In Ấn Phẩm Nhà Hàng – Khách Sạn – In Bao Đũa – In Menu – In Giấy Lót

In ấn phẩm nhà hàng, Bạn cần phải chuẩn bị những gì trước khi mở nhà hàng, quán ăn, quán café…? Khi bạn chuẩn bị kinh doanh một trong số những loại hình dịch vụ này, chắc chắn rằng sẽ mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị những thứ cần thiết cho ngày khai trương.

giay-lot-ban-an-mau-dep

Dù bạn chưa dự định hay không phải là tổ chức một chương trình thật hoành tráng. Nhưng hãy nhớ rằng, vì đây là lần đầu tiên ra mắt, bạn cần phải thật chỉn chu,ấn tượng, để thu hút được khách mời và đối tác của bạn

  1. In Ấn Phẩm Nhà Hàng Bao Gồm:

1.1. IN Ấn Phẩm Nhà Hàng – In BAO ĐŨA:

in-vo-dua-in-bao-dua-in-vo-dung-dua
Đũa là vật dụng không thể thiếu của tất cả các nhà hàng, quán ăn. Nếu bạn biết tận dụng việc in bao đũa để quảng bá thương hiệu thì chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả rất lớn.

in vo dua in bao dua in vo dung dua3

Tạo bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất,giúp gây ấn tượng sẽ giúp khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của bạn.

in vo dua in bao dua in vo dung dua2

Khi bạn có ý định đặt bao, vỏ đũa cho nhà hàng hay quán ăn của mình, thì việc tạo ra một thiết kế đẹp và sáng tạo chính là yếu tố quan trọng .

in-vo-dua-in-bao-dua-in-vo-dung-dua

Định lượng giấy có một thông số nhất định, kích thước của vỏ bao cũng có khuôn mẫu khó thay đổi, chỉ thiết kế là có nhiều lựa chọn giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

1.2. IN Ấn Phẩm Nhà Hàng – IN MENU NHÀ HÀNG:

  • In menu nhà hàng là ấn phẩm giúp giới thiệu list thực đơn các món ăn tại nhà hàng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và hình dung các món ăn qua thông tin trên cuốn menu.

in-thuc-don-nha-hang, in-menu-quan-an, in menu-nha-hang,

  • Dựa vào đặc trưng kinh doanh và nhu cầu riêng của từng nhà hàng mà có những thiết kế menu khác nhau nhà hàng cần in menu bìa da sang trọng hay độc đáo với những mẫu thực đơn nhà hàng bằng vải,có khả năng chống nước hoặc in menu đặc trưng cho phong cách ẩm thực từng quốc gia.

in-vo-dua-in-bao-dua-in-vo-dung-dua

  • In menu giúp khách hàng dễ dàng chủ động lựa chọn những thực phẩm mà nhà hàng, cửa hàng có, nhưng cuốn menu mang đến quý khách hàng những giá trị nhiều hơn như vậy.

in-menu-gia-re, in-menu-nha-hang, in-menu-quan-an,

  • In menu giúp nhà hàng, quán ăn.. tiết kiệm chi phí đầu tư khi sử dụng dịch vụ in menu giá rẻ với số lượng nhiều.

in-menu-gia-re, in-menu-nha-hang, in-menu-quan-an,

  • Khách hàng có thể chủ động đưa ra ý tưởng thiết kế menu mang phong cách của riêng bạn, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn.

in-menu-gia-re, in-menu-nha-hang, in-menu-quan-an,

  • In menu trở thành công cụ giúp bạn quảng bá thương hiệu, giúp khách hàng ấn tượng hơn với những thiết kế menu đẹp ,sang trọng và ấn tượng.

in-menu-gia-re-dat-chuan

  • Sử dụng menu cho nhà hàng quán ăn … giúp cắt giảm nhân lực, tiết kiệm thời gian tư vấn, gia tăng sự chuyên nghiệp trong phục vụ.

