Thiết Kế Giấy Tiêu Đề Cần Chú Ý Điều Gì?

in tieu de thu gia re 1
Thiết kế giấy tiêu đề có tên tiếng anh là Letter Head. Giấy tiêu đề là một phần rất phổ biến tạo nên hình ảnh thương hiệu công ty. Giấy tiêu đề là một công cụ không thể thiếu trong các văn phòng làm việc của công ty, tầm quan trọng là không hề nhỏ. 

in-giay-tieu-de-thu-dep

Thiết kế giấy tiêu đề – Letterhead cần chú ý:

#1. Mẫu giấy tiêu đề thư thường đơn giản:

• Đây là một trong những nguyên tắc rất quan trọng trong việc thiết kế giấy tiêu đề, bìa thư. Mẫu giấy tiêu đề mang lại hiệu quả cao thì cần sự đơn giản và tinh tế cao. Tuy đơn giản nhưng nhất định đầy đủ thông tin của công ty để có thể quảng bá hình ảnh, tên tuổi, thương hiệu công ty bạn một cách dễ dàng.

in-giay-tieu-de-thu-dep

• Bản chất giấy tiêu đề chính là một cơ chế truyền đạt thông tin doanh nghiệp một cách ngắn gọn đến đối tác, khách hàng.

#2. Giấy tiêu đề thư phải nổi bật lên thương hiệu của công ty: 

Thông thường tiêu đề thư sẽ gắn logo, slogan hoặc đơn giản chỉ là màu sắc đặc trưng đại diện cho chính thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, sẽ kết hợp với những thông tin một cách nghệ thuật, sáng tạo để có thể lồng vào nhau một cách một cách tự nhiên, nổi bật nhất. Ghi điểm hoặc gây ấn tượng cho người xem lần đầu là một thành công mà chúng tôi những nhà thiết kế cần hướng tới.

in-giay-tieu-de-thu-dep

#3. Giấy tiêu đề cần tận dụng khoảng cách vị trí:

Theo những mẫu truyền thống, thiết kế giấy tiêu đề thư thông thường được đặt ở trên cùng của giấy, nhưng theo thời gian, mọi thiết kế trở nên linh hoạt và sinh động hơn. Hiện nay, tại in ấn LVC có tất cả các mẫu giấy tiêu đề mà thông tin được đặt bất cứ vị trí nào, miễn sao phù hợp với yêu cầu của khách hàng và gây ấn tượng cho người nhìn nhất.

in-giay-tieu-de-thu-dep

#4. Có sự phân cấp trong giấy tiêu đề thư:

• Những mẫu thiết kế giấy tiêu đề thư và bìa thư, cũng như các vị trí khác trên lá thư cần có sự phân cấp để có thể truyền đạt thông tin từ thông thường đến quan trọng một cách hiệu quả.

• Phần thông tin truyền đạt quan trọng nhất thì cần ghi rõ ai đã viết lá thư, ví dụ như công ty hay cá nhân đại diện truyền đạt lá thư đó. Sau đó đến một địa chỉ để người nhận có thể hồi lại, địa chỉ email, số điện thoại, hay số fax, những thông tin đó đều cần thiết, nhưng tên của công ty vẫn là quan trọng nhất.

in-giay-tieu-de-thu-dep

• Bạn cần phải lên ý tưởng, đưa ra quyết định những phần quan trọng nào cần truyền tải trong giấy tiêu đề. Và sau đó bắt đầu thiết kế theo hệ thống phân cấp để thấy tầm quan trọng của mỗi phần thông tin.

• Để thông tin cần thiết có một vị trí rõ ràng, dễ dàng tiếp cận người nhìn dễ dàng. Trong khi, những thông tin khác ít quan trọng hơn sẽ được thiết kế chiếm vị trí nhỏ hơn.

#5. GIấy tiêu đề thư cần có những hiệu ứng đặc biệt

Để giấy tiêu đề của công ty trở nên chuyên nghiệp, có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt cho bạn tham khảo hoặc chú ý đến những phần gia công sau khi in như: ép nhũ kim, bo góc,…Để tạo nên những mẫu giấy tiêu đề nổi bật, thu hút hơn.

in-giay-tieu-de-thu-dep

#6. Giấy tiêu đề đầy đủ nội dung, hình ảnh ý nghĩa: 

• Không nhất thiết phải điền tất cả những thông tin công ty bạn một cách rập khuôn, mà tùy theo mục đích sử dụng bạn sẽ linh hoạt trong những mẫu thiết kế để đạt được mục đích quảng bá và thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

in-giay-tieu-de-thu-dep

• Giấy tiêu đề tùy theo đối tượng được gửi đến mà linh hoạt thay đổi những thông tin; cách thiết kế trọng tâm khác nhau để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

#7. Tối ưu Logo trong giấy tiêu đề thư: 

Logo càng nổi bật, đặt vị trí dễ nhìn, kích thước đủ lớn sẽ gây được ấn tượng trong tâm trí người xem. Đó là bước đầu đạt được thành công trong quảng bá thương hiệu. Nhưng không vì thế mà bạn quá lạm dụng nó, hãy tìm một vị trí tinh tế, độc đáo nhất để đặt logo. Thông thường logo đặt ở góc giấy tiêu đề, hay in ẩn trên cả mặt giấy.

in-giay-tieu-de-thu-dep

#8. Chọn loại giấy in giấy tiêu đề thư:

• Chọn loại giấy và định lượng giấy để in giấy tiêu đề có ảnh hưởng lớn đến hình ảnh và chuyên nghiệp của công ty.

• Có rất nhiều loại giấy khác nhau, thông thường khách hàng chọn giấy ford quen thuộc. Bởi vì giấy ford có bề mặt nhám vừa phải nên hấp thụ mực in rất tốt. Đây là loại giấy rất phổ biến và thông dụng; khách hàng thường in giấy A4, định lượng thường là 70-80-90g/m2….

• Một tờ giấy tiêu đề như vậy nếu được in trên loại giấy cao cấp sẽ tạo cảm giác cho khách hàng có cái nhìn ấn tượng; đánh giá cao về doanh nghiệp của bạn hơn.

in-giay-tieu-de-thu-dep

Nên in giấy tiêu đề thư ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu tìm kiếm trên google sẽ cho bạn hàng trăm kết quả; nhưng để tìm được một địa chỉ tin cậy, chất lượng, giá thành tốt thì thật sự không nhiều. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến in ấn LVC như một sự tin cậy, một cơ sở uy tín để họ đặt niềm tin. Tại đây bạn không chỉ đặt in giấy tiêu đề thư chất lượng; thiết kế đẹp mà còn có rất nhiều ấn phẩm khác mà bạn cũng quan tâm như; Card visit, bìa hồ sơ, lịch để bàn,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 53/4 Đường số 7, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HỒ CHÍ MINH

Xưởng sản xuất: số 81/2 đường An Phú Đông 25, khu phố 3,
phường An Phú Đông , Q.12, TP.HCM.

Số điện thoại (Tư vấn, báo giá )  : (A.Công)  : 0908847678

Số điện thoại (Kinh doanh): (Anh Tú): 0943513779

Email: baogiainanlvc@gmail.com hoặc inanlvc@gmail.com