Một Số Vấn Đề Trong Gia Công In Ấn Giá Rẻ Bạn Nên Biết

in an gia re tphcm 1
Gia công in ấn là giai đoạn sau khi đã in hoàn thành. Nếu bạn tự chủ động trong gia công in ấn thì giá thành phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng khá là mất thời gian. Dưới đây là bài viết phân tích về gia công in ấn giá rẻ tphcm.

 

in an gia re tphcm

Lợi ích và điểm hạn chế

Vấn đề bạn nên biết là: không tồn tại cơ sở in nào tự làm hết mọi công đoạn từ chế bản; lên khuôn, bản kẽm, in ấn, ép kim,… Sẽ có từng đơn vị làm từng giai đoạn khác nhau. Lúc bạn lên đơn hàng thì xưởng in ấn sẽ nhận toàn bộ hành thực hiện gia công.

Ví dụ này sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn nhé: bạn đang cần in danh thiếp trên giấy mỹ thuật. Gia công sẽ gồm các công đoạn : nhập giấy mỹ thuật từ nhà cung cấp; sau đó đem xuống xưởng in; tiếp đến khi in thành phẩm mang đến nơi cắt giấy, hoàn thành cắt kích thước danh thiếp.

Thực hiện theo quy trình như vậy; bạn sẽ chủ động được các đối tác. Nhờ vậy mà giá thành phẩm giảm được 20-30%.

Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu in ấn giá rẻ; và bạn không có thời gian để tìm hiểu các đối tác in ấn . thì bạn cũng không nên chạy gia công in ấn vì mất rất nhiều thời gian cũng như rủi ro.

in an gia re tphcm4

Những rủi ro trong in ấn giá rẻ:

– Không thể đảm bảo được đối tác nào cũng uy tín đúng hẹn. Chúng tôi đã từng làm việc với rất nhiều đối tác và qua nhiều lần chọn lọc thì mới tìm được nơi hài lòng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng có những nơi uy tín nhưng cách làm việc không hợp với nhau. Vì vậy,sẽ rất mất thời gian nếu để bạn tìm ra đối tác phù hợp nhất.

– Yếu tố này khá quan trọng: trong nhiều công đoạn khác nhau chỉ cần có một giai đoạn bị lỗi thì những giai đoạn còn lại coi như bỏ hết. Tiếp theo ví dụ ở trên với giai đoạn cuối cùng là cắt hình danh thiếp là xong; nhưng bên gia công cắt bị sai kích thước hoặc cắt nhầm của bạn. Kết quả là toàn bộ công sức tan theo mây khói. Nếu có đến đi chăng nữa thì cũng không thể nào bù đắp lại được.

Chính vì những rủi ro trên nên bạn không nên thử nghiệm in ấn.

Tốt nhất là bạn nên tìm một dịch vụ, bao trọn gói. Nếu xảy ra rủi ro thì bên nhà in sẽ chịu trách nhiệm với bạn; và bạn sẽ không phải bỏ ra nhiều thời gian để giải quyết rủi ro.

Với công ty in ấn LVC chúng tôi; cam kết mang đến cho bạn dịch vụ in ấn giá rẻ uy tín nhất. đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Hotline: 0908847678

Địa chỉ : 866/6 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.