Địa Chỉ In Hộp Giấy Giá Rẻ Chất Lượng Ở Đâu?

in hop dung qua 1
Công ty in ấn LVC là địa chỉ chuyên in hộp giấy giá rẻ chất lượng số với số lượng ít nhưng mức giá hợp lý; hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp có cơ hội được tiếp cận với khách hàng mục tiêu; thông qua bộ nhận diện thương hiệu.

Có thể nói sản phẩm tốt chưa phải là tất cả; mẫu in hộp giấy của bạn phải bắt mắt và tạo được sự thích thú thì sẽ dễ dàng thuyết phục được người mua hơn. Đồng thời bao bì đẹp tạo được ấn tượng; và khách hàng sẽ khó quên, khả năng quay lại mua hàng cũng rất cao, thậm chí còn cao hơn cả hiệu ứng quảng cáo bằng truyền thông. Đơn giản vì nó tác động trực tiếp đến cảm xúc khi mua hàng của người tiêu dùng.

in hộp đựng giấy

Theo thống kê, có hơn 64% khách hàng quyết định mua hàng tại chỗ bán; mà không hề biết sản phẩm trước đó mặc dù mức độ phủ sóng của smartphone hầu như ở khắp cả nước.

Hiểu được tầm quan trọng của in hộp giấy giá rẻ chất lượng nên các doanh nghiệp đang triển khai mạnh mảng này. Tuy nhiên khó khăn xuất hiện khi nhiều doanh nghiệp nhỏ muốn in với số lượng ít nhưng các cơ sở in ấn; thường đưa ra quy định in 1 lần khoảng 1000, 5000… Với mức số lượng từ 300-500 cái. Nhưng khi đến với in ấn LVC mọi khó khăn đều được giải quyết.

Tại đây, các mẫu in hộp đựng giấy đều đạt chuẩn về quy cách thiết kế và in hoàn hảo từ nguyên liệu; cách trình bày, sắp xếp bố cục; màu sắc để thu hút người xem và kích thích khách hàng mua hàng của bạn.

Các chức năng đặc biệt của hộp giấy

in hộp đựng giấy

+ Là công cụ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu

+ Mở rộng thị trường,tiếp cận với các khách hàng tiềm năng

+ Là công cụ truyền thông khá hiệu quả

+ Truyền tải thông tin đến khách hàng tốt hơn

+ Bảo vệ sản phẩm.

Quy trình in hộp đựng giấy

Bước 1: Gọi điện đến hotline hoặc gửi thông tin vào mail để đặt in

Bước 2: Báo giá cho khách hàng

Bước 3: Trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế

Bước 4: Gửi bản thiết kế và duyệt file

Bước 5: In thành thành phẩm và kiểm tra lại

Bước 6: Hoàn thành và giao cho khách hàng.

Với quy trình in hiện đại, công nghệ in tiên tiến nhất đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất; và giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn; và hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc của bạn, mang lại cho bạn cảm giác hài lòng nhất.

Cơ sở in ấn LVC ngoài in hộp giấy giá rẻ chất lượng ra còn in danh thiếp, in hanger… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 53/4 Đường số 7, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HỒ CHÍ MINH

Xưởng sản xuất: số 81/2 đường An Phú Đông 25, khu phố 3,
phường An Phú Đông , Q.12, TP.HCM.

Số điện thoại (Tư vấn, báo giá )  : (A.Công)  : 0908847678

Số điện thoại (Kinh doanh): (Anh Tú): 0943513779

Email: baogiainanlvc@gmail.com hoặc inanlvc@gmail.com