In bìa đựng hồ, in catalog giá rẻ ở đâu

in catalogue gia re 1
Bìa đựng hồ sơ, folder, catalog đều là sản phẩm văn phòng tiện lợi. Chúng không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh. Nhằm giới thiệu, quảng bá, gửi thông tin đi cho khách hàng. Như vậy để góp phần vào việc quảng bá thương hiệu của công ty doanh nghiệp cần những dịch vụ in catalog giá rẻ, in ấn chuyên nghiệp. Để hiểu hơn về tính năng của folder, túi đựng hồ sơ, catalog bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Những mẫu folder đẹp

 

Folder la một tấm bìa cứng như dạng túi đựng hồ sơ, được làm bằng những tấm giấy kẹp chuyên nghiệp. Thông thường những mẫu folder lấy chuẩn theo khuôn giấy A4, có nhiều loại giấy tờ đựng giấy A3.

in catalogue giá rẻ

Nếu sử dụng folder theo khuôn A4, sẽ có kích thước chuẩn là 210×297 mm. Còn với dạng giấy A3 thì bạn có kích thước là 297 x 420 mm. Có thể điều chỉnh kích thước lại tùy vào ý thích của khách hàng.

Chất liệu in folder, in catalog

 

Có rất nhiều dạng in ấn chuyên nghiệp; tuy nhiên loại dùng phổ biến nhất với folder; và dịch vụ in catalog giá rẻ đó là in offset. Công nghệ in màu phổ biến và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

in catalogur giá rẻ

Tại in ấn LVC những mong muốn của khách hàng sẽ được chúng tôi khai thác; và thiết kế ý tưởng như mong ước của họ.

Cùng với đội ngũ nhân viên tuyển chọn rất khắt khe; đa phần những người có chuyên môn và tay nghề cao.

Bạn có thể xem qua những sản phẩm dưới đây; hiện tại chúng tôi đang không ngừng phát triển; và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn với giá thành thấp để phục vụ cho mọi người.

Thời gian in catalog và giá cả thế nào?

 

Rất khác với nhiều công ty, LVC luôn đặt chất lượng và giá cả lên đầu. Làm sao để đáp ứng đúng thời gian bàn giao sản phẩm cho khách cũng như thời gian in ngắn nhất cho khách hàng của mình. Những đối tác hợp tác lâu dài bảo đảm sẽ nhận được mức giá rất ưu đãi.

Về hai yếu tố và giá cả bạn cứ yên tâm khi đến với LVC; chúng tôi coi trọng việc hợp tác làm ăn lâu dài hơn giá trị lợi nhuận trước mắt. Chính vì vậy mà những sản phẩm tạo ra như in túi đựng hồ sơ giá rẻ; in catalog chất lượng luôn đảm bảo cho quý vị.

Bạn còn chờ gì nữa không nhanh tay liên hệ ngay với công ty  in ấn chuyên nghiệp LVC; bạn sẽ xem những mẫu thiết kế dịch vụ in catalog giá rẻ cực ấn tượng; khác biệt cùng với đẳng cấp đi kèm. Chúc các bạn thành công!