In Decal Giá Rẻ Phổ Biến Nhất Hiện Nay Gồm Loại Nào?

in nhan decal gia re tot 1
Decal được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống chúng ta như logo, hình dán, xe máy, tem, nhãn sản phẩm,…. mẫu mã đa dạng và tiện lợi. In decal giá rẻ hiện nay gồm có 2 loại phổ biến là decal giấy và decal nhựa. Decal có 2 mặt, 1 mặt là có logo, chữ; hình ảnh, mặt còn lại có 1 lớp keo dán được bảo vệ bởi lớp giấy không dính; dễ bóc ra khi dùng rất nhanh chóng.

2 Loại Decal Phổ Biến Hiện Nay:

1) Decal nhựa:

Decal nhựa rất phổ biến, thường dùng để in tem ,dán tủ lạnh, ô tô, ….các loại in decal nhựa thông dụng là nhựa trong; và nhựa sữa. Giống như decal giấy, decal nhựa cũng được bế sát với thiết kế; hình dáng đa dạng hơn.

in nhan decal gia re tot

-Khuyết điểm của nó là giá thành nó cao hơn, mặc dù cũng thuộc trong những loại in decal giá rẻ phổ biến hiện nay.

-Ưu điểm của nó :có độ bền cao, chịu nhiệt, chịu ẩm; dẻo dai, không thấm nước, bám dính trên nhiều chất liệu; và không phai màu.

2) Decal giấy:

Dùng để in nhãn mác sản phẩm, lo go, tem ,… được làm bằng chất liệu giấy. Bế demi theo nhiều hình dạng khác nhau và bế sát với thiết kế. Khách hàng có yêu cầu thì cán thêm màng bóng hoặc màng mờ để chống thấm nước; và bảo vệ được lớp mực in.

in decal gia re 120jpg

  • Khuyết điểm của nó là: Thời gian sử dụng ngắn; để tránh môi trường tác động lên độ bền; phai màu, ta nên cán màng cho sản phẩm.
  • Ưu điểm của nó là: giá thành thấp, đẹp, dể sử dụng và thời gian thực hiên nhanh.

Nếu bạn đang có nhu cầu in decal giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua :