Tặng Lịch Tết Loại Nào Cho Đối Tác Năm 2023?

tang-lich-tet, in-lich-de-ban, in-lich-de-ban-uy-tin, dia-chi-in-lich-de-ban, in-lich-de-ban-theo-yeu-cau,
Tặng lịch tết loại nào? In lịch tết phổ thông hay độc quyền để tặng cho đối tác kinh doanh loại nào là phù hợp? Doanh nghiệp nào cũng quan tâm khi thời điểm cuối năm đã đến gần. Vậy nên tặng lịch ngày tết loại nào cho phù hợp?

Nên Tặng Lịch Tết Loại Nào Cho Đối Tác?

in-lich-tet, mau-in-lich-tet-dep, in-lich-tet-o-dau, in-lich-tet-gia-re, in-lich-tet-moi-nhat,tang-lich-tet,
Vào mỗi dịp tết, doanh nghiệp thường hay trao tặng nhân viên, đối tác, khách hàng của mình món quà đầu năm. Điều này để thể hiện tình cảm thân tình, cùng lời chúc mang lại may mắn, sức khỏe, thành công. Đó là một nét đẹp truyền thốngcủa người Việt Nam mỗi khi tết đến.
Đối tác chính là những mối quan hệ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, những món quà dành tặng cần thể hiện được sự trang trọng, ấn tượng. Tặng lịch tết chính là một món quà ý nghĩa và ai cũng cần đến gửi tặng đến đối tác của bạn.

Tặng Lịch Tết – Lịch treo tường lò xo – nẹp thiếc:

in-lich-tet, mau-in-lich-tet-dep, in-lich-tet-o-dau, in-lich-tet-gia-re, in-lich-tet-moi-nhat,
Lịch treo tường thường có nhiều loại 5-7-13 tờ.  Mẫu lịch treo tường này ở bên trên in đầy đủ các thông tin hình ảnh trang trí, thời gian, dưới cùng thì để trống cho khách hàng in phần thông tin liên hệ bao gồm: Hình ảnh logo, câu slogan của công ty, tđược ép kim 1-2 màu hoặc có thể kéo lụa.
Đây là loại lịch sử dụng rất phổ biến, bạn có thể chọn để dành tặng các đối tác và  khách hàng là cá nhân, hộ gia đình. Tặng lịch tết thể hiện sự quan tâm, khiến họ nhớ đến doanh nghiệp bạn với sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Tặng Lịch Tết – Mẫu Lịch Để Bàn:

Mẫu lịch để bàn thường có hai dạng chính. Lịch để bàn loại chữ A và lịch để bàn loại chữ M. Cả hai loại lịch đều có thể in hình ảnh về công ty cùng với thông tin chi tiếtvề ngày tháng, năm.
in-lich-tet, mau-in-lich-tet-dep, in-lich-tet-o-dau, in-lich-tet-gia-re, in-lich-tet-moi-nhat, in-lich-bloc, lich-thoi-gian, tang-lich-tet-y-nghia,
Lịch để bàn chữ A thì để xem ngày tháng, lịch bàn loại chữ M còn có thể note được lên xấp giấy ghi chú để trống ở bên dưới.
Đây là loại lịch rất phù hợp cho đơn vị in ấn tặng cho các đối tác, khách hàng ở môi trường công sở, một vật dụng trang trí trên bàn làm việc rất hiệu quả.

Tặng Lịch Tết – Lịch Block Cực Đại Hoặc In Lịch Độc Quyền:

in-lich-tet, mau-in-lich-tet-dep, in-lich-tet-o-dau, in-lich-tet-gia-re, in-lich-tet-moi-nhat, in-lich-bloc,tang-lich-tet,
Các loại lịch này sẽ được thiết kế theo yêu cầu của người in, theo phong cách sang trọng, bắt mắt hay sáng tạo. Và tặng lịch tết độc quyền khác biệt từ kiểu dáng đến hình ảnh đến màu sắc.
Những mẫu lịch này phù hợp dùng để làm quà tặng dịp cuối năm. Tặng lịch độc quyền cho khách hàng VIP, đối tác, những mối quan hệ thân thiết, lâu dài.
Mỗi một loại tặng lịch tết có những ưu điểm riêng và ý nghĩa nhất định. Quý khách hàng có thể tham khảo kỹ để chọn mẫu lịch phù hợp tặng cho đối tác của mình nhé.
tang-lich-tet,in-lich-de-ban, in-lich-de-ban-uy-tin, dia-chi-in-lich-de-ban, in-lich-de-ban-theo-yeu-cau,1

In Lịch Tết Độc Quyền Ở Đâu?

Một vài lý do thuyết phục khiến bạn nên chọn in ấn LVC để in ấn lịch tết cho năm mới sắp đến, đây cũng là địa chỉ in lịch để bàn uy tín:

  • Mẫu mã, hình ảnh lịch phong phú, đa dạng và đảm bảo không đụng hàng;
  • Thiết kế theo phong cách cực chuyên nghiệp, giàu tính thẩm mỹ; và đem lại cảm xúc cho người xem từ những tay thợ kỹ thuật có tay nghề cao;
  • Chất liệu giấy in lịch đa dạng, bền đẹp;
  • Sản phẩm được in trên bản màu đa dạng, sắc nét với công nghệ in offset tiên tiến và gia công chuyên nghiệp.
  • Tư vấn cho từng khách hàng cực chuyên nghiệp, tận tâm;
  • In ấn theo nhu cầu của khách hàng với số lượng linh hoạt, kích cỡ, số tờ và loại giấy khác nhau;
  • Giá thành cực cạnh tranh trên thị trường hiện nay, cam kết không đâu rẻ hơn, liên hệ ngay:

Thông tin liên hệ

Dành cho quý khách có nhu cầu in lịch tết giá rẻ:

SĐT :  (A.Công) 0908847678

Email :inanlvc@gmail.com hoặc baogiainanlvc@gmail.com

Tags:
tang-lich-tet, in-lich-tet, mau-in-lich-tet-dep, in-lich-tet-o-dau, in-lich-tet-gia-re, in-lich-tet-moi-nhat, in-lich-tet-nam-2023,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.