Mặt Dựng Alu Có Lợi Ích Gì?

mat dung alu1 1

Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn thế nào à mặt dựng Alu, ứng dụng của mặt dụng alu và những lợi ích mặt dựng alu mang lại cho công việc kinh doanh buôn bán của cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

Mặt Dựng Alu Có Lợi Ích Gì?

¤ Nếu bạn là người chưa từng sử dụng đến mặt dựng alu, hoặc không phải làm việc trong ngành dịch vụ quảng cáo thì có thể bạn còn chưa bào giờ nghe đến cái tên mặt dựng alu. Nhưng đến một ngày bạn cần tìm hiểu đến alu, hay do yêu cầu công việc mà phải sử dụng đến mặt dựng alu. Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé! Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn thế nào là mặt dựng, tấm dựng, hay bảng hiệu alu. 

Alu là gì?

¤ Alu đó chính là từ viết tắt của Aluminium, nó là một nguyên tố nhôm. Người ta nhắc đến Alu là muốn nói đến cái gì đó làm từ vật liệu bằng nhôm. Nhưng vật liệu alu không phải 100% được làm từ nhôm, thực chất nó chỉ là hợp kim từ nhôm thôi.

¤ Ví dụ: Bảng hiệu alu chính là một cái bảng hiệu được làm từ chất liệu hợp kim nhôm vậy đó. Ký hiệu hóa học của nhôm là Al, nên cái tên alu cũng chứng tỏ thành phần chính của nó chính là nhôm, có độ bền cao, chống rỉ sét cao, lại nhẹ hơn sắt và nhiều kim loại khác.

Mặt Dựng Alu Có Lợi Ích Gì?

¤ Bảng hiệu Alu là một loại bảng hiệu được sử dụng trong ngành quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Bảng hiệu Alu chất lượng, độ bền cao và đa dạng kiểu dáng thường được các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,… sử dụng và đặt làm. 

¤ Cũng có rất nhiều lựa chọn khác để sử dụng làm bảng hiệu nhưng rất nhiều khách hàng chọn bảng hiệu alu vì những ưu điểm sau đây:

Những ưu điểm của mặt dựng Alu:

¤ Những ưu điểm của mặt dựng alu khi làm bảng hiệu quảng cáo thì đa phần là đến từ chất liệu nhôm là chính, như:

– Nếu sử dụng vật liệu nhôm để dùng làm mặt dựng thì đem lại lợi ích lớn nhất đó là trọng lượng nhẹ, giúp bạn dễ dàng thi công ở những nơi cao, nhiều vật cản trở.

Mặt Dựng Alu Có Lợi Ích Gì?

– Nhôm cũng là loại kim loại có tính chất dẻo, dễ dàng cho việc uốn nén, nên rất thích hợp làm trên các bề mặt không được bằng phẳng.

– Hợp kim nhôm chính là lựa chọn tốt nhất, vì đây là một trong những hợp kim có khả năng chống ăn mòn tốt nhất cũng như khả năngchống oxi hóa rất cao.

– Tấm dưng Alu là chọn lựa tốt nhất, vì nó có khả năng thích ứng tốt trong nhiều điều kiện khắc nghiệt như:

+ Môi trường nước, dầu, axit, nhiệt độ cao.

– Cũng chính vì những ưu điểm trên mà mặt dựng alu có tuôi thọ cao.

Mặt Dựng Alu Có Lợi Ích Gì?

– Mặt dựng alu là một bảng hiệu tuyệt vời vì có bề mặt nhẵn, láng bóng, rất dễ vệ sinh lau chùi, giữ được vẻ mới mẻ bền lâu theo năm tháng.

Ngày nay, đối tượng sử dụng tấm hợp kim nhôm alu khá phổ biến, đặc biệt là trong các công trình như: nhà ở,shop thời trang, cửa hàng,  công ty nữa. Nó chính là xu thế dẫn đầu đang dần chiếm ưu thế thay thế cho một số vật liệu khác như như gỗ, thép.

Ứng dụng của mặt dựng alu:

– Mặt dựng alu dùng để ốp mặt tiền nhà, văn phòng, cao ốc.

– Cũng có thể làm trần trang trí, giảm nhiệt, cách âm, chống cháy.

– Làm bảng hiệu quảng cáo, làm poster quảng cáo, backdrop, bảng hiệu nhà hàng, showroom.

– Ngoài ra, nó cùng có thể dùng để trang trí thân xe, cầu thang, thân tàu, vỏ máy, nhà chờ, cây xăng, cổng chào.

Bạn cần đặt làm mặt dựng alu chất lượng, thiết kế theo yêu cầu và thi công trong thời gian nhanh nhất, hãy liên hệ ngay in ấn LVC để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường nhé!