Màu Sắc Chủ Đạo Trong Những Mẫu Thiết Kế In Tờ Rơi Đẹp

nhung mau thiet ke in to roi dep24

Từ trước đến nay, chúng ta đều mặc định theo những lễ nghi từ trước đến nay là lễ cưới; cô dâu sẽ phải mặc váy trắng. Hoặc là thiệp cưới thông thường phải chọn màu đỏ,… Thì đó chỉ là những suy nghĩ trước đây mà thôi. Khi cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn; mọi thứ đều thay đổi từng ngày.

in-poster-thiet-ke-theo-yeu-cau-

Tất cả những màu sắc được hình thành từ truyền thống; và quá khứ sẽ dần thay đổi để phù hợp hơn. Trong thiết kế tờ rơi cũng tương tự như thế; chúng ta có thể tham khảo đến ý nghĩa của từng màu sắc để có thể sử dụng trong những mẫu thiết kế thương hiệu.

in-poster-thiet-ke-theo-yeu-cau-

Bộ nhận diện thương hiệu của mình sẽ trở nên ý nghĩa; và hiệu quả hơn. Nếu bạn quan tâm đến những mẫu thiết kế in tờ rơi đẹp; và những màu sắc chủ đạo nên chọn lựa trong mẫu thiết kế thì tham khảo bài viết này nhé!

nhung mau thiet ke in to roi dep23

Những tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế tờ rơi

Trong thiết kế tờ in tờ rơi đẹp giá rẻ, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc cấu thành nên thương hiệu của bạn; đặc biệt là trong quảng cáo maketing. Thậm chí là khi người ta thường nói việc chọn màu sắc chủ đạo chuẩn; sẽ làm nên một nửa thành công cho việc in tờ rơi của bạn. Chính vì thế nếu như bạn có ý định in tờ rơi giá rẻ thì không thể bỏ qua yếu tố về màu sắc.

nhung mau thiet ke in to roi dep24

Màu sắc của tờ rơi phù hợp với sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu

Màu sắc là thứ đầu tiên sẽ tác động tới thị giác của người xem; trước khi họ đọc từng con chữ hay xem những hình ảnh. Chính vì thế, màu sắc của tờ rơi phải gây ấn tượng với người xem; thiết kế tờ rơi đẹp thì hiệu quả về tiếp thị quảng cáo bằng việc là in tờ rơi mới sẽ hiệu quả.

in-poster-thiet-ke-theo-yeu-cau-

Màu sắc chủ đạo của tờ rơi đó chính là điểm thu hút nhất mà bạn thấy trên tờ rơi. Đây là nơi thể hiện được nội dung, hình ảnh quan trọng mà bạn muốn diễn đạt. Chủ yếu nhất hay thậm chí là chỉ riêng bản thân của màu sắc ấy; cũng đã có thể gây ấn tượng đối với người xem. Các màu phụ khác của tờ rơi đều chỉ có tác dụng làm tăng hiệu quả phần màu chủ đạo mà thôi.

nhung mau thiet ke in to roi dep25

Thiết kế tờ rơi gây ấn tượng đến khách hàng

Tùy vào từng lĩnh vực quảng cáo; tùy vào từng sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cần tiếp thị để chọn các gam màu chủ đạo phù hợp khác nhau. Các màu như là: đỏ, vàng, cam, xanh, đen thường được sử dụng phổ biến nhiều nhất.

in-poster-thiet-ke-theo-yeu-cau-

Cũng từ màu sắc chủ đạo này mà bạn chọn những hình ảnh; kích cỡ font chữ và cách phối màu sao cho hài hòa. Tuy nhiên, màu chủ đạo nên là một màu duy nhất. Đó là những màu sẽ thuộc gam màu chính để thể hiện tính sôi động; ấn tượng trong phổ màu sắc. Đôi khi những lĩnh vực khác mà màu sắc chủ đạo lại thuộc vào những gam màu nhẹ, hay trầm.

in-poster-thiet-ke-theo-yeu-cau-

Điều đó cũng hoàn toàn có mục đích riêng hoặc để làm nổi bật con chữ; đường nét, hình ảnh nào đó hay đơn giản là tạo cảm giác nhẹ nhàng; dễ chịu cho người xem. Ví dụ như, khi thiết kế tờ rơi về nội dung đồ uống coffe; người ta có thể sử dụng gam màu trầm như màu nâu để tạo sự liên tưởng trực tiếp đến loại đồ uống này.

poster la gi khoa hoc thiet ke poster voi corel va illustrator 4

Thiết kế in tờ rơi đẹp giá rẻ tại in ấn LVC:

Tóm lại, việc lựa chọn màu sắc chủ đạo trong lĩnh vực in tờ rơi là rất quan trọng. Tốt nhất là bạn nên có được sự tư vấn giàu chuyên môn của các cơ sở in ấn giá rẻ có độ uy tín cao. Cộng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp như tại in ấn LVC. Điều đó sẽ giúp cho việc tiếp thị cũng như quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của bạn trở nên hiệu quả và nhanh chóng có kết quả thông qua tờ rơi hơn.

nhung mau thiet ke in to roi dep26

Hiện tại, in ấn LVC là đơn vị thiết kế in tờ rơi đẹp giá rẻ uy tín mà nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa. Giá thành cũng là yếu tố mà LVC quan tâm và có tính cạnh tranh cao; đến với Công ty bạn sẽ không lo về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

in-poster-thiet-ke-theo-yeu-cau-

Mọi thông tin về giá cả, mẫu mã và tư vấn tận tình, khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline 0908847678.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.