In Ấn Phẩm Quảng Cáo – In Tiếp Thị Quảng Cáo

in-to-roi-gia-re-tphcm in-danh-thiep

In ấn phẩm quảng cáo Để quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp bạn thì ngoài việc tiếp thị, quảng bá trực tiếp thì in ấn phẩm quảng cáo ,tiếp thị là một cách tốt nhất. Do đó thời nay, trong quá trình quảng cáo, truyền thông việc sử dụng các ấn phẩm đã không còn xa lạ. Không chỉ về hình thức truyền thông online mà bao gồm các hình thức quảng cáo offline trong đó có cả các loại ấn phẩm quảng cáo dạng in.

in-tem-nhan, in-tem-nhan-decal-giay, in-decal-giay, in-decal-so-luong-it,

Phổ biến là vậy, nhưng các bạn đã hiểu và nắm rõ hết về các ấn phẩm này chưa? Bài viết ngày hôm nay IN ẤN LVC giúp bạn giải đáp một số thông tin về ấn phẩm quảng cáo và in tiếp thị quảng cáo đồng thời đưa ra cho bạn thông tin về một số các ấn phẩm truyền thông dạng in ấn.

1 .Ấn phẩm quảng cáo là gì?

In ấn phẩm quảng cáo là sản phẩm được làm ra bởi công nghệ in ấn hoặc có thể phát hành dưới dạng truyền thông, thường có nội dung, hình ảnh, thông tinh của doanh nghiệp cần gửi tới cộng đồng. Một số ấn phẩm tiêu biểu như , nhãn hiệu bao bì, biểu mẫu, danh thiếp, tài liệu, thiệp mời…

in-tem-nhan, in-tem-nhan-decal-giay, in-decal-giay, in-decal-so-luong-it,

Ngày nay, nhờ vào việc sử dụng các loại ấn phẩm mà tri thức và văn hóa được lan truyền trong cộng đồng dễ dàng hơn. Nhất là trong các nghành giáo dục, văn phòng phẩm,…

Ấn phẩm truyền thông là sản phẩm có ích cho các hoạt động quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, xây dựng được hình ảnh thương hiệu trước công chúng, tạo được những nhận thức quen thuộc , duy trì sự tin cậy của khách hàng, tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, gần gũi và nâng tầm giá trị thương hiệu.

in-poster-thiet-ke-theo-yeu-cau-
2.Các loại ấn phẩm quảng cáo?

Có 2 loại:

– In ấn phẩm quảng cáo dạng in ấn:

in-giay-tieu-de, in-letterhead, in-an-pham-van-phong, in-giay-tieu-de-gia-re,-
Có rất nhiều dạng ấn phẩm dùng trong các sự kiện, hoạt động như poster , standee , biển bảng quảng cáo, brochure ,tờ rơi… Các ấn phẩm sau hoàn thiện khâu thiết kế sẽ được in ấn và thi công, lắp đặt nơi tổ chức sự kiện để tuyên truyền cho sự kiện, hoạt động đó. Các ấn phẩm dạng in được sử dụng tương đối phổ biến bởi vì giá thành rẻ và mức độ lan tỏa thông tin cao

– In ấn phẩm quảng cáo dạng online:

in-bia-kep-ho-so, in-folder-gia-re, in-kep-file, in-bia-kep-a4,-
Với xu hướng và nhu cầu hiện nay, hầu hết các hoạt động đều có kênh truyền thông trực tuyến để làm tăng hiệu ứng tuyên truyền,vì vậy việc sử dụng các ấn phẩm trực tuyến thật ấn tượng để quảng bá cũng rất hiệu quả. Các dạng ấn phẩm truyền thông online cũng khá đa dạng như website, logo, video, banner…

Việc sử dụng các dạng ấn phẩm quảng cáo online có thể lưu trữ thông tin lâu hơn và dễ dàng thay đổi liên tục. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại việc sử dụng ấn phẩm online cũng trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả tích cực.

in-bao-thu in-bao-thu-thiet-ke, in-bao-thu-theo-yeu-cau, in-bao-thu-hcm-
Các loại ấn phẩm truyền thông thì đều mang lại những giá trị ,lợi ích và hạn chế riêng. Tùy vào nhu cầu, mục đích và túi tiền mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng những ấn phẩm truyền thông thích hợp.

