Nên In Hanger Quảng Cáo Hiệu Quả Ở Đâu?

in hanger 1 4
Thay vì in băng rôn hoặc poster thì các nhãn hiệu lựa chọn in hanger quảng cáo hiệu quả để quảng bá sản phẩm. Hanger tuy nhỏ nhưng nó chứa đựng được những thông tin quan trọng; kèm theo đó hanger có thể chưa đựng các sản phẩm bằng cách treo lên nhiều tầng. Tiện lợi cho khách hàng vừa đọc thông tin xong có thể nhìn thấy và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

in hanger 1 3

1. Hanger là gì?

Hanger còn được gọi là vỉ treo để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm. Nó bao gồm những tấm bảng nhỏ phía dưới nối liên tiếp nhau. Mỗi tấm bảng nhỏ đều được thiết kế với hình ảnh bắt mắt và th hút người nhìn. Chỉ cần bạn treo ở những nơi dễ thấy sẽ tạo nên hiệu quả quảng cáo rất tốt. Thường thì vỉ treo được treo ở các siêu thị , cửa hàng để giới thiệu các sản phẩm mới.

Vỉ treo được làm từ các chất liệu như: giấy; sắt, nhựa trong, format, nhựa cứng, ván MDF. Chúng được chia làm 4 loại với công nghệ in offset, bồi cacton và:

+ Ép nhựa

+ Đóng vỉ nhựa

+ Khung sắt sơn tĩnh điện

+ Bế hình dạng treo sản phẩm.

2. Dịch vụ thiết kế – in ấn hanger

in hanger 2 1

Tại cơ sở in ấn LVc chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn đặc biệt là in hanger quảng cáo hiệu quả với các thiết kế độc đáo, sáng tạo. Nhờ vào đội ngũ thiết kế tư vấn dày dặn kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, những sản phẩm chúng tôi tạo ra đều làm hài lòng khách hàng.

Chất liệu in hanger

Bồi bìa 1600gsm

Giấy C150 gsm, in offset 4 màu, cán bóng

Ép nhựa dày 2dm.

3. Cơ sở in ấn LVC xin cam kết

in hanger 4 1

Chúng tôi gửi bản thiết kế in hanger qua mail, khách hàng duyệt mẫu và chúng tôi sẽ chỉnh sửa trước khi tiến hành in

_ Hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ và giao hàng đúng hẹn

_ Nếu thành phẩm không đạt đúng chất lượng như yêu cầu chúng tôi sẽ làm lại miễn phí 100% ( các lỗi như: màu sắc không rõ nét, các họa tiết bị mờ , nhòe, cán màng bị lỗi). Ngoài ra những lỗi như thiết kế và chọn chất liệu chúng tôi không chịu trách nhiệm

_ Tiện lợi cho khách hàng khi đến tư vấn- in ấn – thiết kế – giao nhận tại cùng một địa chỉ

_ Giao hàng miễn phí.

Ngoài in hanger quảng cáo hiệu quả ra, chúng tôi còn in các sản phẩm khác như: in giấy lót bàn, in bao thư, in bao bánh mì…

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0908847678

Email :inanlvc@gmail.com hoặc baogiainanlvc@gmail.com