In Danh Thiếp Thiết Kế Theo Phong Thủy LH 0908847678

in-danh-thiep-giay-den-sang-trong, in-danh-thiep-giay-den-ho-chi-minh, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-danh-thiep-ho-chi-minh, in-danh-thiep-so-luong-it,
Nếu bạn là một doanh nhân, chắc chắn bạn có quan tâm về vấn đề phong thủy. Phong thủy có thể giúp cho việc kinh doanh phát triển tốt hay không? Không ai dám chắc chắn đến 100%.

in-danh-thiep-phong-thuy, in-name-card-phong-thuy, in-danh-thiep-gia-re, in-name-card-ho-chi-minh, in-danh-thiep-sai-gon,Mẫu danh thiếp thiết kế theo mệnh hành thổ

Nhưng tôi có thể khẳng định rằng, phong thủy giúp ích rất nhiều trong kinh doanh. Đó là mệnh, vận và hướng, ba yếu tố quan trọng của huyền khí. Tất cả mọi người đều cần may mắn để đạt được thành công.  

In danh thiếp thiết kế theo phong thủy:

Cung cấp dịch vụ thiết kế danh thiếp theo phong thủy là vì chúng tôi đã trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thương hiệu và gặp rất nhiều yêu cầu từ khách hàng để đưa phong thủy vào các thiết kế của họ, đặc biệt là logo và card visit. in-danh-thiep-phong-thuy, in-name-card-phong-thuy, in-danh-thiep-gia-re, in-name-card-ho-chi-minh, in-danh-thiep-sai-gon, Trong khi logo có thể được thiết kế theo phong thủy khá phức tạp, những thiết kế card visit lại đơn giản hơn nhiều. Phong thủy là một môn khoa học huyền bí không được phổ biến rộng rãi, tuy nhiên, nó có những tác dụng và ứng dụng hết sức độc đáo, ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của chúng ta. in-card-visit, in-card-visit-gia-re, in-danh-thiep, Với dịch vụ thiết kế danh thiếp theo phong thủy, In Danh Thiếp LVC áp dụng nguyên tắc và ảnh hưởng của ngũ hành vào từng ngành nghề riêng biệt, không phải thay mệnh đổi vận. Chúng tôi đang áp dụng trường phái ngũ hành âm dương, đứng dưới góc nhìn của dân kinh doanh để đọc, tìm hiểu và áp dụng phong thủy vào mỗi mẫu in card visit.

Có 5 nguyên tắc khi in danh thiếp thiết kế theo phong thủy:

in-danh-thiep, in-danh-thiep-lay-ngay, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-name-card,- Nguyên tắc thứ nhất: Thiết kế danh thiếp theo phong thủy phải tuân theo mệnh và ngũ hành của người sở hữu công ty. Ví dụ, nếu công ty X có 5 nhân viên khác tuổi nhau, thì mẫu thiết kế danh thiếp theo phong thủy nên tuân theo người giám đốc. Nhân viên không ảnh hưởng mạnh đến công ty, chỉ cần phù hợp với người giám đốc là được. in-danh-thiep, in-danh-thiep-lay-ngay, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-name-card,- Nguyên tắc thứ hai: Tuân theo nguyên lý âm dương và ngũ hành. Kim sinh thủy, thủy dưỡng mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim. Bạn cần xác định xem năm sinh của mình thuộc hành gì để được tư vấn tốt nhất. in-danh-thiep-hcm in-danh-thiep-gia-re- Nguyên tắc thứ ba: Ngũ hành theo mệnh cần phù hợp với ngành nghề. Giả sử bạn có mệnh hỏa và kinh doanh đồ uống thuộc thủy thì sẽ gặp phải “thủy hỏa vị tế”. Vì vậy, để thiết kế danh thiếp theo phong thủy, cần chọn màu sắc phù hợp. in-danh-thiep-hcm in-danh-thiep-gia-re- Nguyên tắc thứ tư: Trường hợp đặc biệt trong phong thủy. Đôi khi, bạn có mệnh hỏa nhưng lại cần chất thủy để làm xúc tác. Ví dụ như Tích lịch hỏa – hỏa hợp thủy sẽ tạo ra sấm sét. in-danh-thiep, in-danh-thiep-lay-ngay, in-danh-thiep-theo-yeu-cau, in-name-card,- Nguyên tắc thứ năm: Không nên mù quáng. Dịch vụ thiết kế mẫu danh thiếp theo phong thủy chỉ giúp tăng cường sự tự tin, năng lượng vô hình bên trong bạn. Nó không quyết định 100% sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, nó có thể coi là một dịch vụ giúp bạn có nhiều may mắn hơn. Thành công hay không, còn phụ thuộc vào kỹ năng và nỗ lực của chính bạn. in danh thiep gia re Xem thêm:
Các loại danh thiếp phổ biến hiện nay.
In Danh Thiếp theo phong thủy LVC cung cấp cho bạn những mẫu danh thiếp mới nhất đúng theo ý của bạn nhất. Có in danh thiếp lấy gấp, in danh thiếp số lượng ít,… Liên hệ ngay để được báo giá và thiết kế mẫu. Liên hệ được nhận tư vấn và báo giá miễn phí ngay hôm nay:
Hot line/Zalo:  0908847678
Mail:   inanlvc@gmail.com
Địa chỉ: 53/4 Đường số 7, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Tag: in-danh-thiep-phong-thuy, in-name-card-phong-thuy, in-danh-thiep-gia-re, in-name-card-ho-chi-minh, in-danh-thiep-sai-gon,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.