In Hanger Giá Rẻ HCM – In Hanger Theo Yêu Cầu

in-hanger-gia-re, in-hanger-hcm- in-hanger-theo-yeu-cau, in-hanger-thiet-ke,

In hanger giá rẻ Tại TP HCM, Harger quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo, vì chúng có thông điệp lớn, bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

in-quang-cao-hcm, in-stander, in-hanger, in-bandroll
Hanger quảng cáo, bảng treo sản phẩm, bảng treo quảng cáo chúng được sử dụng khá rộng rãi khi doanh nghiệp muốn quảng bá, giới thiệu. Hỗ trợ trưng bày sản phẩm ra thị trường. Harger quảng cáo giúp sản phẩm nổi bật và gây được sự chú ý đối với khách hàng

Tính chất của hanger quảng cáo, là những tấm bảng nhỏ treo trên những dãy sản phẩm với thiết kế hình ảnh bắt mắt, ở phần bảng treo để giới thiệu sản phẩm.

hanger moc sat

1. Chi tiết về in harger giá rẻ HCM:

Ứng dụng các loại bảng treo – hanger có thiết kế khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các sản phẩm: thực phẩm có trọng lượng nhẹ ví dụ như, khẩu trang, tuýp thuốc.. Hanger treo – bảng treo có các cách thể hiện:

in-hanger-gia-re, in-hanger-hcm- in-hanger-theo-yeu-cau, in-hanger-thiet-ke,

a. In hanger giá rẻ bằng giấy cứng:

– Harger bồi giấy cứng bế thành phẩm tạo khoảng trống dùng để treo sản phẩm gói dạng dây lên dễ dàng như: dầu gội, sữa tắm, dậu phộng, cà phê… (Những mẫu có rãnh xé…)

b. In hanger giá rẻ bằng giấy cứng 3ly:

mẫu hanger
hanger treo

– Harger bảng treo bồi giấy cứng hoặc formex 3 ly, phần bên dưới gắn dây nhựa pp có sẵn móc để treo. Dây nhựa pp có 10 móc hoặc 12 móc . Sản phẩm thường sử dụng: bánh snack, gói cà phê hòa tan, bim bim, khẩu trang…. những sản phẩm có trọng lượng nhỏ, các sản phẩm này được đục lỗ nhỏ để móc vào dây.

c. In hanger giá rẻ bằng giấy cứng 5ly:

in hanger3
– Harger bảng treo bồi giấy cứng hoặc formex 5 ly, phần dưới được gắn dây nhựa đóng kẹp sắt nhỏ 1cm. Số lượng kẹp sản phẩm trên mỗi dây được thực hiện theo yêu cầu. Sản phẩm sử dụng cũng khá giống với hanger bảng treo đóng dây nhựa trực tiếp, nhưng có lợi thế là sản phẩm sẽ không cần đục lỗ trước. Tuy vậy, với bảng treo loại này khi làm với số lượng nhiều chi phí sẽ cao hơn so với bảng treo đóng dây có móc sẵn.

d. In hanger giá rẻ bằng decal:

in hanger moc
– Bảng treo quảng cáo , hanger mobile: sản phẩm được quảng cáo in ấn trên chất liệu decal, cáng lên giấy cứng hoặc formex 2ly, 3ly. thành phẩm theo hình sinh động, bắt mắt.

Việc hanger quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng nhiều là bởi vì chúng nhỏ gọn, tiện ích ,thiết kế đầy sáng tạo, ấn tượng, tính thẩm mỹ cao, dễ quan sát. Hiệu quả quảng cáo, marketing đến khách hàng và đặc biệt chi phí sử dụng hanger quảng cáo khá thấp nên rất thích hợp cho các chiến lược kinh doanh.

in-quang-cao-hcm, in-stander, in-hanger, in-bandroll

2. Địa chỉ uy tín in hanger giá rẻ tại tp hcm:

IN ẤN LVC chuyên sản xuất in harger quảng cáo. Hanger quảng cáo, bảng treo sản phẩm, bảng treo quảng cáo được các doanh nghiệp ứng dụng khá rộng rãi trong bán hàng. Nhưng việc có được hanger quảng cáo chất lượng và bắt mắt thì các bạn nên chọn những địa chỉ lâu năm có kinh nghiệm về thiết kế và gia công hanger.

in-hanger-gia-re, in-hanger-hcm- in-hanger-theo-yeu-cau, in-hanger-thiet-ke,
Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế Hanger. IN ẤN LVC hân hạnh mang đến cho quý khách các giải pháp thiết kế Hanger ấn tượng, độc đáo và sáng tạo nhất. IN ẤN LVC đang ngày càng làm hài lòng thêm nhiều các khách hàng vừa và lớn.Nếu bạn có nhu cầu in hanger hay liên hệ ngay với chúng tôi .

Thông tin liên hệ

Dành cho quý khách có nhu cầu in quảng cáo HCM:

SĐT :  (A.Công) 0908847678

Email :inanlvc@gmail.com hoặc baogiainanlvc@gmail.com

Tags:

in-hanger-gia-re, in-hanger-hcm- in-hanger-theo-yeu-cau, in-hanger-thiet-ke,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.