In Name Card – Danh Thiếp Gấp – Giao Tận Nơi – Giá Phải Chăng

in-danh-thiep-nhua-sang-trong, in-danh-thiep-nhua-ho-chi-minh, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-danh-thiep-ho-chi-minh, in-danh-thiep-so-luong-it,
Chúng tôi cung cấp dịch vụ in danh thiếp gấp và in nhanh card visit với tốc độ thiết kế nhanh chóng và chỉnh sửa thuận tiện. Chúng tôi cũng cam kết giao hàng tận nơi để đáp ứng nhu cầu của bạn. Với In Danh Thiếp LVC, chúng tôi hiểu rõ quan tâm của bạn. in-danh-thiep-giay-den-sang-trong, in-danh-thiep-giay-den-ho-chi-minh, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-danh-thiep-ho-chi-minh, in-danh-thiep-so-luong-it, Đặt in danh thiếp (name card) và card visit của bạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế trực tiếp và in ấn trong thời gian ngắn nhất từ 1 đến 2 giờ. Giao hàng tận nơi trong TP.HCM trong cùng ngày đặt hàng.

KHÔNG CẦN LO LẮNG SUY NGHĨ NỮA. HÃY ALO CHO CHÚNG TÔI:

HOTLINE: 0908847678

Địa chỉ: 53/4 Đường số 7, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Các tình huống cần thiết phải in danh thiếp gấp:

“Buổi chiều có một buổi hội thảo, nhưng tôi lại không có danh thiếp, làm sao để phân phát cho các người tham dự?” “Sáng mai có một cuộc họp, tôi cần phải có danh thiếp để phân phát cho đối tác, làm sao để có được danh thiếp đó?” “Mẫu danh thiếp của tôi không được đẹp, giấy quá mỏng, không để lại ấn tượng. Tôi muốn tìm một đối tác để in nhanh và đẹp, có thể giúp tôi được không?” “Bạn đã đặt in card visit ở một cơ sở in khác, nhưng mẫu in bị lỗi và cơ sở in không chịu trách nhiệm bồi thường. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này?” in-danh-thiep-giay-my-thuat-sang-trong, in-danh-thiep-giay-my-thuat-ho-chi-minh, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-danh-thiep-ho-chi-minh, in-danh-thiep-so-luong-it,

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để sử dụng các dịch vụ sau đây:

  • Chúng tôi có thể thiết kế mẫu danh thiếp trực tiếp hoặc chỉnh sửa mẫu đã có sẵn. Bạn không phải lo lắng về vấn đề của file thiết kế danh thiếp của bạn.
  • Sau khi hoàn tất thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành in danh thiếp. Chúng tôi sử dụng phương pháp in nhanh – in kỹ thuật số. Với ưu điểm về tốc độ, chúng tôi có thể hoàn thành mẫu danh thiếp trong ngày. Tuy nhiên, tốc độ in còn phụ thuộc vào số lượng đơn hàng và thời điểm đặt hàng của bạn.
  • Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn sau khi hoàn tất sản xuất. Giá in danh thiếp thông thường sẽ khác với giá in danh thiếp gấp, nhanh, lấy ngay trong ngày.
in-danh-thiep-giay-my-thuat-sang-trong, in-danh-thiep-giay-my-thuat-ho-chi-minh, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-danh-thiep-ho-chi-minh, in-danh-thiep-so-luong-it,

Thông báo khi sử dụng dịch vụ in name card gấp:

Để đảm bảo mẫu in name card hoàn thành trong ngày với công nghệ in nhanh – in kỹ thuật số, bạn nên liên hệ với in name card gâp LVC vào buổi sáng. Các sản phẩm in name card ép kim, in card visit dập nổi trên, hoặc in card bằng nhựa thường không thể hoàn thành trong ngày. Việc in những sản phẩm này trên giấy mỹ thuật cũng rất khó để bám mực và yêu cầu thời gian gia công kỹ lưỡng. in-danh-thiep-hcm in-danh-thiep-gia-re- Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng in name card gấp tại nhiều quận nội thành, bao gồm:
In danh thiếp gấp quận 1, in name card gấp quận 2, in name card gấp quận 3, in name card gấp quận 4, in name card gấp quận 5, in name card gấp quận 6, in name card gấp quận 7, in name card gấp quận 10, in name card gấp quận 11, in name card gấp quận Tân Bình và in name card gấp quận Phú Nhuận.
Liên hệ với bộ phận tư vấn của In Danh Thiếp Giá Rẻ LVC để được tư vấn chi tiết, báo giá và gửi mẫu in name card. danh thiếp in ấn sáng tạo

Các mẫu name card cao cấp tại TPHCM:

