IN MENU ĐẠT TIÊU CHUẨN NHƯ THẾ NÀO?

in-menu-gia-re-dat-chuan
Thế nào là in menu đạt chuẩn? Hôm nay, cùng tìm với In Ấn LVC để biết thêm thông tin về in menu đạt chuẩn. Những thông tin này giúp bạn chuẩn bị cho việc in menu nhà hàng, quán ăn của bạn sắp tới đạt theo yêu cầu mà bạn mong muốn nhất.
in-menu-gia-re-dat-chuan

QUY CÁCH IN MENU ĐẠT TIÊU CHUẨN:

1. In menu đạt chuẩn phải có bố cục phải rõ ràng:

Cách chia bố cục cho thực đơn phải rõ ràng rõ nét để khách hàng có thể dễ dàng nhìn món để gọi. Menu dù có đẹp đến đâu nhưng bố cục bày trí rối mắt cũng làm cho khách hàng nản chí khi gọi món ăn.
in-menu-gia-re-dat-chuan

2. In menu đạt chuẩn phải có hình ảnh phải đẹp sắc nét:

Các món ăn khi được trưng bày trên cuốn menu phải thật đẹp hơn trên thực tế hơn nhiều để khách hàng nhìn vào menu thích thú và gọi món. Chính vì vậy hình ảnh các món ăn phải đẹp, sắc nét và độ phân giải cao.
in-menu-gia-re-dat-chuan

3. In menu đạt chuẩn phải có thông tin tên món ăn và giá trên menu phải rõ ràng:

Đây là các thông tin quan trọng, đặc biệt là tên món ăn phải hay, có sức hấp dẫn. Có một số loại menu còn in thêm thông tin thành phần và gia vị của món ăn hoặc thức uống để khách hàng có thể dễ biết chọn món với các thành phần món ăn mà họ thích.
in-menu-gia-re-dat-chuan

4. In menu đạt chuẩn phải có màu sắc đẹp:

Màu sắc của cuốn menu phải hấp dẫn, kích thích thị giác người nhìn. Có phải chỉ các nhà hàng khách sạn mới in menu? Việc các Nhà hàng khách sạn sang trọng in menu, chuyện này ai cũng biết. Nhưng với sự phát triển không ngừng của các ngành kinh doanh ăn uống, không chỉ riêng các nhà hàng, quán ăn có menu.
in-menu-gia-re-dat-chuan
Khách hàng có thể in menu cho:
– In menu quán café
– In menu quán ăn
– In menu spa
– In menu nhà hàng.
in-menu-gia-re-dat-chuan
Với các chất liệu loại: in menu bìa cứng, in menu bìa da, in menu nhựa…
Với các chất liệu bìa như bìa gỗ MDF, giấy bồi kraft cũng đang được rất nhiều cơ sở kinh doanh ăn uống tin tưởng. Khách hàng ngày càng quá nhiều sự lựa chọn hơn trong việc in menu theo các kích thước tùy chỉnh như A5, A4, A3 với chất liệu ruột đa dạng: giấy kraft, giấy ốp (offset), giấy mỹ thuật, giấy couches, nhựa PET… Kiểu dáng của cuốn menu có thể là loại tờ đơn hoặc tờ đôi giống như in brochure hoặc dạng quyển.
in-menu-gia-re-dat-chuan
Ngoài ra, có nhiều kiểu để đóng gáy cuốn menu như gáy gim lồng, lò xo, gáy khâu keo. Vì vậy, ngày càng có nhiều kiểu dáng in menu với các thiết kế độc lạ đẹp mắt được khách hàng yêu thích ra đời. Hãy cùng IN ẤN LVC xem những mẫu thực đơn của công ty để bạn có thêm nhiều lựa chọn nhé!

QUY TRÌNH IN MENU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

in-menu-gia-re-dat-chuan
Bước 1: Bạn sẽ đượ tư vấn: chất liệu, mẫu mã, màu sắc và số lượng hợp lý để in menu giá rẻ và đẹp nhất.
in-menu-gia-re-dat-chuan
Bước 2: Bên thiết kế sẽ thiết kế tạo hình sản phẩm cho bạn duyệt.
in-menu-gia-re-dat-chuan
Bước 3: Công ty IN ẤN LVC sẽ tiến hàng in ấn sản phẩm và gia công menu cho bạn Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ in menu số lượng ít đến số lượng nhiều rồi số lượng lớn với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất cho bạn.
in-menu-gia-re-dat-chuan
– Mô hình in menu khép kín, thiết bị máy móc hiện đại với Máy offset, máy Flexo, Máy Laser KTS đem các mẫu in menu cao cấp đến cho bạn.
– Mọi yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã menu đều được chúng tôi lắng nghe và sản xuất theo từng yêu cầu riêng của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in menu uy tín chất lượng, đặt lấy ngay và theo yêu cầu, giá rẻ tại tp-hcm. Đặc biệt là bình dương ,đồng nai… hãy tới với IN ẤN LVC chúng tôi . Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng từ cung cách phục vụ, giá cả tới chất lượng menu cho nhà hàng, quán café, quán ăn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.