In Tờ Gấp Giá Rẻ Nhất Tp. Hồ Chí Minh

in to gap1 1

In tờ gấp được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh hiện nay. Chức năng chính của việc in tờ gấp giá rẻ nhất là sử dụng trong các chương trình quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm trong cửa hàng. Mẫu in tờ gấp được thiết kế với đầy đủ thông tin về sản phẩm khi đưa cho khách hàng khách hàng sẽ hình dung được toàn bộ sản.

in to gap1

Về chất lượng

 

Về chất lượng in ấn tại in tờ gấp giá rẻ nhất hãy yên tâm vì chúng tôi với hệ thống máy móc in hiện đại; mang lại chất lượng in ấn tốt nhất đẹp nhất cho quý khách. Mực in luôn được đảm bảo không bị nhòe, giấy sẽ được chọn loại giấy phù hợp với yêu cầu. Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu; luôn được khách hàng tin tưởng, giá thành phù hợp với túi tiền khách hàng.

 Kích thước và quy cách in tờ gấp

in to gap 3

In tờ gấp giá rẻ nhất hiện nay đang được in với các kích thước sau; A6, A5,  A4, A3, hoặc liên hệ trực tiếp khi quý khách có nhu cầu in kích thước khác.

– Quy cách : in offset 4 màu 2 mặt, cắt , cấn ( tạo nếp ) bế ( cắt theo hình dáng bất kỳ ).

– Giấy in : Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm….

Thiết kế tờ gấp 3 sản phẩm, dịch vụ đẹp:

– Trang bìa 1 thường đưa thông tin ngắn gọn và một hình ảnh đẹp; sẽ được in tờ gấp lồng ghép vào. Trang này mang tính chất quảng cáo nên sẽ gây chú ý về mặt thị giác cho người xem .

– Trang bìa 6 thường đưa thông tin liên hệ của công ty; hoặc thông tin contact chung như địa chỉ website, email, điện thoại, số di động.

– Các trang trong sẽ chia bố cục rõ ràng để liệt kê và đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

in to gap 1

Hiện nay, in tờ gấp 3 thường được in với kích thước

– Kích thước thông dụng: mà in tờ gấp nhanh làm 10 x 21 cm (khổ theo thiết kế). Khổ in sau khi gia công bế gấp 9.8 x 20.8 hoặc 10 x 20 cm. Ngoài ra có các kích thước tờ gấp lớn hơn theo nhu cầu của khách hàng như khổ 12 x 24 cm

– Chiều cao tai cài tài liệu: 7.5cm.

Thiết kế chế bản

– Thiết kế theo yêu cầu của khách. Khách hàng gửi file logo gốc để lấy thông số màu sắc cho thiết kế phù hợp bộ nhận diện thương hiệu.

In tờ gấp thường được các công ty sử dụng để giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng; in tờ gấp giá rẻ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà khách hàng đưa ra .