in-menu-gia-re-dat-chuan

1.3. IN Ấn Phẩm Nhà Hàng – IN GIẤY LÓT BÀN ĂN:

Ngày nay In giấy lót bàn , giấy lót chén đĩa đã không còn xa lạ trong các nhà hàng, quán ăn,… đây là xu hướng kinh doanh trong ẩm thực ngày nay.

giay-lot-ban-an-mau-dep

Giấy lót bàn ăn, bát tạo nên phong cách trang trọng trong thế giới ẩm thực, ngoài ra khi nhà hàng của bạn sử dụng giấy lót bàn còn giúp quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

giay-lot-ban-an-mau-dep

Trên tờ giấy lót bàn, chứa đựng các thông tin cần thiết hay logo thương hiệu của các doanh nghiệp nhằm thu hút người dùng một cách tốt nhất. Giấy lót bàn, được in theo nhiều khổ, nhiều chủng loại giấy khác nhau tùy theo yêu cầu của bạn.

giay-lot-ban-an-mau-dep
Một bộ bàn ăn, bàn tiệc,… được trang trí với những chiếc giấy lót bàn bắt mắt. Ngoài việc tăng thêm tính sang trọng mà còn thể hiện sự tinh tế kết hợp với những món đồ gia dụng hàng ngày, chỉ cần sắp xếp, bài trí một cách linh hoạt, bạn sẽ có một bữa tiệc mang không khí ấm áp, thân thiện giữa mọi người.

in-giay-lot-ban-nha-hang, in-giay-lot-ban-o-dau,

Với dịch vụ in giấy lót bàn, của IN ẤN LVC được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguồn gốc giấy rỏ ràng bảo đảm an toàn vệ sinh và sức khỏe cho thực khách.

1.4. IN Ấn Phẩm Nhà Hàng – Thiết kế và in voucher khuyến mãi:

in-voucher-gia-re-lay-ngay
Việc nhà hàng quán ăn … khuyến mãi dịp khai trương hay bất cứ khi nào bạn muốn khuyến mãi .

in-voucher-gia-re-lay-ngay

Thì bạn hãy dùng voucher khuyến mãi để khách hàng quay lại nhà hàng quán ăn vào những lần tới.

2. Tại sao Nên IN Ấn Phẩm Nhà Hàng Tại In Ấn LVC: 

in-voucher-gia-re-lay-ngay
Như vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện những món ăn , những loại đồ uống đặc biệt của quán với khách hàng. Hãy thiết kế và in voucher thật bắt mắt, ấn tượng cùng với những khuyến mãi hấp dẫn.

in voucher sang tao

Chúng tôi đã giúp rất nhiều nhà hàng ,quán ăn… gây ấn tượng, thu hút, thuyết phục khách hàng với voucher khuyến mãi . Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp trong việc thiết kế và in ấn voucher ở IN ẤN LVC.

in-voucher-thiet-ke-theo-yeu-cau-

Trên đây chính là những chia sẻ của chúng tôi về những thứ cần phải thiết kế và in ấn khi mở nhà hàng, quán ăn hay quán café…

in-vo-dua-in-bao-dua-in-vo-dung-dua

Là một đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế và in ấn thương hiệu, IN ẤN LVC tự tin vào khả năng của mình.

in-vo-dua-in-bao-dua-in-vo-dung-dua
Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,tất cả các sản phẩm thiết kế và in ấn thương hiệu cho nhà hàng, quán ăn, quán café …đều sẽ phát huy hiệu quả cao nhất. Không chỉ giúp bạn tiếp cận, gây ấn tượng với khách hàng mà còn giúp bạn tăng doanh số .

in-vo-dua-in-bao-dua-in-vo-dung-dua

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn nhé. Hoặc để lại những thắc mắc của bạn bằng cách bình luận vào bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp và chia sẻ với bạn tất cả những gì bạn cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.