khi không biết cách gói quà Tết tại nhà như thế nào cho đẹp mắt thì hãy tham khảo bài viết của In Ấn LVC dưới đây nhé!

Top 5 Cách Gói Quà Tết Đơn Giản Tại Nhà

gio-qua-tet, in-hop-dung-qua-tet, hop-dung-qua, qua-tet, in-hop-qua-dep, in-hop-qua-tet, set-qua-tet
Các bước cụ thể giúp bạn gói được một món quà tết xinh xắn để gửi tặng trong dịp Tết đó là:

Cách gói quà Tết đơn giản bằng giỏ:

Giỏ quà là một vật dụng không thể thiếu khi gói quà.
cach-goi-qua-tet,tang-qua-tet-bo-me, in-bao-li-xi-tet, in-bao-li-xi-tet-gia-re,
Bước 1: Xác định được đối tượng tặng quà:
Nhờ bước đầu tiên này bạn sẽ biết được ý nghĩa giỏ quà là gì? Giỏ quà ấy sẽ dành tặng cho ai?… Do đó, Việc xác định thật kỹ người mình định tặng quà để có thể lựa chọn được những sản phẩm làm quà tặng phù hợp.
cach-goi-qua-tet,
Ví dụ: biếu quà tết bố mẹ, nội ngoại hai bên, anh chị em họ hàng…bạn cần tìm hiểu sở thích và lứa tuổi phù hợp. Nếu tặng cho người lớn tuổi có thể chọn những sản phẩm thiên về chăm sóc sức khỏe, người trẻ tuổi hơn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân của họ.
Bước 2: Chọn những sản phẩm trong giỏ quà
cach-goi-qua-tet,tang-qua-tet-bo-me, in-bao-li-xi-tet, in-bao-li-xi-tet-gia-re,
Sau khi đã xác định được đối tượng nhận giỏ quà thì việc cần làm tiếp theo là chọn những món đồ bên trong giỏ quà. Ví dụ như là: bánh kẹo, mứt Tết, hoa quả, trà, rượu, các loại trái cây khô như: nho khô, lê… kèm thêm các sản phẩm đặc biệt như là hạt điều, socola..
Bước 3: Chọn giỏ quà:
cach-goi-qua-tet, in-bao-li-xi-tet-gia-re, goi-qua-tet-handmade, in-hop-dung-qua-tet,
Cách gói quà Tết đẹp sẽ gây ấn tượng với người  nhận quà. Bạn có thể chọn giỏ quà đan bằng mây thân thiện môi trường, có quai xách, kiểu dáng đơn giản, màu sắc tươi mới nhưng toát lên vẻ sang trọng, lịch thiệp. Lựa chọn gói giấy, nơ trang trí thì nên chọn tông màu thật nổi bật như màu đỏ, vàng để phù hợp với mùa xuân, không khí ngày Tết.
Bước 4: Cách gói giỏ quà Tết:

 

 

cach-goi-qua-tet,gio-qua-tet, in-hop-dung-qua-tet, hop-dung-qua, qua-tet, in-hop-qua-dep, in-hop-qua-tet, set-qua-tet
Giỏ Quà Tết 2023

 

Một bước cực kỳ quan trọng trong cách gói quà tết tại nhà là gói như thế nào. Và nguyên tắc cần nên nhớ đó là món đồ nào bé sẽ đặt lên trước, còn những hộp lớn hơn sắp xếp sau. Những món quà chính, có giá trị lớn, được trang trí mẫu mã đẹp mắt nên đặt ở giữa, vị trí trung tâm của giỏ quà.
Hai bên giỏ quà là vật phẩm nhỏ  làm điểm tựa cho những món quà lớn. Nếu bạn cố gắng đặt hết tâm huyết của mình vào việc gói quà Tết, chắc chắn sẽ có được kết quả mỹ mãn. Người nhận món quà tự tay bạn gói chắc chắn cảm thấy ý nghĩa và cảm kích hơn nhiều.
cach-goi-qua-tet,gio-qua-tet, in-hop-dung-qua-tet, hop-dung-qua, qua-tet, in-hop-qua-dep, in-hop-qua-tet, set-qua-tet
Bước 5: Trang trí giỏ quà Tết:
Bước cuối cùng mà bạn không được quên, đó là trang trí bên ngoài giỏ quà sao cho thật bắt mắt. Ví dụ, không nên để giỏ quà quá nhiều khe trống, bạn nên lấp đầy chúng bằng những miếng mút nhỏ.. Đồng thời, bạn hãy sử dụng băng dính dán chặt các món quà trong giỏ sau khi đã sắp xếp xong để \cố định và chắc chắn. Cách gói quà tết của bạn sẽ thẩm mỹ và ấn tượng hơn nhiều đấy.
cach-goi-qua-tet,
Bên cạnh đó, mọi người có thể trang trí cho giỏ quà thêm những vật dụng ý nghĩa trong ngày Tết như là: thiệp chúc mừng, hoa mai, hoa đào… Chắc chắn với những bạn thích làm đồ handmade, khéo tay hoặc những bạn gái đang làm dâu sẽ quan tâm đến cách gói quà tết tạ nhà này. Giỏ quà tự tay làm vừa sang trọng, vừa ấn tượng mà bất kỳ người con dâu nào cũng muốn tặng bố mẹ chồng của mình.
cach-goi-qua-tet,xu-huong-mua-qua-tet,set-qua-tet, in-hop-dung-qua-tet, hop-dung-qua, qua-tet, in-hop-qua-dep, in-hop-qua-tet,
Thêm những phong bao lì xì tết sẽ làm giỏ quà của bạn đầy đủ hơn. Những tờ tiền lộc may mắn trong giỏ quà sẽ làm người nhận vui hơn và ý nghĩa đong đầy hơn. Hoặc bạn cũng có thể kèm theo những cuốn lịch tết để bàn hoặc lịch treo tường có hình ảnh gia đình sẽ làm cho món quà của bạn có nét riêng hơn.

Thông tin liên hệ

Dành cho quý khách có nhu cầu in bao lì xì tết giá rẻ:

SĐT :  (A.Công) 0908847678

Email :inanlvc@gmail.com hoặc baogiainanlvc@gmail.com

Tags: in-bao-li-xi-tet, in-bao-li-xi-tet-gia-re, cach-goi-qua-tet, in-hop-dung-qua-tet, hop-dung-qua, 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.