Địa Chỉ In Decal Dán Giá Rẻ Nhất Ở Tp. Hồ Chí Minh

in decal dan gia re 1
Hiện nay nhiều doanh nghiệp sử dụng decal dán trong các hoạt động kinh doanh. Và bạn đang cần tìm một địa chỉ in decal dán giá rẻ nhất, in tem nhãn chất lượng. Bạn không cần tìm đâu xa xôi nữa khi đã có dịch vụ in ấn LVC chúng tôi để biết những dạng in decal phổ biến nhất.

In decal tem nhãn và sticker

In decal dán từ những loại keo dính, những loại phổ biến như tem nhãn hay dùng để dán sticker đủ loại kích thước.

in decal dán giá rẻ

In decal dán giấy

in decal dán giá rẻ

Ngày nay decal dán rất phổ biến, nó vừa tiện lợi chỉ cần bạn xé ra; và dán vào sản phẩm là xong. Để in decal dán giá rẻ nhất được những loại như vậy; chúng tôi sử dụng hai dạng in phổ biến và in được số lượng nhiều đó là offset và lazer.

In decal quảng cáo

Đây chính là loại decal PP cán bóng; và mờ thường được các doanh nghiệp sử dụng để thiết kế làm banner, standee, …. Quá trình in sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng phải cao; chính vì vậy mà nhiệt độ khi in phải có độ phân giải cao và sắc nét; đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với mỗi loại sẽ đem lại công dụng; và cách in khác nhau; bạn có thể tham khảo một số mẫu decal dưới đây thường được sử dụng thay cho nhãn dán nhất.

Một số loại in decal phổ biến

Bạn cùng tham khảo một số decal dưới đây của chúng tôi:

+ Decal giấy: decal giấy có bề mặt trắng được làm từ giấy couche thông dụng. Khi ta bóc một lớp keo dán ở mặt dán ra và gắn lên sản phẩm vậy là xong. In decal giấy thì thường để in bao bì, chai lọ.

+ Decal trong suốt: Bề mặt của chúng thường là lớp nhựa và có độ bền dẻo; thường được dán trực tiếp lên bề mặt kính như cốc thủy tinh; chai lọ, bì ni lông. Vậy nên chúng thường được gắn làm sticker và dạng như tem bảo hành cho sản phẩm.

in decal dán

+ Decal thiếc: đây là sản phẩm được phủ một lớp bạc tạo cho người xem có cảm giác như bề mặt kim loại. Vậy nên độ bám dính là rất tốt, nó thường được sử dụng dán trên sản phẩm kim loại; hay những vật dụng công nghiệp đòi hỏi chất lượng cao.

+ Những mẫu in decal vỡ đẹp lạ: Đây là loại decal có bề mặt sơn mới; giòn nên khi sử dụng độ bám của chúng rất tốt thường dùng làm tem bảo hành sản phẩm.

Còn rất rất nhiều mẫu in decal dán khác cho bạn lựa chọn, trên đó mới chỉ là một số loại phổ biến nhất thôi.

In decal dán giá rẻ ở đâu?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm; những sản phẩm in decal dán giá rẻ được tìm kiếm; và sử dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu in decal hãy liên hệ với công ty thiết kế; và in ấn LVC chúng tôi. Ở đây sẽ có những lợi ích bạn nhận được từ việc in ấn các loại bao bì:

+ In số lượng lớn giá cực rẻ

+ Chất lượng in tốt cho tất cả các sản phẩm

+ Không để khách hàng đợi trong thời gian lâu

+ Luôn đưa ra những mẫu thiết kế mới lạ và nắm bắt xu hướng nhất cho khách hàng.

Bạn còn chờ gì nữa mà không đến với LVC; ở đây có tất cả các sản phẩm cho bạn lựa chọn như; in decal dán giá rẻ nhất bạn chưa biết, in bao thư giá rẻ, in tờ rơi lấy liền, in tem nhãn; … Tất cả các sản phẩm về in ấn đều được chúng tôi đảm nhận. Quý khách có thể liên hệ qua hotline 0908847678.