In Hộp Giấy Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

In hộp giấy theo yêu cầu là một trong những thế mạnh của công ty In ấn LVC. Nắm bắt được xu hướng phát triển của thương mại điện tử, bán hàng qua mạng, công ty In ấn LVC đã tung ra thị trường các sản phẩm hộp giấy in theo thiết nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu, xây dựng lòng tin của các chủ shop, các của hàng kinh doanh online.

hop giay

 

Hộp giấy trở thành sản phẩm phổ biến ngày càng được sử dụng nhiều

Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo những ảnh hưởng tới môi trường; đây cũng là điều mà luôn được quan tâm, nhiều thông tin hướng tới. Phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường là mục tiêu mà bất kì doanh nghiệp nào muốn phát triển; cũng đều mong muốn để ngày càng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng.

Những năm gần đây, các bịch túi nilong, túi dùng một lần, …chiếm lĩnh được thị trường người tiêu dùng do tính chất tiện dụng, giá rẻ. Thế nhưng những sản phẩm này lại tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe, môi trường sống. Có cầu thì sẽ có cung, theo đúng nguyên lý đó các sản phẩm hộp giấy ra đời giúp việc bảo quản vật phẩm, đồ đạc tiện dụng hơn, đặc biệt là các sản phẩm này rất thân thiện với môi trường. Các sản phẩm hộp giấy có thể tái chế, sử dụng đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau, dùng được nhiều lần là những điều mà người dùng rất hài lòng do đó chúng ngày càng phổ biến.

in hop giay

 

In hộp giấy theo yêu cầu – một xu hướng thực tế, cần thiết và hữu ích

Một sản phẩm hộp giấy làm bao bì của các sản phẩm bên trong; hộp giấy bọc bên ngoài của một món quà, sản phẩm hộp giấy chứa đựng ngầm mong muốn của người gửi trao;…là những điều thú vị mà sản phẩm hộp giấy có thể đem lại chứ không chỉ đơn giản là hộp đựng đồ. Những chiếc hộp giấy màu sắc, có ghi thông điệp riêng, có những hình ảnh độc đáo; …sẽ tạo ra được dấu ấn riêng cho chủ nhân, gây được ấn tượng cho người sử dụng. Bạn là người muốn có những chiếc hộp giấy của riêng mình? Với sự hỗ trợ của công nghệ thiết kế, in ấn, tạo mẫu hiện đại ngày nay; bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tự làm những chiếc hộp giấy nữa. Hãy để dành thời gian đó để đưa ra ý tưởng cho bên thiết kế. Những chiếc hộp giấy được hình thành từ ý tưởng độc đáo của bạn theo quy trình sản xuất của các nhà in; sẽ được xem như một món quà tinh tế, thiết thực mà bạn gởi đến khách hàng của mình.

Một món quà nhỏ được chứa trong chiếc hộp in hình xinh xắn; chiếc hộp in những lời chúc hay chỉ đơn giản là ghi lại những cảm nhận về sản phẩm bên trong cũng tạo ra được món quà lạ mà quen, độc đáo. Vì vậy dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu ngày càng được quan tâm và sử dụng.

in hop giay theo yeu cau

 

LVC đáp ứng mọi nhu cầu in hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng

Đó là một phương án được đánh giá là kinh tế bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Bạn chỉ cần sử dụng trí óc của mình lên ý tưởng; sáng tạo mẫu hộp giấy như thế nào còn mọi việc khác hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Thời gian dùng đi tìm nơi cung cấp, tìm nguồn bán hộp giấy chất lượng, lựa chọn có khi không còn mẫu mình yêu thích rồi lại chờ sản xuất; thậm chí mất vài ngày chờ giao nhận nếu bạn và nơi sản xuất ở quá xa nhau thì hãy để chúng tôi thực hiện giúp cho bạn.

Chỉ cần chăm chút cho ý tưởng, bạn sẽ có những mẫu in hộp giấy theo yêu cầu có màu sắc, hoa văn; kích thước …thời  gian nhận hộp theo yêu cầu. Đây cũng là cách thức được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn ngày một nhiều.

in hop dung banh 01

 

Chọn in hộp giấy theo yêu cầu tại inanLVC để có được chiếc hộp tinh tế, mang dấu ấn riêng biệt

inanLVC mong muốn chạm đến trái tim của khách hàng từ khách sỉ tới cả những khách lẻ hay tình cờ biết tới chiếc hộp giấy gửi trao cả tấm lòng. Và LVC không không chỉ đem tới cho khách hàng sự say mê sáng tạo trên nền tảng kĩ thuật; công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín, sự chăm chút kỹ lưỡng của nhân viên từ khi tiếp xúc; và gặp gỡ khách hàng cho đến khi trao tận tay khách hàng những sản phẩm cuối cùng.

Với cam kết: giá tốt nhất, sản xuất nhanh nhất thị trường; phục vụ tất cả khách hàng tại 63 tỉnh thành với sự tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo không ngừng nghỉ cho từng mẫu thiết kế; Công ty In ấn LVC hy vọng khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị của từng mẫu hộp giấy được gởi đến tay.

Bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ để sản phẩm hộp giấy tăng thêm chút hương sắc tinh tế trở thành những món quà tinh tế; thiết thực để bạn dành tặng người thương yêu. Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế, báo giá, chọn mẫu,… quý khách vui lòng liên hệ qua messenger (ckick vào biểu tượng trên màn hình ), hoặc thông qua số điện thoại 090 884 7678, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách.

Một số hình ảnh sản phẩm tại công ty cho quý khách tham khảo: