In danh thiếp/name card giá rẻ ấn tượng

in danh thiep 2 1
Bạn đang là chủ một doanh nghiệp?  Bạn đang cần khách hàng nhớ đến mình? Muốn khách hàng ấn tượng đến mình, bạn cần phải sở hữu ngay một tấm danh thiếp thật đẹp, vừa có thể giới thiệu được bản thân và doanh nghiệp nơi bạn làm việc. Hãy để công ty in danh thiếp tại tphcm LVC giúp bạn làm điều đó.

Sử dụng mẫu name card nào ấn tượng?

Bạn có thể theo dõi một số chia sẻ của công ty in danh thiếp LVC để xem những mẫu khá ấn tượng:

in danh thiếp

Tùy vào sản phẩm kinh doanh, cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người; mà lựa chọn cho mình những tấm name card đơn giản hay ấn tượng mạnh.

Kích thước tấm danh thiếp in

 

in danh thiếp

Tùy thuộc vào từng thiết kế sẽ có những tấm danh thiếp in với kích thước khác nhau. Nhưng không có loại danh thiếp nào vượt quá 8.8 x 5.3 cm; những loại có kích thước vừa phải sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng cất giữ chúng.

Nhiều công ty lại chọn loại có kích thước lớn vì có nhiều thông tin cần giới thiệu trên đó.

Danh thiếp nên được sáng tạo

Bạn có thể lựa chọn chất liệu, kích thước; thiết kế tùy theo sở thích của mình. Thông thường người ta vẫn hay chọn vật liệu là giấy; nhưng hiện nay có một số loại là nhựa; điều này rất tiện lợi giúp bạn tăng độ bền sản phẩm hơn.

in danh thiep gia re

Bên cạnh đó có một số sáng tạo trong quy trình tạo ra nó như chặt góc; đục lỗ, phủ UV, … Để tấm danh thiếp thêm phần ấn tượng và độc đáo.

Ở LVC, bạn sẽ nhìn thấy những tấm danh thiếp in rất đẹp nhưng giá thành lại rất rẻ. Mà không làm mất đi sự sang trọng, ấn tượng, chuyên nghiệp của bạn. Quan trọng nhất trong in danh thiếp đó chính là loại mực in; nên sử dụng loại chất lượng.

in danh thiep gia re3 1

Font chữ, màu sắc, khuôn, bố cục trên đó cũng cần được in đẹp mắt; sao cho truyền tải tốt thông điệp trên đó. Để khách hàng khi nhìn vào thích thú ngay.

Thế giới in ấn danh thiếp LVC chuyên mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà mà giá cả phải chăng nhất. Hiện tại chúng tôi mở rộng quy mô in danh thiếp giá rẻ tại tphcm ra hết các quận, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay 0908847678 để biết chi tiết cụ thể.