Nguyên Tắc Khi In Giấy Tiêu đúng chuẩn Đề Bạn Cần Biết

in giay tieu de 1

in giay tieu de

Dưới đây là một số nguyên tắc thiết kế in giấy tiêu đề

Về nội dung

Cần nhấn mạnh tên công ty, các thông tin đi kèm như : logo công ty, địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax, địa chỉ email..Hoặc bạn có thể sáng tạo hơn bằng cách thiết kế thêm logo để vào cùng với tên công ty . Sáng tạo luôn là yếu tố đi đầu trong thiết kế sao cho hợp lý là được.

Font chữ

Không thể bỏ qua được tầm quan trọng của font chữ và kích thước của nó. Để tạo nên một giấy tiêu đề hoàn chỉnh thì bạn cần để ý một số vấn đề sau:

Tên công ty: font chữ và kích thước lớn hơn.

Kích thước chữ

Thông  thường là 1.5cms. Font phải dễ đọc như serif, time new roman. Nhưng chuyên nghiệp nhất vẫn là font serif. Bên cạnh đó, màu chữ cũng cần hài hòa tạo được sự nổi bật thu hút người đọc. Nhiều giấy tiêu đề mắc lỗi sai trầm trọng khi in quá nhỏ và font chữ quá cầu kỳ khiến cho việc đọc trở nên khó khăn hơn.

in giay tieu de4

Chất liệu giấy 

Ngoài việc thiết kế đẹp ra thì nguyên liệu giấy và định lượng giấy cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự sang trọng in và giấy tiêu đề đúng chuẩn chuyên nghiệp nhất. Loại giấy thông dụng được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay là giấy Ford vì nó có bề mặt nhám bám mực rất tốt. Điển hình là loại giấy A4 với định lượng 100-120 gsm. Nếu bạn đầu tư in trên giấy có chất liệu tốt hơn như giấy mỹ thuật chẳng hạn thì khách hàng sẽ có cái nhìn khác về bạn.

Bố cục

Thiết kế giấy tiêu đề sao cho phù hợp với các thiết kế logo, danh thiếp , bao thư vì chúng thường có mối liên hệ với nhau. Nhận thấy được sự tương quan giữa các ấn phẩm, , bạn có thể kết hợp chúng tạo thành bộ nhận diện thương hiệu.

Địa chỉ in giấy tiêu đề uy tín

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế in giấy tiêu đề đúng chuẩn tại in ấn LVC. Tại đây chúng tôi đã đáp ứng yêu cầu của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ với các yêu cầu khác nhau. Đến với chúng tôi đảm bảo :

+ Giá cả cực kì cạnh tranh với thị trường

+ Nguyên liệu an toàn  cho người tiêu dùng

+ Đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn giàu kinh nghiệm

+ Máy móc hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến

+ Hoàn thành đúng tiến độ

+ Giao hàng tận nơi.