3 .Các loại in ấn phẩm quảng cáo dạng in ấn:

– In Poster Quảng Cáo:

in-poster-thiet-ke-theo-yeu-cau-
Poster nằm trong chiến lược quảng cáo mang thông điệp truyền thông cho các chiến dịch marketing, một trong những sự kiện tạo độ phủ sóng lớn, lan truyền rộng rãi tới những khách hàng tiềm năng. Đây cũng là một trong các loại ấn phẩm truyền thông, là một tác phẩm nghệ thuật được thiết kế tinh sảo với hình ảnh độc đáo, sáng tạo, câu chữ sắc sảo, cuốn hút mang tính chất kêu gọi hành động, màu sắc nổi bật, thu hút mọi thị giác của người xem ngay khi vừa lướt qua.

– In Catolog Quảng Cáo:

in an catalogue chat luong gia re6
Catalogue là một trong số các ấn phẩm quảng cáo quan trọng của doanh nghiệp, là vũ khí là công cụ tiếp thị vô cùng hiệu quả , đầy đủ nội dung giới thiệu doanh nghiệp, mô tả sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu …

Thiết kế catalog đẹp khong những lôi cuốn khách hàng tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ cần mua. Mà đối tác của bạn sẽ dựa vào catalogue để nhận diện thương hiệu, phân tích sản phẩm, so sánh các mặt hàng để đưa ra quyết định hơp tác. Đây là một trong những loại ấn phẩm truyền thông không thể bỏ qua của một công ty hoặc doanh nghiệp.

– In Tờ rơi Quảng Cáo:

in-to-roi-gia-re-tphcm in-danh-thiep
In tờ rơi giá rẻ hay còn gọi là in flyer là một ấn phẩm cần thiết của doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, in ấn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, quảng bá hoặc truyền thông.

in-to-roi-gia-re
Đây là dạng ấn phẩm mang thông điệp quảng cáo tới khách hàng một cách trực quan sinh động và hiệu quả.

-In Brochure Quảng Cáo:

Brochure hay đơn giản là một quyển vở nhỏ bấm kim hoặc 1 tờ gấp 2, tờ gấp 3 chứa đựng những nội dung giới thiệu, tiếp thị sản phẩm,mang thương hiệu tới khách hàng.

in-an-pham-quang-cao, in-tiep-thi, in-quang-cao,

Cùng là mục đích là quảng cáo khi khách hàng lựa chọn in brochure , tờ gấp với số lượng lớn để tiếp cận khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm dịch vụ, được đầu tư thiết kế và in ấn nhiều hơn là tờ rơi , flyer lẫn về nội dung, hình ảnh và chất lượng in ấn.

-In Voucher Quảng Cáo:

Voucher, phiếu giảm giá hay phiếu quà tặng giúp khách hàng của bạn có thể sở hữu những gói dịch vụ ,sản phẩm với mức giá ưu đãi. Việc in voucher để dành tặng cho khách hàng còn giúp bạn tri ân và thay lời cảm ơnchân thành tới các khách hàng thân thiết của mình, giúp doanh nghiệp bạn tạo độ phủ sóng và lan truyền rộng rãi trong chiến dịch truyền thông, maketing ,quảng bá thương hiệu.

in-voucher-gia-re-lay-ngay
Trên đây là các loại ấn phẩm truyền thông dạng in trên chất liệu giấy . Các ấn phẩm này thường được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động quảng bá và truyền thông. Thông thường được in bằng các chất liệu như giấy Couche, giấy mỹ thuật, giấy Bristol,…

Bạn hãy liên hệ ngay cho IN ẤN LVC để được tư vấn miễn phí và báo giá thiết kế và viết nội dung các loại ấn phẩm quảng cáo một cách chi tiết nhất .

Thông tin liên hệ

Dành cho quý khách có nhu cầu in giấy tiêu đề:

SĐT :  (A.Công) 0908847678

Email :inanlvc@gmail.com hoặc baogiainanlvc@gmail.com

Tags:
in-an-pham-quang-cao
in-tiep-thi
in-quang-cao
in-to-roi-hcm,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.