In Nhãn Decal Giá Rẻ – In Nhãn Mác Sản Phẩm – In Decal Dán Sản Phẩm

in-decal-san-pham-in-nhan-san-pham-in-bao-bi-san-pham-

Decal được sử dụng với nhiều tính năng khác nhau như để làm in tem nhãn dán cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, trang trí nhà cửa, nội thất, các thiết bị máy móc, Decal còn dùng để làm tem xe các loại, dùng để in các biển quảng cáo, in poster khác nhau, … Nhưng thực tế thì không nhiều người biết Decal là gì? Decal có những loại nào và được áp dụng ra sao? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Decal nhé.

in-decal-san-pham-in-nhan-san-pham-in-bao-bi-san-pham-

-In nhãn decal giá rẻ:

-Decal là gì?

in-decal-san-pham-in-nhan-san-pham-in-bao-bi-san-pham-
Decal là viết tắt từ Decalcomania , bắt nguồn từ tiếng Pháp là décalcomanie, là một loại nhãn in tự dính, có sẵn keo mặt sau có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Thông thường chúng ta sẽ hiểu là Decal loại nhãn hay loại giấy được dính sẵn một lớp keo mỏng và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi lột lớp giấy bảo vệ ra thì chỉ cần ấn nhẹ Decal sẽ dính vào bề mặt sản phẩm. Và không cần bôi thêm keo, không cần thấm nước hoặc không cần nung nóng hay làm gì khác, cái đó gọi là Decal.

in-decal-san-pham-in-nhan-san-pham-in-bao-bi-san-pham-
-Thông số kỹ thuật in nhãn dán – in decal dán sản phẩm:

Kích thước In Decal có nhiểu loại, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta cho ra các loại Decal với thông số khác nhau. Decal dùng để dán các sản phẩm nhỏ thường có kích thước phổ biến là 3cm x 5cm. Tuy nhiên đó là thông số phổ biến, còn tùy thuộc vào vật liệu in Decal cũng như sản phẩm sử dụng để cho ra đời các loại Decal thích hợp.

in-decal-san-pham-in-nhan-san-pham-in-bao-bi-san-pham-
*Các loại in nhãn Decal giá rẻ phổ biến:

1.In decal giấy:

Decal giấy là loại có 2 mặt, một mặt là giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính.
Loại vật liệu này có giá thành khá rẻ và được in nhanh, tuy nhiên thì giấy khá là dễ rách. Nhưng decal giấy cũng là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất.

in-decal-san-pham-in-nhan-san-pham-in-bao-bi-san-pham-
Các mặt hàng tiêu dùng như, mỹ phẩm, thực phẩm,… là những nghành sử dụng Decal giấy nhiều nhất
Decal giấy kraft
Decal này là chất liệu giấy giá rẻ và thân thiện với môi trường. Khi in decal giấy kraft, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nếu phải in số lượng lớn.

2. In nhãn Decal giá rẻ nhựa:

lifebuoy
Decal nhựa trong cũng như Decal giấy, có một mặt là nhựa để in thông tin của sản phẩm, còn mặt kia tráng sẵn một lớp keo tự dính. Decal nhựa trong là loại Decal có độ bám dính rất cao nên là giữ vững được chất lượng trong suốt quá trình sử dụng. Điều này giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu kinh doanh, đảm bảo chất lượng và thể hiện sự nghiêm túc.

Không giống như các chất liệu nhãn decal giấy thông thường, nhãn decal nhựa còn được làm với chất liệu nhựa mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho các ứng dụng tem nhãn thuộc các nghành thủy sản, hoặc giải khát…đặt biệt là những sản phẩm có tính nước hoặc được ngâm trong nước.

lifebuoy
Mặt khác, nhãn decal nhựa còn có tính đàn hồi, độ keo bám dính tốt, bền màu với thời gian nên còn được sử dụng cho các mẫu poster decal ngoài trời, hoặc có thể dán bo góc, dán tròn mà không sợ bung ra.

Nhãn decal nhựa có giá thành hơi cao hơn các sản phẩm nhãn decal giấy, tuy vậy vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhờ những ưu điểm vượt trội của nó:

Nhãn decal nhựa gồm có 2 loại là decal nhựa trong và decal nhựa đục (nhựa sữa) với các ứng dụng sau:

in-decal-san-pham-in-nhan-san-pham-in-bao-bi-san-pham-
*in nhãn Decal giá rẻ thực phẩm

Cũng như các loại Decal thông thường khác thì Decal được sử dụng dành riêng cho nghành thực phẩm có một lớp nilong được bọc ở bên ngoài
Decal này vừa có chi phí rẻ vừa dễ sử dụng và Sau khi in thì tem sẽ được cán một lớp màng nilong để có thể chịu được điều kiện môi trường và nhiệt độ khác nhau.
Các loại hàng như đông lạnh, hay bánh kẹo, sữa,… thường xuyên sử dụng loại Decal này

in-decal-san-pham-in-nhan-san-pham-in-bao-bi-san-pham-
In nhãn decal giá rẻ nhựa đục

Còn gọi là Decal sữa được làm bởi nhựa có nền trắng và một mặt có keo. Với nền Decal trắng, ánh sáng hoặc ánh nắng không thể xuyên qua giúp cho bạn truyền tải thông tin của mình một cách rõ ràng nhất.
Decal chữ trắng được sử dụng phổ biến để in tem nhãn hàng tiêu dùng. Dòng sản phẩm này có ưu điểm là không thấm nước, độ bám dính rất cao, giữ được màu sắc…
Những sản phẩm được sử dụng như các lọai hóa chất, dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm, nước uống đóng chai…Ngoài ra còn các lĩnh vực khác như thực phẩm, mỹ phẩm hay trang trí nội thất, … cũng sử dụng nhiều loại Decal này.

in-decal-san-pham-in-nhan-san-pham-in-bao-bi-san-pham-
Tại sao chọn in nhãn decal giá rẻ tại IN ẤN LVC?

Decal chính hãng, được đảm bảo về chất lượng sản phẩm: IN ẤN LVC lựa chọn những sản phẩm decal có thương hiệu uy tín ở tp-hcm nói chung và các tỉnh lân cận
Độ bám dính tốt: In nhãn decal tại IN ẤN LVC, quý khách có thể yên tâm Decal đảm bảo có độ bám dính tốt trên các bề mặt bao bì (chai lọ,thực phẩm đông lạnh) và đảm bảo độ bền màu dưới ánh nắng mặt trời (đối với các nhãn decal dùng ngoài trời: decal nón bảo hiểm)hãy liên hệ với chúng tôi chắc chắn không làm bạn thất vọng.

zalo/call: 0908847678

in-decal-san-pham-in-nhan-san-pham-in-bao-bi-san-pham-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.