Kỹ Thuật Phủ Uv Định Hình Trong Ngành In Ấn

uv1 1
Kỹ thuật phủ UV định hình là thao tác nổi bật các tiểu tiết quan trọng trong ấn phẩm tạo ấn tượng cho dịch vụ. In ấn UV là in ấn các loại mực đạt tạo ra sẽ chỉ khô khi gặp bước sóng độ sáng UV đa số đơn thuần hơn là qua đèn sấy UV.

uv1

Hiện nay mực UV cực kỳ đa dạng và bao gồm nhiều hiệu ứng khác nhau trong in.

uvdinhhinh5 1

Thường xuyên gặp nhất là UV bóng – là mực tạo độ bóng trên dịch vụ; UV mờ – tạo hiệu ứng mờ như cán màng mờ. UV bóng và UV mờ khác với cán màng nếu như thế nào? Trước tiên là in UV có khả năng in ấn định dạng; in ấn những vùng mình muốn; các vùng không in ấn sẽ không hề có. Như thế sẽ làm cho gia tăng hiệu ứng mong muốn lên hình ảnh. In UV sẽ có khả năng tùy chỉnh độ dày mỏng khác nhau; mực UV dễ phân hủy hơn trong điều kiện tự dưng so với màng OPP.

uvdinhhinh2

Có rất phong công nghệ phủ UV định hình với những hiệu ứng khác nhau; sẽ có khả năng chọn như: UV bóng, UV mờ, UV nhũ, UV cát; UV kim tuyến, UV trong suốt…

uvdinhhinh3

Điểm mạnh và yếu điểm của in ấn UV?

Ưu điểm : in được trên toàn bộ loại nguyên liệu, độ kết dính cao; độ bền cao, đa dạng hiệu ứng, sẽ có khả năng in dày mỏng,…
Nhược điểm: dễ dàng giả dụ qua đèn sấy UV nhiều lần; chi phí cao hơn mực in ấn bình nhiều khi.

uvdinhhinh4

Tìm hiểu chi tiết công nghệ phủ UV định hình trong ngành in ấn ;và nhiều kỹ thuật khác tại In Ấn LVC. Đặt in các sản phẩm in ấn giá rẻ qua Hotline: 0908847678.