In Bao Đũa Giá Rẻ Tp. Hồ Chí Minh Cho Tiệc Cưới

in bao dua gia re tphcm 1 1
Công ty chuyên thiết kế, in bao đũa giá rẻ tp. hcm LVC  một trong những doanh nghiệp có nhiều đơn đặt hàng nhất hiện nay, chất lượng rất tốt có thể phục vụ nhu cầu cần thiết quý khách hàng.

Ngoài in bao đũa giá rẻ ra, LVC còn là công ty in ấn chuyên nghiệp các dạng snar phẩm khác như danh thiếp, tờ rơi, poster, thiệp cưới, … Bạn có thể liên hệ để xem chi tiết sản phẩm nếu cần.

In bao đũa, in bao tăm chất lượng

Những vỏ bao đựng đũa hay in bao tăm nhằm mục đích giữ vệ sinh sạch sẽ cho sản phẩm, nhất là mỗi khi có tiệc tùng gì, điều cần nhất vẫn sử dụng dạng bao này để giữ vệ sinh.

in bao đũa giá rẻ tphcm

Bên cạnh đó dùng bao đũa, bao tăm còn thể hiện sự sang trọng trong các bữa tiệc; điển hình như đám cưới, sinh nhật, thôi nôi, … Bạn đều thấy họ làm như vậy.

Biết được điều này công ty in bao đũa giá rẻ tp. hcm luôn khiến cho khách hàng yên tâm; tin tưởng chọn lựa sản phẩm ở đây. Không chỉ là sạch sẽ mà đẹp là yếu tố được đặt ra ở đây.

Nếu bạn đang làm dịch vụ tiệc cưới hay nhà hàng gì cần số lượng lớn in bao đũa; bao tăm có thể liên hệ với LVC để nhận được giá ưu đãi nhất.

Quy trình in bao đũa và thành phẩm thế nào?

 

Quy trình để cho ra thành phẩm bao đũa không phải đơn giản; kiểu dáng như thế nào, chất liệu ra sao?

+ Kiểu dáng: Thông thường bao đũa sẽ có miệng bao lớn; để khi cho đũa vào và lấy đũa ra sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn làm bao đũa độc đáo hơn; bạn có thể nói với nhân viên tư vấn để họ tư vấn thêm nhiều kiểu mẫu hơn cho.

in bao đũa giá rẻ tphcm

+ Chất liệu: Sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau, có thể là giấy fort; giấy couche, đôi khi giấy kraft, … Mức giá tùy thuộc vào chất liệu rất nhiều.

Ngoài những tiêu chuẩn trên ra, còn một số quy cách in bạn cần biết nữa. In màu thế nào, 2 màu hay 4 màu; … Có thể kích thước đũa khác nhau nên kích thước bao cũng sẽ khác.

Những vật dụng bao đũa này rất thân thiện với môi trường; độ phân hủy của chúng hoàn toàn có thể. Chính vì vậy mà khi dùng xong có lỡ rơi xuống nền đất cũng sẽ bị phân hủy theo năm tháng.

Có thể với những thiết kế in bao đũa giá rẻ tp. hcm của LVC sẽ khiến bạn thật ấn tượng; và hài lòng, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ thiết kế; và in ấn chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài; bạn hãy đến với LVC chúng tôi. Chất lượng và giá cả phải chăng luôn đi đầu.