In Bao Lì Xì Tết Giá Siêu Rẻ Với Số Lượng Lớn

in bao li xi gia re tphcm 34 1
Năm mới lại sắp đến, những phong bao lì xì đỏ may mắn luôn là sự lựa chọn của nhiều nhà. Nhất là những doanh nghiệp, công ty lớn cần in bao lì xì tết giá rẻ với số lượng lớn.

In bao lì xì tết chất lượng sắc nét

 

Để in được phong bao lì xì tết cần chú trọng đến chất liệu giấy in; người ta thường hay chọn loại giấy Couche; và kích thước các phong bao sao để vừa lộc.

 

Còn về màu sắc đa phần chọn phong bao có màu đỏ; vì nó thể hiện sự may mắn cho một năm. Trên đó sẽ khắc những con vật biểu tượng trong năm đó.

 

in bao li xi gia re tphcm 34

Nếu bạn không biết địa chỉ in bao lì xì tết giá rẻ có thể đến với LVC; ở đó bạn tha hồ lựa chọn những kiểu mẫu phong phú. Thời gian in tại đây cũng rất nhanh, bạn không phải chờ thời gian quá lâu.

 

Những thiết kế tại LVC sẽ tạo ra những may mắn, ấn tượng cho bạn. Vì LVC luôn tạo ra sản phẩm bắt kịp xu hướng thời đại.

 

Quy cách để in bao lì xì thế nào?

 

+ Tùy thuộc vào kích thước của mỗi loại bạn muốn mà chúng tôi sẽ thiết kế ra; một vài kích thước điển hình theo yêu cầu.

+ Một vài kích thước thường thấy ở bao lì xì tết như: 7.3 x 16 cm, 8 x 16 cm, 7.5 x 10 cm.

+ Còn về công nghệ in, đối với in bao lì xì có thể chọn dạng in offset, phối hợp 4 màu có bế và dán.

+ Chất liệu giấy in là giấy Couche nặng trung bình 100g, 120g, 150g, 180g, …

in bao li xi gia re

Địa chỉ in bao lì xì giá rẻ chất lượng

 

in bao li xi gia re2A

Công ty chuyên thiết kế và in ấn các dạng ấn phẩm LVC luôn mang đến cho quý khách hàng; những sản phẩm mới lạ, độc đáo nhất.

 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp bạn sẽ nhanh chóng sở hữu; những chiếc bao lì xì ấn tượng trong tầm tay. Ngoài ra khi bạn chọn LVC làm đối tác in với số lượng lớn; bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi cao.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu in bao lì xì tết giá rẻ tết; bạn hãy đến ngay với LVC tại bất cứ cơ sở nào tại tphcm. Hiện nay LVC gần như đã phủ sóng hầu hết tất cả các quận trong thành phố.