Trong quá trình chờ đợi thiết kế, in ấn và giao hàng, bạn có thể tham khảo các mẫu name card visit cao cấp tại LVC. Mỗi mẫu đều là một tác phẩm nghệ thuật, được đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng, thiết kế, in ấn, gia công đến hậu kỳ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in name card cao cấp, kết hợp kỹ thuật ép kim và phủ UV Spot.

in-danh-thiep-lay-gap, in-name-card-lay-gap, in-danh-thiep-gia-re, in-name-card-ho-chi-minh, in-danh-thiep-sai-gon, Loại card visit sang trọng này được phủ một lớp UV đặc biệt. Bạn có thể lựa chọn phủ UV theo hình dạng logo hoặc tên của bạn, tạo cảm giác chạm rất ấn tượng. Chúng tôi còn có thể sử dụng kỹ thuật ép kim để tạo hình nổi trên name card, tạo nên một tác phẩm đẹp hoàn chỉnh.

Thiết kế in name card đen nhám với nhũ bạc và nhũ vàng

in-danh-thiep-giay-den-sang-trong, in-danh-thiep-giay-den-ho-chi-minh, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-danh-thiep-ho-chi-minh, in-danh-thiep-so-luong-it, Mẫu name card này được in trên giấy mỹ thuật màu đen với gân nổi. Logo và thông tin được in bằng nhũ bạc trên nền giấy đen. So với kỹ thuật ép kim, nhũ bạc và nhũ vàng không có vẻ đẹp sang trọng quá đỗi, nhưng lại mang lại sự chân thật, tự nhiên và nhẹ nhàng.

Mẫu in name card giấy mỹ thuật.

in-danh-thiep-giay-my-thuat-sang-trong, in-danh-thiep-giay-my-thuat-ho-chi-minh, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-danh-thiep-ho-chi-minh, in-danh-thiep-so-luong-it, Đây là một mẫu in name card trên giấy mỹ thuật, có thể in và lấy trong ngày với giá chỉ cao hơn giấy bình thường vài chục nghìn đồng. Bạn có thể chọn từ hơn 1000 loại giấy khác nhau cho name card của mình.

Mẫu in card visit độ dày hai lớp phủ viền cao cấp

in danh thiep lay gap in name card lay gap in danh thiep gia re in name card ho chi minh in danh thiep sai gon3 Đây là loại card visit bồi dày hai lớp để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng thích sử dụng loại card dày. Thời gian sản xuất loại này lâu hơn so với card visit thông thường vì chúng tôi phải bồi bằng keo. Bên cạnh đó, để tạo ra một mẫu danh thiếp cao cấp hơn, chúng tôi phủ thêm một lớp màu viền cạnh, giúp nó trở nên nổi bật hơn từ mọi góc nhìn. Tuy nhiên, loại card visit này không phù hợp để in gấp lấy ngay trong ngày. Chúng tôi cần ít nhất 3 ngày làm việc để hoàn thành mẫu card visit bồi dày phủ viền này.

Mẫu in name card nhựa trong suốt

in-danh-thiep-nhua-sang-trong, in-danh-thiep-nhua-ho-chi-minh, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-danh-thiep-ho-chi-minh, in-danh-thiep-so-luong-it, Nếu bạn muốn làm nổi bật mẫu danh thiếp của mình trong đám đông và thích sự khác biệt, thì mẫu in name card nhựa trong suốt chính là lựa chọn tuyệt vời. Nó bao gồm đầy đủ các yếu tố tạo nên một mẫu danh thiếp sang trọng và độc đáo như:
  • Thiết kế bắt mắt.
  • Sự mới lạ.
  • In ấn với màu sắc tươi tắn.
  • Đủ sang trọng để gây ấn tượng với bất kỳ ai.

In danh thiếp nhựa mỏng như giấy:

in-danh-thiep-lay-gap, in-name-card-lay-gap, in-danh-thiep-gia-re, in-name-card-ho-chi-minh, in-danh-thiep-sai-gon, Nếu bạn muốn danh thiếp của mình bền lâu, bạn có thể xem xét in trên nhựa. Thời gian để in một hộp thẻ nhựa cũng chỉ khoảng 30 phút (không bao gồm thời gian thiết kế, truyền tập tin, vận chuyển). Xem thêm:
Các loại danh thiếp phổ biến hiện nay.
Liên hệ được nhận tư vấn và báo giá miễn phí ngay hôm nay:
Hot line/Zalo:  0908847678 Mail:   inanlvc@gmail.com Địa chỉ: 53/4 Đường số 7, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Tag: in-danh-thiep-lay-gap, in-name-card-lay-gap, in-danh-thiep-gia-re, in-name-card-ho-chi-minh, in-danh-thiep-sai-gon,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.